ถ้าการมีเซ็กส์ บนเตียงจนเบื่อแล้ว  ไม่ว่าจะท่าไหนๆ ก็ทำมาหมด จนอยากจะ ลองหาอะไรใหม่ๆ สนุกๆ ดู เราลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ให้กับการมีเซ็กส์กันหน่อยดีกว่าค่ะ รับรองว่า แซ่บกว่าเดิม และแฟนเราจะต้องชอบ และตื่นเต้นไปกับเราอย่างแน่นอน มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น ดีล่ะ?

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

i.pinimg

วันนี้เราเลยจัดหัวข้อแซ่บๆ มาฝากกันกับ

‘ มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น !! ลอง 8 สถานที่นี้สิ รับรอง SEX คุณจะมันส์หยด! ’

แค่ชื่อก็แซ่บแล้วอะ เพื่อนๆ  คงอดใจ รอไม่ไหวแล้วใช่ไหมล่ะคะ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าสถานที่ไหนบ้าง ที่เราพอจะเปลี่ยนที่มีอะไรกัน แล้วมันจะตื่นเต้น ขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ว่าแล้วไปดูกันเลย!

 

#1. บนบันไดก็ได้

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

eharmony

ถ้าอยู่บ้านกับแฟนสองคน ถือว่าเหมาะมาก ที่จะเปลี่ยนที่ มีอะไรกันมาตรงบันไดบ้านแทน แปลก และน่าลองสุดๆ แต่อาจจะต้อง ปรับท่าปรับทางกันสักนิด ด้วยพื้นที่จำกัดตรงขั้นบันได กับพื้นผิวสัมผัส ที่แปลกไปจากเดิม ไม่ว่าจะมีอะไรกัน แบบท่านั่ง หรือท่ายืน รับรองว่ามันตื่นเต้นสุดๆ เลยล่ะค่ะ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีอะไร ที่ตื่นเต้นอีกแบบ ก่อนที่จะไปต่อกันบนเตียงนุ่มๆ  

 

#2. On the floor กันไปเลย

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

assets

เปิดฉากของค่ำคืนแห่งความโรแมนติก กันหน่อยกัย sex on the floor บนพื้นบ้านเรานี่แหละ สร้างบรรยากาศฟินๆ ด้วยผ้าห่มนุ่มๆ ปูเอาไว้ที่พื้น จุดเทียนหอมรอบๆ พร้อมกับ แสงไฟสลัวๆ  และอาจจะ มีชามที่ใส่ผลไม้ ไว้เพิ่มรสชาติ และบรรยากาศ เผื่อจะเล่นสนุกเอาผลไม้วางยั่วตามจุดต่างๆ บนร่างกาย เพื่อเป็นการเชื้อเชิญ ให้อีกฝ่ายให้มาลองกินกันหน่อย >///< ถือเป็น การมีเซ็กส์ ที่เพิ่มสีสันได้อย่างมากเลยล่ะ ลองทำกันดูนะ รับรองว่าเด็ด

 

#3. บนรถเนี่ยแหละมีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

s.yimg

ไม่ว่าจะเบาะหน้า หรือเบาะหลัง ถ้าอารมณ์ มันพลุ่งพล่านขึ้นมาแล้ว ก็อย่ามัวแต่เสียเวลา หาสถานที่ หรือต้องเหยียบคันเร่ง ให้ถึงบ้านกันไปเลยค่ะ ขอบอกว่า ในรถเรานี่แหละ เหมาะสุดแล้ว หาสถานที่ ที่เป็นจุดลับตาสักหน่อย แล้วเริ่มบรรเลงรักกันได้เลย หรือแต่ก่อนจะถึงที่ ก็อย่าพลาดที่จะเร้าอารมณ์ ให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียว จนแทบจะอดใจไม่ไหวล่ะ และการมีอะไรกัน บนรถมันจะมีความรู้สึกตื่นเต้น แบบบอกไม่ถูก ทั้งมันส์ ทั้งแอบกลัวว่า จะมีใครมาเห็นรถสั่นหรือเปล่า ตื่นเต้นสุดๆ เลยล่ะ

#4. ห้องน้ำสุดสยิว

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

images.westend61.de

อากาศร้อนๆ แบบนี้ บวกกับความเบื่อเตียงแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศ ไปลองในห้องน้ำกันหน่อยดีกว่า แนะนำว่า เริ่มสวมกอดอีกฝ่ายจากด้านหลัง จูบไปที่แผ่นหลังเบาๆ  แล้วค่อยๆ ปลุกเร้าอารมณ์ ซึ่งในห้องน้ำ ถือเป็นอีกที่ ที่เหมาะกับการมีอะไรกันอย่างมาก ทั้งเป็นจุดที่ลับสายตา และมีหลายจุดที่ ทำให้การมีอะไรกัน เป็นเรื่องน่าสนุก ทั้งมันส์ ทั้งเปียก และความเปียกนี้เอง จะยิ่งช่วยปลุกเร้าความร้อนแรง ในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และยิ่งถ้าบ้านใครมีกระจก ในห้องน้ำ ด้วยภาพที่สะท้อนตอนเรากำลังมีอะไรกัน มันยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสไปอีก ว่าแล้วคืนนี้ต้องไปจัด!

#5. บนเก้าอี้ทำงาน

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

unlockmen

ถ้าเห็นเขาเครียดๆ หรือเหนื่อยล้า กับการทำงาน ลองช่วยให้เขาผ่อนคลาย กันหน่อยดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลา ชวนเขาเดินไปถึงเตียงหรอก ตรงโต๊ะทำงานนี่แหละ ถือเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นจุดที่ ไม่ค่อยมีคนคิดว่าจะไปมีอะไรกัน อาจจะเริ่มกอด และจูบจากที่หลังหู แล้วค่อยไล่มาด้านหน้า ขึ้นนั่งคร่อมบนตัวเขาไปเลย และหลังจากนั้น เชื่อว่าไม่ต้องบอก ก็รู้กันอยู่แล้วล่ะ ว่าต้องทำยังไงต่ออะเนอะ เริ่มที่เก้าอี้ อาจจะต่อที่โต๊ะทำงาน หรือใต้โต๊ะทำงาน ก็แซ่บมากนะเธอ ต้องไปลอง!

#6. ในครัวก็ดีนะ

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

i.pinimg

เป็นอีกหนึ่ง สถานที่สุดฮิตนั่นก็คือ ‘ห้องครัว’ ของเราเนี่ยแหละ นอกจากจะเป็นสถานที่ทำอาหารแล้ว ก็ยังเป็นอีกที่ที่ทำให้รักของเราอร่อยขึ้นได้ อย่างไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็น บนเคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะกินข้าว หรือแม้แต่ยืนพิงกับตู้เย็น ก็ดีงามทุกที่ เปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มความตื่นเต้นได้ดีสุดๆ ปรับท่าทางกันสักนิด

รับรองว่า สามารถเพิ่มรสชาติ และเพิ่มความตื่นเต้น ได้ดีเลยแหละ หลังเสร็จภารกิจ เชื่อว่า อาหารมื้อนั้น จะกลายเป็นมื้อที่แสนอร่อยไปเลย ก็แหมม…ใช้พลังงานเยอะสินะ 😉

#7. บนเครื่องซักผ้า

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

i.pinimg

อาจจะฟังดูแปลกๆ ซักหน่อย แต่บนเครื่องซักผ้า ถือเป็นอีกหนึ่งจุด ที่เหมาะมากกับการมีอะไร ด้วยความสูงของเครื่อง ที่จะปรับให้สรีระของเรา มันพอเหมาะกับอีกฝ่าย บวกกับเวลาที่ เครื่องมีการสั่น เพราะกำลังทำความสะอาดผ้านั้นแหละ ยื่งช่วยเพิ่มอารมณ์ได้ดี อย่างบอกไม่ถูกเลยแหละ ท่าก็จะเป็นประมาณว่า ผู้หญิงขึ้นไปนั่ง / นอนบนเครื่องซักผ้า ส่วนผู้ชาย ถ้าความสูงไม่แมทซ์ ก็อาจจะหาบันไดตัวเล็กๆ มาเสริมสักหน่อย ปรับท่า ปรับทางให้ดีแล้ว ก็เริ่มความสนุกนี้กันได้เลย อยากจะบอกว่าเด็ดสุด!

#8. Outdoor กันหน่อย

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

thenypost

เพิ่มระดับ ความสนุกให้กับ sex อีกขั้น ด้วยการมีอะไรกัน นอกสถานที่กันไปเลย ไม่ว่าจะตรงระเบียงบ้าน หลังบ้าน ริมทะเล ที่บรรเลงบทเพลงรัก พร้อมกับเสียงคลื่น ในสระว่ายน้ำ หรือแม้แต่ ในโรงหนัง เป็นต้น ซึ่งแนะนำว่า เพื่อนๆ ต้องลองที่จะมี sex outdoor ซักครั้ง ในชีวิต เพื่อลิ้มรส สัมผัสอันสุดแสน น่าตื่นเต้นนี้ แต่อาจจะ ต้องมีการเตรียมตัว กันสักหน่อย และอาจจะต้อง มีตัวช่วย เพื่อให้การมีอะไรกัน เป็นไปด้วยความสนุก แบบไม่ต้องกังวลว่า จะมีใครเอาคลิปสยิวเราไปปล่อย หรือเรียกตำรวจมาจับนั้นเอง

 

มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น

i.pinimg

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ‘ มีอะไรกันที่ไหนตื่นเต้น !! ลอง 8 สถานที่นี้สิ รับรอง SEX คุณจะมันส์หยด! ’ เชื่อว่าเป็นสถานที่ ที่ไปลองทำตามได้อย่างไม่ยาก ถ้าเบื่อเตียงแล้ว ลองมาเพิ่มรสชาติกับที่สถานที่ เหล่านี้ดูนะคะ รับรองว่าการมีอะไรกัน จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทำให้อีกฝ่ายคาดเดาเกมนี้ไม่ถูก แถมยังช่วยเพิ่ม ความตื่นเต้น ให้คู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

ยิ่งถ้าเพื่อนๆอยู่กับแฟนสองคนอยู่แล้ว ทางสะดวกสุดๆ แต่ถ้าใครอาศัยร่วมกับบุคคลอื่น ก็อาจจะต้องระมัดระวังกันสักหน่อย อาจจะหาเวลาหรือจังหวะที่อยู่กันสองคนแล้วค่อยลองดูนะ ถ้าผลเป็นยังไงลองเอามาแชร์ความรู้สึกกันบ้าง หรือถ้ามีที่ไหนเด็ดๆก็บอกกันได้เลยนะคะ รอฟังอยู่

Comments

comments