เปลี่ยนสไตล์มาจากซีรีส์เกาหลีหวานซึ้ง-คอมมาดี้ มาดูหนังเกาหลีอารมณ์เปลี่ยว ชวนเสียวกันดีกว่าค่ะ กับ 7 หนังเกาหลี18+ Erotic สุดยั่ว! ถึงใจทุกหยด จนไม่อยากกระพริบตาเลย ซึ่งหลาย ๆ เรื่องก็เป็นเรื่องที่แจ้งเกิด ของนางเอกเกาหลีที่มีชื่อเสียงหลายคนในปัจจุบันด้วย แถมเซ็กส์ซีนแต่ละฉากร้อนแรง เปลือยหมด เห็นหมดแบบไม่มีกั๊กเลยนะจ๊ะ แต่จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

รวม! หนังเกาหลี18+ Erotic สุดยั่ว! ถึงใจทุกหยด

#1 The Empire of Lust

หนังเกาหลี18+ Erotic

เรามาเริ่มที่หนังเกาหลี เรื่องแรกที่แซ่บ! ฮอต! เป็นที่ผู้ถึง ในเรื่องของฉากเซ็กส์ซีนมาก ๆ ว่าดุเด็ดเผ็ดร้อน ถึงพริกถึงขิงสุด ๆ โดยเรื่องมีชื่อ ภาษาไทยว่า คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์ (ออกเสียงให้ดีนะจ๊ะ) โดยในหนังเป็นเรื่องของ เป็นเรื่องของ องค์ชายอีบังวอน(เล่นโดย จางฮยอก) ในยุคสมัยราชวงศ์ โจซอน ที่หวังจะช่วงชิงบัลลังก์จาก พระราชาแทโจ เพราะรู้ว่าพ่อของตน และฝ่ายขุนนางข้างมเหสีจะกำจัด

องค์ชายจึงส่ง คาฮี (คัง ฮันนา) สาวงามสุดสวย เข้าไปโปรยเสน่ห์ เป็นนางนกต่อไป ทำให้แม่ทัพหลงรัก ซึ่งแม่ทัพมินแจผู้เก่งกาจ ก็ตกหลุมพราง หลงเสน่ห์ คาฮี อย่างถอนตัวไม่ขึ้น รวมทั้งลูกชาย สุดเหลวแหลก ของเขาที่ชื่อจินด้วย เพื่อทำลายชีวิตครอบครัวของ แม่ทัพมินแจผู้ภักดี แต่จะเกิดอะไรถ้า นางนกต่อ กลับหลงรักแม่ทัพซะเอง! แล้วแผนการนี้จะสำเร็จหรือไม่ ต้องไปติดตามกันต่อเองนะจ๊ะ

 

#2 The Treacherous 

หนังเกาหลี18+ Erotic

มาต่อที่ หนังพีเรียดเกาหลี ที่มีชื่อเรื่องภาษาไทยว่า 2 ทรราช โค่นบัลลังก์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้น ในรัชสมัยราชวงศ์โชซอน ในยุคของกษัตริย์องค์ที่ 10 คือ พระเจ้าย็อนซันกุน เรียกได้ว่าเป็นยุคมืด และเสื่อมโทรมที่สุดเลย กษัตริย์มีความเหี้ยมโหด มีแต่ตัณหา ทั้งความแค้นที่จะตามล่า พวกที่รวมหัวกันขับไล่พระราชมารดาของพระองค์ จนทำให้เธอต้องสิ้นพระชนม์ ไม่เว้นแม้แต่ ซากศพคนที่เกี่ยวข้อง ที่อยู่ในหลุมก็ถูกขุดขึ้นมาทำลาย 

ส่วนในฉากเซ็กส์ซีนนั้น เรียกได้ว่า ดูให้เมานมกันไปข้างหนึ่งเลยค่ะ เพราะแค่เสื้อผ้าของเหล่าหญิงงาม ที่ถูกเกณฑ์จากทั่วทุกแห่งหน เพื่อเข้าทำการคัดเลือกเป็นนางสนม ก็มีความเซ็กซี่กินขาดแล้วล่ะคะ!! โดยสาวงามที่เข้ามาคัดเลือก จะต้องถูกทดสอบความสดใหม่! และถูกเทรนด์ในเรื่องลีลา ความสามารถในการร่วมรักต่าง ๆ เพื่อให้ได้คนที่กษัตริย์พึงพอใจที่สุด ขอกระชิบ…บอกอีกนิดว่า ในเรื่องมีทั้งเซ็กส์ซีน ที่เป็นแบบ หญิง-หญิง ด้วยนะ > <

 

#3 Obsessed

หนังเกาหลี18+ Erotic

หนังเกาหลี18+ เรื่องนี้มีชื่อภาษาไทยว่า แรงรักมรณะ เป็นเรื่องราวความรักที่ผิดศีลธรรม ของนายทหาร กับพยาบาลสาวในค่ายทหาร เพราะทั้งพระเอก และนางเอก ของเรื่องนั้น ต่างแต่งงานอยู่ก่อนแล้ว แถมสามีของฝ่ายหญิงยังเป็นลูกน้องใต้บังคับบัญชาของฝ่ายชายอีกด้วย!! ด้วยความที่ บ้านทั้งคู่ใกล้กัน ค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน ก่อเกิดเป็นแรงปรารถนา ที่ยากจะหักห้ามใจ

หนังเกาหลี18+ Erotic

เรื่องนี้มีฉาก 18+ ที่ดูแล้วเร่าร้อนมาก ๆ อาจจะเป็นเพราะความตื่นเต้นจากความรักที่ผิด ๆ เนี่ยแหละ เลยทำให้ได้อรรถรส > <  ฉากหลังของเรื่อง จะเป็นเรื่องของ ช่วงปลายสงครามเวียดนามในเกาหลี ตอนท้าย ๆ เรื่องนี้แอบมีดราม่านิด ๆ ด้วย

 

#4 The Housemaid 

หนังเกาหลี18+ Erotic

ใครที่ชอบ หนังเกาหลี18+ ที่เป็น Erotic แนวดิบ ๆ ดาร์ก ๆ หน่อยต้องเรื่อง The Housemaid (แรงปรารถนา..อย่าห้าม) เรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องของ ม่ายสาววัยกลางคน ที่ชีวิตคู่ล้มครืน เพราะเป็นหมัน เธอเป็นสาวใช้ในบ้านไฮโซ ดูแลเด็กสาวตัวน้อย ๆ และ แม่ของเด็กที่กำลังตั้งครรถ์ลูกอีกคนนึง  

หนังเกาหลี18+ Erotic

เรื่องของเรื่อง ก็คือ คุณผู้ชายของบ้านเนี่ย ดันถือสิทธิ์ความเป็นเจ้าของบ้าน ขึ้นเตียงสาวใช้ตามอำเภอใจจนเรื่องแดงไปถึงหูแม่ยายเข้า แถมบาบปุญ! ปาฏิหาริย์มีจริง สาวใช้ที่เป็นหมัน เกิดท้อง! ขึ้นมาอีก เธอตัดสินใจจะจัดการปัญหานี้ได้อย่างไร ต้องติดตามดูกันนะคะ 

 

#5 Love Lesson

หนังเกาหลี18+ Erotic

มาต่อกันที่หนัง Erotic อีกเรื่อง ที่เกี่ยวกับความรักต่างวัย ของสาวโปรดิวเซอร์ ที่เป็นทั้งนักแต่งเพลง มีเพลงยอดนิยม และมีเพลงฮิตมากมาย ที่กำลังเผชิญกับการหมดไฟ เธอรู้สึกไม่มีแรงบันดาลใจ ในการทำงานเพลง แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ไปเจอกับ หนุ่มหน้าใสบนลิฟต์ ของอาคารอพาร์ตเมนต์ มองกันไปมองกันมา ก็ดันเกิดการสปาร์คกันขึ้น! ซึ่งหนุ่มคนนี้ กลายเป็นแรงบันดาลใจมาเติมไฟ (คุกรุ่น ๆ ) ให้เธอในการแต่งเพลง แต่จะเป็นอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของเธอกลับมาในชีวิตเธออีกครั้ง

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มีฉาก Erotic สุดฟิน ที่แค่ดูแต่พระเอก หนุ่มวัยละอ่อนของเรื่อง ก็ใจระทวยแล้วล่ะคะ ใครสายกินเด็กคงจะถูกใจเรื่องนี้ได้ไม่ยากเลย 

 

#6 The Concubine

กลับมาที่หนังย้อนยุคที่มีชื่อไทยว่า นางวังบัลลังก์เลือด เรื่องนี้เป็นเรื่องออกแนวดราม่าชีวิต ความบ้าคลั่ง และการแก้แค้นอีกแล้วค่ะ เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ถูกพลัดพลากความรัก และต้องเข้าไปเป็นนางในในวัง ถึงภายนอกแม้ว่าจะดูเหมือนมีชีวิตที่สุขสบาย แต่เธอกลับมีชีวิตเสมือนตกนรกทั้งเป็น ตามคำโปรยหนังที่ว่า

หนึ่งสตรี ที่ต้องเปลี่ยนชีวิตเพื่อความอยู่รอด

หนึ่งราชันต์ ที่ยอมสละทิ้งทุกอย่างเพื่อความรัก

หนึ่งบุรุษ ที่ถูกแย่งทุกสิ่งทุกอย่างไปจากชีวิต

เรื่องนี้มีฉาก Erotic เยอะเหมือนกัน ถึงใจทีเดียวเชียว หุหุ แถมนางเอกของเรื่องสวยและหุ่นดีสุด ๆ ใครที่ชื่อหนังเกาหลี18+ ที่มีเนื้อหาเข้มข้น ย้อนยุค เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ได้แง่คิดและน่าติดตามเลยล่ะคะ

 

#7 A Muse

หนังเกาหลี18+ Erotic

ปิดท้ายกันที่เรื่องนี้เลยค่ะ A Muse หรือ อึนกโย… เสน่หาในวังวน ที่ได้สาวคิม โกอึน (นางเอกเรื่อง Goblin และเรื่อง The King Eternal Monarch) ที่โด่งดังในตอนนี้มาเล่นเป็นนางเอกของเรื่อง ซึ่งถือว่าเป็นการเล่นหนังจริงจังเรื่องแรกเลยทีเดียว แถมยังได้รางวัลการันดี และเสียงชื่นชมในการแสดงอย่างล้นหลาม

หนังเกาหลี18+ Erotic

ในเรื่องเป็นเรื่องราว ของชายสูงวัย ซึ่งเป็นนักเขียนชื่อดังในยุค 70 จนวันนึงมีหญิงสาววัย 17 เข้ามาหลับในระเบียงบ้านของเขา เขารู้สึกถูกชะตากับเธอ จึงชวนมาทำงานพิเศษ ในขณะเดียวกันความรู้สึกของเขาที่มีต่อเด็กสาวก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนเก็บไปจิ้น จินตนาการเซ็กส์ เอาไปเขียนเป็น ผลงานกวีเล่มใหม่ของตน จนผู้ช่วยหนุ่นของเขาแอบเอากวีนี้ไปตีพิมพ์ เขาจะจัดการกับปัญหา และความรู้สึกนี้ยังไง ต้องติดตามดูกันนะคะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทั้ง 7 หนังเกาหลี18+ Erotic สุดยั่ว! ถึงใจทุกหยด จนไม่อยากกระพริบตา จิ้นกันสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ใครชอบสไตล์แนวเรื่องแบบไหน ก็ลองไปหามาดูกันได้เลยนะจ๊ะ รับรองว่าแซ่บ!!

CR:Pinterest ,postjung

Comments

comments