ฮัลโหลวสาวๆ ใครที่ชอบใส่เสื้อยืดหลวมๆ ยาวๆ แบบ Oversized ขอบอกเลยว่าสาวๆมาถูกทางแล้ว เพราะกำลังอินเทรนด์สุดๆแหละเธอ เพียงแค่หยิบเสื้อยืดตัวเดียวก็จบปัญหาปวดหัวที่ว่าไม่รู้จะหยิบเสื้อผ้าในตู้มาแมทช์กับอะไรดี เพราะแค่เสื้อยืดยาวแบบมีไสตล์ตัวเดียวก็สามารถเอาอยู่ ได้ลุคเป็นสาวสบายๆ ดูเซอร์ๆ ใส่แล้วดูชิคๆ เก๋ๆ พร้อมออกไปเดินชิลในวันหยุดกันแล้ว จริงๆใส่เสื้อยืดยาวๆ แบบนี้จะดูคล้ายชุดเดรส แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่นะคะ เพราะเสื้อยืดยาวจะมีความเท่ และเก๋กว่า ใส่แบบหลวมๆ ช่วยพรางหุ่นได้ด้วยน้าา

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวมไอเดียแฟชั่นเสื้อยืดยาว ใส่เป็นเดรสเก๋ๆ ชิคๆ !! ให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นแบบอย่าง สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกเฮ้ย เสื้อก็คือเสื้อมันจะยาวได้แค่ไหนกันเชียว แล้วมันจะโอหรอที่ใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียว วันนี้รับรองว่าสาวๆ ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่อย่างแน่นอน เพราะแค่เสื้อยืดยาวตัวเดียวมันเจ๋งมากกว่าที่คิด ไม่เชื่อมาดูกันเลย!!

สาวหน้าสวยคมอย่าง Kendall Jenner ก็ไม่พลาดกับกระแสนี้ เสื้อยืดสีดำปักลายสุนัขแยกเขี้ยวเก๋ๆ แมทช์คู่กับรองเท้าบู๊ทมีส้น แต่งง่ายๆ แค่นี้ก็สวยแบบมีสไตล์แล้วอะ

วันหยุดชิลๆจะไปดริ๊งกับเพื่อน แค่หยิบเสื้อยืดยาวสีเข้ม ลายเสื้อสกรีนนกอินทรีเก๋ๆ แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบ ดัดผมลอนเบาๆ ก็จะได้ลุคสาวมาดเซอร์ พร้อมไปสนุกเฮฮากับแก๊งเพื่อนแล้วค่ะ

วันสบายๆกับเสื้อยืด Oversized สีขาวมีลายนิดหน่อยเป็นสีสัน แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสักหน่อย ทำให้ได้ลุค Casual แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ ดูเป็นสาวชิคๆ คูลๆ เลยค่ะ

สไตล์นี้น่าจะโดนใจวัยรุ่นกันนะคะ เพียงแค่หยิบเสื้อยืดยาวสีขาวเรียบๆ แต่มีลูกเล่นตรงแขนกับช่วงคอที่มีสีสันสดใสตัดกันอย่างสีเหลือง และน้ำเงิน แมทช์คู่กับหมวกเก๋ๆ สักใบ และรองเท้าผ้าใบแนวๆ สักคู่ แค่นี้ก็ดูเป็นสาววัยรุ่นมีสไตล์แล้ว

เสื้อยืดกีฬา หรือเสื้อยืดบอลแนวๆสีแดงเลือดหมู ที่มีตัวเลขสีขาวสกรีนอยู่ ดูตัดกันเป็นอย่างดี แค่นำมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ ใส่คู่กับเพื่อนสนิท หรือจะใส่คู่กับคุณแฟนก็ได้นะคะ รับรองว่าแต่งแบบนี้ไปเชียร์บอลรับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

สาวมั่นอย่าง Rihanna นางก็ไม่พลาดกับแฟชั่นนี้นะคะ เพียงนางนำเสื้อยืดสีขาว สกรีนลายหน้าคนเก๋ๆ มาใส่ พร้อมเครื่องประดับนิดหน่อย รองเท้าบู๊ทสีดำมีส้น แล้วทาปากสีม่วงกับหมวกสีแดง ลุคนี้นางปังเว่อร์ค่ะ

มาในโทนสีดำเท่ๆ กันบ้าง แค่นำเสื้อยืดยาวสีดำสกรีนลายเท่ๆ มาใส่กับบู๊ทมีส้นสีดำยาวเลยเข่าขึ้นมาหน่อย ดูเป็นสาวฝรั่งสุดๆ แถมถ้าใส่แว่นตาดำ และถือกระเป๋าใบเล็กๆ สีดำด้วยล่ะก็จะเป็นผู้หญิงที่มีความเท่จนใครๆ ต้องเหลียวมอง

ลุคนี้ดูเป็นสาวอาร์ตๆ เพียงนำเสื้อยืดยาวสีขาวสกรีนลายเก๋ๆ ที่มีสีสันทั้งดำ-ส้ม-น้ำเงิน มาตัดให้ดูมีอะไร แมทช์คู่กับแจ๊คเก็ตยีนส์เท่ๆสักตัว เพิ่มความเก๋ตรงที่เอาผ้าเช็ดหน้ามาผู้ที่คอ แล้วมัดผมดังโงะ ดูเป็นสาวเซอร์แบบมีสไตล์สุดๆ

น่ารักตามสไตล์สาวญี่ปุ่นกันหน่อยดีกว่า ด้วยการแมทช์เสื้อยืดยาวลายเจ้าหญิงแอเรียลที่มีความฟรุ้งฟริ้ง แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เพียงเท่านี้ก็จะให้ลุคใสๆหัวใจสี่ดวงแล้ว แต่งง่ายแต่น่ารักเว่อร์

สาวๆที่รักความเซอร์ ความแนว ต้องไม่พลาดกับลุคนี้ เพียงหยิบเสื้อยืดยาวสีฟ้าอมเทาสักตัวมาพับแขนหน่อยๆ แมทช์กับรองเท้าผ้าใบมีส้นสีดำ ใส่หมวกแก๊บสักใบ พร้อมกระเป๋าเป้คู่ใจ แค่นี้ก็ดูเป็นสาวเซอร์แล้วค่ะ

Oops นางแบบสาวขายาวอย่าง Bella Hadid ลุคนี้ดูปังสุดๆ เพียงนำเสื้อยืดยาวสีขาวสกรีนลายการ์ตูนอาร์ทๆ แล้วใส่แจ๊คเก็ตสีสันสดใสอย่างเหลือง-เขียว-แดง-กรม แมทช์คู่กับรองเท้าบู๊ทยาว มีความเซ็กซี่ตรงใส่ถุงน่องลายตาข่ายไว้ด้านใน

เอาใจสาวสาวก Adidas กับเสื้อยืดยาวสีชมพูพาสเทล สกรีนลาย Adidas ตรงกลาง มีความน่ารัก ดูสปอร์ต จะใส่ไปเที่ยว ไปเรียน ไปเล่นกีฬา ก็ดูเข้าไปซะหมด ถ้ายิ่งได้แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบแนวๆสักคู่รับรองว่าเริ่ดค่ะ

เสื้อยืดยาว Oversized เอาจริงนอกจากจะดูเป็นสาวสายฝ.แล้ว ยังได้ลุคสาวเกาหลีด้วยนะคะ เพียงนำเสื้อยืดยาวสีขาว สกรีนตัวอักษรสีแดง มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีชมพู มีความเท่ ปนความน่ารักสุดๆไปเลย

ให้มันเป็นสีชมพู! ใครชอบสีชมพูพาสเทลต้องไม่พลาดกับลุคนี้ เสื้อยืดยาวคอกลมสีชมพูแมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่เก่งของสาวๆ เพิ่มความมีสไตล์ด้วยเสื้อคลุมคาร์ดิแกนผ้าไหมพรมสีน้ำตาล มีความหวาน แลดูเป็นสาวอบอุ่น

ไปเดินเล่นในเมืองเก๋ๆ ด้วยเสื้อยืดดำสีเทา สกรีนลายน่ารักๆสีเหลืองมีความตัดกัน เพิ่มความเซอร์ด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์สักตัว แมทช์กับรองเท้าบู๊ทยาวเลยเข่า ใส่คู่กับแว่นตาทรงกลมเก๋ๆ  ดูเป็นสาวในเมือง มีความโก้จริงๆ

เสื้อยืดยาวสีขาว สกรีนลายเส้นอาร์ทๆ มีความเป็น Minimal Style แมทช์คู่กับกระเป๋าผ้าสีดำแนวๆสักใบ ดูเป็นสาวรักษ์โลก เชื่อว่าลุคนี้ต้องถูกใจสาววัยรุ่นที่กำลังจะไปเรียนพิเศษในวันหยุดอย่างแน่นอน

เสื้อยืดยาวพลิ้วๆสีฟ้าอมเทา แบบนี้เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทะเล เดินเล่นชายหาดเก๋ๆ กับแกงค์เพื่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอชิคๆ กับหมวกแนวๆ สักใบ แค่นี้ก็มีความปังแล้วค่ะ

ใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำลุคนี้เลยค่ะ แค่นำเสื้อยืดยาวสีดำสกรีนลายหน้าคนด้านหลังเก๋ๆ แมทช์กับรองเท้าบู๊ท มัดผมดังโงะครึ่งหัว แล้วใส่แว่นตาดำ เพิ่มความเฉี่ยวด้วยการทาปากแดงสักหน่อย โอยเริ่ด

สาวๆที่รักความสดใส มีความซนในหัวใจ แค่หาเสื้อยืดยาวลายการ์ตูนน่ารักๆที่มีสีสันสดใสมาใส่ และถ้าอยากแนวให้เหมือนในแบบทำสีม่วงก็ได้นะคะ แต่ถ้าใครไม่กล้า สีดำพี่ก็ว่าโอแล้วนะ เพราะแค่เสื้อก็มีความน่ารัก ชนะขาด!

ถ้าเสื้อยืดยาวที่เลือกมามัน Oversized จนไหล่ตก ก็อย่าพึ่งคิดว่ามันใหญ่เกินจนทิ้งไปนะคะ ลองเอามาใส่เป็นเสื้อคอปาดแนวๆ มีความเซ็กซี่หน่อยๆ ตรงโชว์สายเสื้อในสีดำเก๋ๆ แมทช์คู่กับรองเท้าส้นตึก ก็ดูแนวแบบมีสไตล์นะคะ

อีกลุคที่มีความเท่ปนเก๋ด้วยการนำเสื้อยืดยาวสีดำสกรีนลายเท่ๆ สีสันสดใสตัดกับเสื้อสีดำ แมทช์กับแจ๊คเก็ตยีนส์ มีลูกเล่นด้วยการใส่ถุงน่องสีดำ คู่กับรองเท้าสีดำคลุมส้น ลุคนี้มีความชิคเวอร์ๆ

ปิดท้ายกับสาวสวย มั่นอย่าง GIGI HADID กับลุคสบายๆของนาง กับเสื้อยืดสีดำสกรีนตัวอักษรเท่ๆสีแดง แมทช์กับแว่นตาดำขอบแดง มีความเข้ากันดีกับเสื้อที่นางใส่สุดๆ  ใครอยากสวยปังแบบนาง รีบไปหามาใส่ด่วนเลยค่ะ

จบไปแล้วกับ แฟชั่นเสื้อยืดยาว ใส่เป็นเดรสเก๋ๆ ชิคๆ !! สวย โดนใจทุกแบบเลยใช่มั้ยล่ะคะ ใครที่มองข้ามเสื้อยืด ยาว หลวมๆ ใหญ่ๆ แบบนี้ก็ขอให้คิดใหม่นะคะ ลองนำมาแมทช์ตามสไตล์ของสาวๆ หรือจะตามไอเดียแฟชั่นที่เราได้รวมไว้ด้านบน รับรองว่าสวยปัง มีสไตล์อย่างแน่นอน ส่วนที่ว่าจะได้ลุคสายฝ. หรือสายเกา น่าจะขึ้นอยู่กับการแต่งตัว Accessory ต่างๆ รวมไปถึงโทนสีผิวด้วย ที่จะช่วยส่งให้สา ๆ มีความปังในแบบสายฝ. หรือสายเกา หรือจะสวยในแบบไทยๆ ก็ได้เลยค่ะ วันนี้ไปขอตัวไปหาเสื้อยืดยาวมาใส่เล่นก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Comments

comments