เรื่องบางเรื่อง เป็นเรื่องเฉพาะรสนิยม ของแต่ละคนเลยจริง ๆ ค่ะ แม้กระทั้งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าง ชุดนอน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน บางคนชอบใส่เสื้อยืด กางเกงตัวเกง ที่ทั้งเก่า ขาด ย้วย บางคนชอบใส่ ชุดนอนเซ็ต เป็นลายการ์ตูนน่ารัก ๆ  หรือสาว ๆ ที่อยากแซ่บ! อยากปลุกความเซ็กซี่ในตัวเองล่ะก็ ชุดนอนเซ็กซี่ ๆ หรือที่ใคร ๆ เรียกกันว่า ชุดนอนไม่ได้นอน ก็เป็นชุดนอนอีกสไตล์ ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบมาก ๆ บอกเลยว่าใส่นอนแล้วแซ่บลืม! ส่วนใครที่มีคู่ใส่แล้ว ก็เป็นการเพิ่มอรรถรสในชีวิตรักกันได้ ใส่แล้วสมชื่อ ชุดนอนไม่ได้นอน มาช้อปที่ shopee กันเลย! เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหน ที่สนใจอยากจะใส่ชุดนอนแบบสาวเซ็กซี่ล่ะก็ 

วันนี้เราได้ รวบรวม 6 ร้าน ชุดนอนไม่ได้นอน ใน shopee

มาให้เหล่าเด็กดื้อ ไม่ยอมนอน มาฝากกัน จะมีร้านไหน แบบไหน เท่าไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!!

 

#1. Besty Shop1688

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

มาเริ่มกันที่ ร้านขายชุดนอนไม่ได้นอน ที่มีคนติดตามร้านถึง 48.3K และมีคะแนนรีวิวที่ดี เฉลี่ยอยู่ที่ 4.7 /5 ดาว เลยทีเดียว โดยชุดนอนร้านนี้ ก็มีหลากหลายเลยล่ะคะ ตั้งแต่ชุดนอนสายเดี่ยว เนื้อผ้าซาติน นิ่ม ๆ ลู่ลมเข้ารูป หรือจะเป็นชุดคอสเพลย์ อาชีพต่าง ๆ ไม่ว่าจะชุดเมดแม่บ้าน ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ชุดพยาบาลสาว รวมไปถึงชุดแซนตี้ กี่เพ้า และชุดบอลขยี้ใจ ตามเทศกาลต่าง ๆ ด้วย ซึ่งสินค้าในร้าน เป็นเกรดงานพรีเมี่ยม ราคาไม่แพ้ ส่วนใหญ่แล้ว ชุดเหมาะสำหรับสาวไซส์ S และ M  ที่สำคัญถ้าใครเขิน ไม่อยากให้คนรับของรู้ว่าสั่งอะไรล่ะก็ เขามีบริการ ไม่แสดงรายการสินค้า หน้าห่อด้วยนะ

 

#2. Nony Shop

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

ในร้านมีขายชุดนอนผู้หญิงแบบเซ็กซี่ ๆ ที่หลากหลาย ทั้งชุดคอสเพลย์แฟนซี แบบเซ็กซี่ ๆ มีแบบใส่ยั่ว ๆ สนุก ๆ กับใส่นอนได้จริง รวมถึงชุดซีทรูยาวสายเดี่ยวแบบเรียบ ๆ โดยร้านนี้มีคนติดตาม 46.7K คะแนนรีวิว เฉลี่ยอยู่ที่ 4.7/5 ดาว ส่วนใหญ่แล้ว ชุดเหมาะสำหรับสาวไซส์ประมาณ S-M นะคะ มีการขนส่งที่ปลอดภัย พร้อมส่งจากไทย บรรจุภัณฑ์ ไม่โชว์รายละเอียดสินค้า ซื้อได้ด้วยความมั่นใจค่ะ

 

#3. ROSE SAKURA

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

ชุดนอนเซ็กซี่ ๆ ขยี้ใจร้านนี้ มีคนติดตาม 1.9K คะแนนรีวิวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.7/5 ดาว ร้านนี้ ชุดนอนแบบคอสเพลย์ ขายดีมาก ๆ อย่าง ชุดคอสเพลย์พยาบาล ชุดคอสเพลย์เมด ชุดคอสเพลย์นักเรียน หรือจะเป็น ชุดบันนี่(กระต่าย) คอสเพลย์ ที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่ขี้เล่น หรือบอดี้สูทลูกไม้ สุดแซ่บ! ก็มี ใครที่อยากเปลี่ยนอรรถรสในการนอน เพิ่มความเซ็กซี่ ให้ตัวเองต้องลองเลย ><

 

#4. SexyGirls

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

ไปต่อกันที่ร้าน SexyGirls แค่ชื่อก็บอกถึง โปรดักส์ในร้าน และบอกอยู่แล้วว่า ลูกค้าจะต้องสวย แซ่บ! แน่นอน โดยร้านนี้มีไอเทมยอดนิยมคือ ชุดนอนแบบคอสเพลย์ ที่มากลิ่นไอของนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ชุดกิโมโนสั้น สุดเซ็กซี่ หรือจะชุดกี่เพ้าซีทรู นุ่งนอนห่มนอน ใส่นอนแบบสยิว ๆ ก็มี หรือจะเปลี่ยนแนวเป็นสาย ชุดยูนิฟอร์มเซ็กซี่ ๆ ก็มีให้ซื้อด้วยเหมือนกัน แม้ว่าร้านนี้จะมีคนติดตามไม่มากประมาณ 1.6K แต่ก็มีโค้ดลดราคา ปล่อยออกมาตลอดด้วยนะ

 

#5. Makelove.official

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

แค่ชื่อร้าน ก็มีความหวาบหวิว ชวนสยิวแล้วค่ะ โดยร้าน Makelove.official นี้ ซึ่งนอกจากจะมี ชุดนอนไม่ได้นอน ทั้งแบบเซ็กซี่ และแบบน่ารัก ๆ ที่มาเป็นเซ็ตแล้ว ยังมีของเล่นเสียวบนเตียง อย่าง ผ้าผูกตา เชือกมัด กุญแจข้อมือหนัง ขนเฟอร์ ลูกบอลปิดปาก ไม้คฑา ขนฟรุ้งฟริ้ง เอาไว้เล่นกับคู่หูบนเตียงด้วยนะ โดยทางร้านบอกแจ้งว่า ทุกออเดอร์ที่สั่งซื้อ จะไม่แสดง ชื่อ ประเภท สินค้า ใด ๆ ทั้งสิน ทุกอย่างคือความลับ ระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขายเท่านั้นค่ะ สบายใจได้

 

#6. BIG SEXY

ชุดนอนไม่ได้นอน shopee

ปิดท้ายกันที่ร้านสุดแซ่บ ขายชุดนอนเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ ที่มีคนติดตามมากกว่า 57.5k และมีคะแนนรีวิวที่ดี เฉลี่ยอยู่ที่ 4.6 /5 ดาว มีรีวิวมากกว่า 135.9k เลยทีเดียว โดยเป็นสินค้าส่งตรงจากโรงงาน และก็มีบางส่วน ที่ผลิตและทำในประเทศไทย โดยมีจุดเด่นที่มี สินค้าให้เลือกหลากหลายถึง 730 รายการ  สินค้าพิเศษมีมากกว่า 3 ไซส์ สำหรับสาวทุกขนาดเลย โดยประเภทชุด มีทุก Level ของความแซ่บ! แบบเบา ๆ ใส ๆ ไปจนถึง ร้อนแรง เตียงไหม้กันเลยทีเดียว แถมรีวิวส่วนใหญ่บอกว่าร้านนี้ส่งไวด้วยนะ ใครยังไม่รู้จักซื้อชุดนอนแบบไหน ลองไปเลือกกันได้เลยค่ะ ลายตาแน่นอน


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 ชุดนอนไม่ได้นอน ใน shopee ที่เราเอามาฝากสาว ๆ ที่อยากจะเพิ่มฟีลเซ็กซี่ ขยี้ใจให้กับตัวเอง รวมไปถึงเพิ่มอรรถรสในการ(หลับ)นอน สำหรับคนที่มีคู่ด้วย ยังไงแล้วก็ลองไปเลือกซื้อเก็บไว้ในตู้ สักชุด สองชุด เอามาใส่เล่น ๆ ในคืนเหงา ๆ กันได้นะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปใส่ชุดแซ่บ ๆ ก่อนน้า บ๊ายบายค่า ><

Comments

comments