นางแบบสาวอเมริกัน-เกาหลี ที่มีจุดเด่นดังไปทั่วโลก เริ่มต้นมาจากการทำสีผมแสบทรวง อัพเดทเทรนด์ล้ำๆ เหนือความคาดหมายมาตลอด แถมการแต่งตัว Fashion week street style ของไอรีน ก็เลิศไม่แพ้ใคร บวกกับสีผมยูนีคเข้าไปก็ไม่แปลกที่จะถูกขนานนามว่าเป็น Korean It Girl ของวงการแฟชั่น แล้วมาดูสีผมล่าสุดสิ โอ๊ยยยย จี๊ดใจซิสนัก …

Irene kim

Irene Kim นางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ เจ้าแม่แฟชั่นสายสตรีท ตั้งแต่ปรับลุคเปลี่ยนทรงผมเป็นผมสั้นประบ่า ก็ keep look คูลๆด้วยผมสีน้ำตาลมาตลอดในไอจี @ireneisgood

จนก่อนที่นางจะโพสอวดสีผมล่าสุด ก็ได้ปล่อยโพสบอกใบ้เบาๆ ถึงบรรดาสีผมที่นางเคยทำที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สีผมไตล์ยูนิคอร์น สีชมพู สีเขียว สีม่วง สีแดง หรือสีรุ้ง พร้อมทิ้งคำถามให้แฟนคลับสายแฟชั่นได้คอมเม้นท์ ” Throwback back to all my hair colors?What was your favorite?? #unicornhair #rainbowhair “

โพสถัดจากนั้นไม่นานเกินรอ มาแล้วจ้าาา โพสล่าสุดของนางได้เผยลุคเท่ๆ มาพร้อมกับผมสีส้มล่าสุด เรียกได้ว่ามีความส้มในส้ม ส้มยิ่งกว่าส้มแครอท จี้ดสะใจมากค่ะซิส พร้อมแคปชั่นเท่ๆว่า ” You guys asked for it so I’m here to serve you looks? Bianca is back?” โอ๊ยยยแฟนๆต่างคอมเม้นท์ว่า”เลิฟ ส้มได้ใจ เอามงไปเลยจ้า

Irene Kim

Irene Kim

โดยผมสีใหม่นี้ ประเดิมด้วยแฟชั่น look book เปิดตัวคอลเลคชั่นยูนิคอร์น เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของนางเองนี่แหละ ชื่อว่า “IRENEISGOOD LABEL” หวานปนเท่ ดูเข้ากันสุดๆสะใจมั้ยล่ะคะซิส
ซึ่งสาวๆสามารถติดตามคอลเลคชั่นแบรนด์เสื้อผ้าของนางได้ที่ FB :IRENEISGOOD LABEL หรือ IG : ireneisgoodlabel
ไม่มีเอ้าท์แน่นอน!!!


เครดิตภาพ : pinterest.com, twitter.com

แหล่งภาพ/ข้อมูล :  instagram.com/ireneisgood

Comments

comments