เรียกได้ว่าเป็นงานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ กับงานประกาศรางวัล LINE TV AWARDS 2020 และปีนี้ธีมจัดงานก็มาในรูปแบบอลังการงานสร้าง ที่เน้นดีไซน์ล้ำยุคเข้ากับความเป็นดิจิตอล จัดขึ้นที่ พารากอน ฮอลล์ ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมา

ฉากจูบ โดยเกณฑ์รางวัลจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน คือผลโหวตจากทุกคนทั่วประเทศ และผลจากสถิติบนแพลตฟอร์ม LINE TV ทำเอานักร้อง ศิลปิน และเหล่าแฟนคลับทั้งหลายต่างก็ลุ้นกันตัวโก่ง ว่าใครจะได้รางวัลตามที่คาดไว้บ้าง 

ฉากจูบ

และรางวัลไฮไลท์ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ ก็คือรางวัล “ฉากจูบยอดนิยม” LINE TV BEST KISS SCENE ฉากจูบข้อเท้า… ให้รู้ว่ารักที่สุด จากซีรีส์ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” บอกเลยฉากนี้จั้กจี้หัวใจมากค่ะซิส

ฉากจูบยอดนิยม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ

ซึ่งการขึ้นรับรางวัลก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อีกหนึ่งตลบ โดยนักแสดงนำ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และมิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ พร้อมประโยคขอบคุณสุดน่ารักของน้อง อย่างแรกที่อยากจะขอบคุณนะครับผม ขอบคุณ ข้อเท้าของกลัฟ ที่ทำให้เราได้มีวันนี้ กรี๊ดดดดดด

Image

พร้อมประโยคทิ้งท้ายให้แฟนคลับได้จิ้นจิกหมอนกันอีกด้วย ว่า “ทุกๆคนย่อมมีความผิดพลาดอยู่แล้วในความสัมพันธ์นั้น แต่ว่าถ้าเราไม่หยุดเรียนรู้กันและกัน (สบตาน้องกลัฟ) แล้วก็พร้อมที่จะเข้าใจกันและกัน ถึงแม้ว่าคำว่าตลอดไปไม่มีจริง แต่เราสองคนก็จะอยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ (พูดพร้อมกับ) อยู่ด้วยกันนานๆนะครับผม” เขิลบิดเลยล่ะจ้ะซิส

ฉากจูบ

และยังมีรางวัลฉากอื่นๆที่น่าสนใจอีก ได้แก่

รางวัลฉากดราม่ายอดนิยม LINE TV BEST DRAMATIC SCENE
– ฉากผมรู้สึกดีกับพี่นะเว้ย แต่ผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไร : จากซีรี่ส์เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ (GMMTV)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ LINE TV BEST DRAMATIC SCENE

รางวัลฉากตลกยอดนิยม LINE TV BEST COMEDY SCENE 
– ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!: จากรายการ เทยเที่ยวไทย(GMMTV)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!

รางวัลฉากไวรัลยอดนิยม LINE TV BEST VIRAL SCENE 
– ฉากเลิฟเต้นเพลงเต่างอย: จากซีรี่ส์ Great Men Academy (Nadao Bangkok)


ขอบคุณภาพและข้อมูล :medhubnews.com twitter.com, Line TV

Comments

comments