กระโปรง (skirt) แน่นอนว่า คือมันเป็นอะไรที่อยู่คู่กับผู้หญิง ที่ทุกคนรู้กันเป็นพื้นฐานอยู่เเล้ว เเต่ในเมื่อโลกเรา ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป มีเสื้อผ้าและชุดต่างๆเข้ามาในแฟชั่นมากขึ้น พวกกระโปรงก็อาจจะเป็นแฟชั่นกลุ่มเล็กๆไปเลย เเต่เชื่อไหมคะซิส มันสามารถหยิบจับมาแมทช์กับอะไรได้ค่อนข้างหลากหลาย หลายคนคิดว่า การที่เรา มิกซ์แอนด์แมทช์กระโปรง ทรงต่างๆ จะทำให้ลุคของเราดูเป็นสาวหวาน เป็นคนเรียบร้อยขึ้นมาทันที เพราะด้วยรูปทรงของมัน บังคับในการเดิน การนั่งของเราด้วย ทำให้ลุคเราดูเรียบร้อย อ่อนหวาน! เเต่แต่แต่!! ถ้าเราหยิบจับมาแมทช์กันดีๆ จะแมทช์กับพวกเสื้อตัวโปรด และรองเท้าคู่ใจ มันจะเปลี่ยนเป็นอีกลุคหนึ่งได้เลย จะเป็นสาวเปรี้ยวก็ได้ หรือว่าจะเป็นแนวเท่ๆ โคตรคลูก็สามารถทำได้ หากเราเลือกแมทช์กันดีๆ ค่ะซิส

เสื้อยืดตัวโปรด ลายเท่ๆ แมทช์กับกระโปรงลายปริ้นท์สีเจ็บๆ ก็จะลงตัวประมาณนี้!! 

ยิ่งเสื้อยืดสีล้วนธรรมดา แมทช์กับกระโปรงที่มีลวดลายเเซ่บๆ พวกลายเสือ กระโปรงยีนส์ขาดๆ เก๋ๆ แบบนี้ ก็เอาอยู่เลย เพราะลายเสือทำให้ดูเท่ กางเกงยีนส์ทำให้ดูมีสไตล์ 

ลองหากระโปรงทรงแหวกๆ และแปลกไม่เหมือนใคร พอลองมาใส่เเล้ว มันก็เก๋ดีเหมือนกันเนอะ^^ 

บางทีการที่เราแมทช์แบบมั่วๆ ลายชนลาย แบบนี้มันก็ได้ลุคเก๋ๆอีกลุคหนึ่งเลยเนอะ มันเหมาะมากๆ สำหรับซิสคนไหนที่ไม่ชอบเเต่งตัวสไตล์คุณหนู เป็นสาวหวาน เเต่อยากลองแมทช์กับกระโปรงดูบ้าง ก็ลองดู!! แต่จะว่าไป บางทีการที่เราใส่เเล้วเรามั่นใจ ก็ลุยไปเลยค่ะ! ไม่ต้องกลัว! 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments