ก้าวเข้ามาในยุคของ #แฟชั่นไม่จำกัดเพศ มาสักพักนึงเเล้ว ที่เรียกว่า แฟชั่นไม่จำกัดเพศ นั้นก็หมายความว่า เสื้อผ้าแฟชั่นที่ออกแบบมา คือทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใส่ด้วยกันได้  เปรียบๆให้ดูก็ประมาณว่า ผู้ชายสามารถใส่รองเท้าที่มีส้นสูงได้ หรือผู้หญิงสามารถผูกNecktie ได้ คือเราต้องมองว่า แฟชั่นมันเปลี่ยนไปแล้ว มันสามารถ แมทช์ร่วมกันได้จริงๆค่ะซิส

             อย่างวันนี้ เราจะหยิบไอเดีย แมทช์เสื้อพ่อ และเสื้อแฟนมาให้ดูกันตรงนี้…ว่ามันจะรอดหรือจะร่วง5555 ขอพูดถึง เสื้อเชิ๊ต(Shirt) เสื้อคอปกที่ใส่แล้วดูเป็นทางการสุดๆ คือใส่เเล้วก็สามารถพร้อมออกไปข้างนอกได้เสมอ แต่มันไม่ใช่เสื้อเชิ๊ตธรรมดานี้แหละ  มันเป็นเสื้อเชิ๊ตที่ตัวใหญ่ (Over Size) เสื้อโคร่งๆ แบบผู้ชาย ที่ไม่ได้เข้ารูปกับทรงผู้หญิงทั่วไปอย่างเราๆ มาลองดูกันว่า แมทช์ออกมาแล้วจะเป็นยังไง? 

 

แมทช์เสื้อเชิ๊ตกับกางเกงยีนส์  

จะเรียกว่า แมนๆ คุยกันครับได้ไหม5555 คือลุคมันดูดีเลยอะ แถมมีสไตล์ ดูเก๋าเพราะกางเกงยีนส์!

 

แมทช์เสื้อเชิ๊ตกับกางเกงตัวโปรด

ด้วยความที่กางเกงมันเป็นทรงของผู้หญิง เพราะฉะนั้น อันนี้จะทำให้ลุคเราดูซอฟมากขึ้น ดูมีความเป็นตัวเองมากขึ้น แม้จะขโมยเสื้อพ่อหรือเสื้อแฟนมาใส่ก็ตาม ^^

เสื้อเชิ๊ตแขนสั้น โคตรเท่เลย!

 

แมทช์เสื้อเชิ๊ตกับกระโปรง

สาวออฟฟิตชิคๆ ก็ควร! เสื้อเชิ๊ตที่ทำให้เราดูมีสไตล์มากขึ้นเเล้ว ยิ่งมาแมทช์กับกระโปรงที่เราสามารถใส่ไปทำงาน ใส่ออกงาน มันก็แซ่บอยู่เหมือนกันน้า ลองดูๆ 

 

                  ตอนนี้ถ้าคุณผู้ชายเหล่านั้นได้เข้ามาอ่าน ต้องรีบล้อคตู้เสื้อผ้าด่วนๆแน่เลย55555  เอาเป็นว่าใครเล็งตัวไหนของพ่อและของแฟนก็คว้ามาลองแมทช์เลย! ไม่ต้องกังวล! เพราะ #แฟชั่นไม่จำกัดเพศ 

 

CR : www.pinterest.com

Comments

comments