ช่วงนี้คนฮิต รองเท้า Sneaker กันเยอะจริงๆค่ะ และหนีไม่พ้นเลยสำหรับรองเท้าผ้าใบ Sneaker ที่มีความไฮแฟชั่นสูงมาก>< รวมไปถึงดีไซน์เก๋ๆ ลวดลายปังๆ และแถมยังเป็นคู่ใหญ่ๆอลังการอีกด้วย ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่า มีหลายแบรนด์มากๆ เกือบทุกแบรนด์ดังเลยก็ว่าได้ ออกมาแข่งฟาดฟันเรื่องแฟชั่นกันสุด! 

          แต่พอพูดถึงรองเท้า Sneaker คู่ใหญ่ๆ มันก็แอบอดคิดไม่ได้เลยค่ะซิส ว่าเราจะแมทช์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันของเรายังไงดี? บางทีการที่แมทช์กับรองเท้าคู่ใหญ่แบบนี้ คิดได้อยู่ไม่กี่แนว ก็คงหนีไม่พ้นแนวสตรีท ที่เท่ๆคลูๆชิคๆ ให้เข้ากับรองเท้า อะไรทำนองนี้ แต่นอกเหนือจากนั้น ทางเราได้ไปสอดส่องไอเดียเกี่ยวกับแฟชั่นรองเท้า Sneaker คู่ใหญ่ ที่มีการแมทช์ที่หลากหลาย และได้หลายแนวด้วย คือแมทช์ยังไงก็รอด 

ไปลองดูกันเลย ว่าจะมีสไตล์ไหนกันบ้าง…

ชุดเดรสหวานๆเหมาะกับผู้หญิงแบบเรา พอแมทช์เข้ากับรองเท้า Sneaker คู่ใหญ่แบบนี้ก็ดูเก๋เหมือนกันนะ ทำไมชุดดูไม่หวานจนเกินไป มันตัดกับชุดเดรสได้ดี ทีเดียวเลยจ้า 

สาวออฟฟิตต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงทรงดีๆไปทำงาน รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ สักคู่ ให้ลุคดูเท่แถมยังคงความเรียบร้อยและมีสไตล์อยู่

กางเกงยีนส์กับวันชิวๆ รองเท้า Sneaker ก็เอาอยู่จ้า ทำให้ลุคธรรมดาของเรา ดูจัดเต็มมากขึ้นไปอีก 

                ขอแนะนำเลยว่า #ของมันต้องมี จริงๆเลย ต้องมีสัก1 คู่ติดตู้รองเท้าไว้เลยนะคะ เผือซิสคนไหนอยากเปลี่ยนแนว อยากลองแมทช์กับชุดในชีวิตประจำวันของเรา ก็ลองเลย มันเป็นอีกไอเท็มหนึ่งเลยที่สามารถทำให้ลุคของเราดูจัดเต็มมากขึ้นจริงๆ 

 

CR : www.pinterest.com 

Comments

comments