ถ้าสาว ๆ เป็นคนชอบเครื่องประดับน่ารักล่ะก็ ไม่ควรพลาด ต่างหูผลไม้น่ารักๆ  มาใส่สะสมกันค่ะ เพราะเค้ามีความน่ารัก มุ้งมิ้ง น่ากิน แถมยังได้ลุคน่ารัก สุด ๆ ไปดูต่างหู น่ารัก ๆ กันค่ะ !

เพราะต่างหูแบบนี้เป็นที่ นิยมสำหรับ Fashion summer และสำหรับคนที่ ทำต่างหูเอง ทั้งงานปั้น งานเซรามิก และงานถัก ก็นิยมทำต่างหูผลไม้ ขอบอกเลยว่าต่างหูแบบนี้ไม่มีหลุดเทรนแน่นอนค่ะซิส Clubsister อยากมาแนะนำต่างหู ให้ชาวซิสดูกัน ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลย !

ไม่ใช่ของกินนะ! ต่างหูผลไม้น่ารักๆ ใส่แล้วสะดุดตา มาดูกันเถอะ!

 

Lemon earrings 

เจ้าเลมอน หั่นครึ่งสุดจี๊ดจ๊าด ทั้งสีสันและรูปทรง  ที่เห็นได้ชัดและเห็นได้จากระยะไกลเลยค่ะ ทั้งรูปทรงที่ทำให้หน้า เรียวเล็กลง แล้วทำให้แต่งหน้าสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ คนที่ชอบสีเหลือง หรือ ชอบต่างหู ที่เห็นได้ชัด ควรเลือกเจ้า Lemon เลยค่ะ cute สุด ๆ !!

 

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Orange earrings

ต่างหูที่น่ารัก น่าจับจองเช่นกันก็คือต่างหูลวดลายส้ม ที่มีสีสันสดใส น่าทานสุด  ๆ ด้วยสีส้มที่เห็นแต่ไกล ชวนน้ำลายไหล และลวดลายที่เฉพาะตัว จึงเป็นสาเหตุที่ต่างหู ลวดลายส้มนั้น เป็นที่นิยมมาเสมอค่ะ ยิ่งถ้าได้แต่งหน้าโทนส้ม ๆ ล่ะก็ สวยน่ารัก แบบ summer look แน่นอน

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Bananas

ต่างหูที่มีเยอะมาก ๆ ในไทยและค่อนข้าง หาซื้อได้ไง ก็คือต่างหูกล้วยค่ะ ด้วยสีที่น่ารัก ด้วยสีเหลืองอ่อน ๆ เป็น style ที่ไม่ค่อยเห็นคนใส่ รับรองว่าถ้าซิสได้ลองใส่แล้ว ก็จะไม่ค่อยซ้ำใครเลยค่ะ หาซื้อง่าย อุดหนุนคนไทยด้วยกันดีกว่า 

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Cherry earrings 

Cherry ก็เป็นผลไม้ที่เป็นที่นิยมเช่นกันค่ะ ทั้งสีของเค้า ก็น่ารักสดใส และ ชัดเจนสุด ๆ เลยค่ะ ทั้งเป็นโทนสีที่นิยมนำมา ใช้ในเครื่องสำอาง สาว ๆ สามารถเห็น Collection Cherry ได้มากมาย และ หลากหลายแบรนด์ ก็ชอบทำมาก ๆ เลยค่ะ เพราะฉะนั้น การเลือกใส่ต่างหูเชอร์รี่ ก็ไม่ได้ใหม่มาก แต่ข้อดีก็คือ ต่างหูคู่นี้ สามารถจับ Match กับเสื้อผ้า และ Make up ได้ง่ายด้วยนะ 

 

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Peach earrings 

ต่างหูสุดแบ๊ว ที่มีความนิยมมากเช่นค่ะ คือต่างหูรูปทรง Peach มีความน่ารัก มุ้งมิ้ง สีน่ารัก เป็นเอกลักษณ์ แล้วสามารถใส่ match กับเสื้อผ้าได้มากมาย รวมถึง ทำให้ผิวหน้าดูผ่องขึ้น ได้ด้วยนะ ถ้าซิสยังไม่มี ต้องลองใส่ดูนะ บอกเลย !!

 

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Strawberries earrings 

ไหนใครชอบ สตอเบอร์รี่ ยกมือขึ้น ! เป็นอีกลวดลายที่เป็นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ และแน่นอนว่า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตามที่ซิสชอบเลยค่ะ เพราะยังไงสตอเบอร์รี่ ก็น่ารัก เข้ากับเสื้อผ้า หลากหลายแบบ แล้วก็ยังเข้ากับ makeup ได้อีกด้วยนะ ถ้ายังไม่มี ต่างหู strawberries ไว้ใช้ล่ะก็ ตำด่วน !!

 

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

grapes earrings 

เป็นต่างหูผลไม้ ที่น่ารัก มุ้งมิ้งสุด ๆ ด้วยความน่ารักของ ผลองุ่นกลม ๆ หลายลูก มาอยู่ด้วยกันแล้ว ยิ่งดูยิ่งน่ากิน ถ้าเราเลือกแบบ Crystal มาใส่ จะทำให้ดูน่ารัก อ่อนหวานขึ้น แนะนำให้ซิสเลือกแบบ ม่วงอ่อน จะได้ไม่ดูหนักเกินไปค่ะ

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Kiwi earrings 

kiwi ต่างหูอาจจะไม่ค่อยเห็นคนใส่เท่าไหร่ค่ะ เพราะเค้ามีสีเขียว ที่ชัด้จน ตัดกับสีผิวของเราเกินไป อาจจะทำให้ดูหมองคล้ำลง แล้ว kiwi เองก็มีลวดลายที่ชวนน่ากินเช่นกัน ถ้าเอามาใส่แล้วเผลอ ๆ ก็อาจจะเด่นสุด ๆ แล้วคนอื่นอาจจะคิดว่า เป็นของจริงก็ได้นะ อิอิ

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Banana earrings

อีกแบบนึง ที่น่ารักและเหมาะกับ makeup ได้หลากหลายแบบเลยล่ะ !! ด้วยสีเหลืองอ่อน ทำให้ผิวหน้าผ่องใสขึ้น และ สามารถเข้ากับทุกสีผิวเลยล่ะ อีกทั้งมีหน้าตาที่ น่ารัก น่ากิน ควรสะสมเลยแหละ ขอบอก !!

ต่างหูผลไม้น่ารักๆ

Mini fruit 

ถ้าเป็นคนเลือกไม่ได้ อยากใส่ให้หมดทุกอัน ลองเจาะหูหลายรู แล้วหาซื้อต่างหูผลไม้จิ๋ว ๆ มาใส่ดูค่ะ ลุคของเราจะได้ไม่น่าเบื่อ ถ่ายรูปได้สวย ๆ และเปลี่ยนต่างหู ได้ไม่เบื่ออีกด้วยนะ Clubsister แนะนำว่า หากเจาะหูหลายจุดล่ะก็ ลองเปลี่ยนแนว ของต่างหูดูค่ะ ได้หลาย Mood อาจจะจับคู่ หัวใจ คู่กับ เชอร์รี่ องุ่น และปิดท้ายด้วย สตอเบอร์รี่ หวาน ๆ เป็นอันเข้ากัน ได้อย่างลงตัว 

Cr. 1 , 2

Comments

comments