ใครอยากแต่งตัวให้แซ่บ ๆ นาทีนี้ ต้องเป็นเทรนด์เสื้อขาดรุ่งริ่งเท่านั้น เพราะเทรนด์เสื้อขาดตอนนี้กำลังมาแรงเลยค่ะ เราเลยรวมร้าน เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง IG  มาให้สาว ๆ ได้แซ่บยั่ว ๆ กันค่ะ  บอกเลยนะแฟชั่นเทรนด์นี้สายฝอพลาดไม่ได้ !

 

แฟชั่น Cut Out คือ ?

 

เสื้อสไตล์ Cut Out  คือ การตัดบางส่วนออกไป เพื่อเผยให้เห็นเรือนร่าง และผิวพรรณของผู้สวมใส่ให้ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้นไป เสื้อผ้าดีไซน์ Cut Out ได้ถูกนำมาใช้ในแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 และก่อนฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ถือเป็นการกลับมาของ “แฟชั่น Cut Out ”  เราจเห็นะได้คนดังหลายท่าน เช่น Bella Hadid, Kendall Jenner และ Dua Lipa โปรโมตชุด ” Cut Out ” เพื่อการกลับมาของแฟชั่นแนวนี้ หากใครยังลังเลเกี่ยวกับแฟชั่นนี้  ไม่ต้องลังเลเลยค่ะ ในปี 2022 นี้ เป็นอะไรที่เหมาะที่จะลองใส่แฟชั่น cut out มาก ๆ เพราะแฟชั่นเทรนด์นี้ไม่ out แถมแซ่บเว่อ

 

 เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง IG

 

 

แฟชั่นเสื้อขาดกำลังเป็นกระแส ! รวม 10 ร้าน เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง ใน IG

 

 1. sweettestbitch  

 

ประเดิมด้วยร้านแรก ร้าน sweettestbitch  เป็นร้านที่ขายทุกอย่างที่สาว ๆ สายฝอต้องมีกันเลยทีเดียว มีเสื้อผ้าแนว Cut out แซ่บ ๆ และนอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้า กางเกงขาสั้นขายาว ชุดชั้นใน บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ แบบต่าง ๆ ให้เลือกซื้อ รูปที่เราเองมาให้ดู แค่น้ำจิ้ม ลองเข้าไปดูร้านเขามีแบบแซ่บ ๆ อีกเยอะ

 

 

2. richmanclosets

 

ตามมาด้วย ร้าน  richmanclosets  ร้านนี้เขาจะมีทั้งเดรส กระโปรง กระเป๋า ชุดว่ายน้ำ และเสื้อผ้าแบบหลากหลายมาก ๆ แบบ Cut out มีอีกหลายตัวเลย ลองเข้าไปส่องกันดูค่ะ โดยรวม ๆ แล้ว ร้านนี้เสื้อผ้าจะออกแนวน่ารัก ๆ ปนเซ็กซี่ แถมมีให้เลือกชมเยอะแบบจุก ๆ เลยค่ะ

 

 

  3. gioia.991  

 

ร้านต่อมา ร้าน  gioia.991  เป็นร้านเสื้อผ้าโทนสีอบอุ่นสีไม่ค่อยฉูดฉาดมาก เหมาะสำหรับสายฝอที่ชอบสีที่ใส่แล้วไม่เด่นเกินไป แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ตัวที่เราเอามาให้ดู เป็นแนว Cut out สีดำเรียบ ๆ แต่ความแซ่บคือเต็มสิบไม่หัก  เห็นแล้วใครจะทน แคปส่งไปให้ที่ร้านเลยค่ะ ตัวนี้คือแซ่บสุด !

 

 

4. mabellestyles 

 

ร้าน  mabellestyles  เป็นร้านเสื้อผ้าที่สวยแซ่บสะใจมาก ๆ เลย มีหลากหลายแบบหลากหลายแนวให้เลือกซื้อเลือกชม มีทุกอย่างทุกสิ่งเลยจริง ๆ รูปที่เราเอามาเป็นเสื้อแบบ cut out  แต่ถ้าสาว ๆ อยากได้เดรสแบบ Cut out เขาก็มีให้นะ ลองเข้าไปดูก่อน

 

 

 5. madam.wakeuplate

 

ร้าน  madam.wakeuplate   เป็นอีกหนึ่งร้านเลย ที่ขายทุกสิ่งอย่างเลย ไม่ว่าจะเดรส เสื้อสายเดี่ยว เสื้อครอปแซ่บ ๆ และอีกมากมายหลากหลายแบบ และหลากหลายสีมาก ๆ แบบ Cut out ก็มีขาย และที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท เท่านั้น ราคาเป็นมิตรสุด ๆ

 

 

6. mini.shopx

 

ร้าน  mini.shopx   เป็นร้านขายเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ แซ่บไม่แพ้กับร้านไหน ๆ  และยังขายหลายอย่างมาก ทั้งกระโปรง กางเกงยีนส์ ชุดชั้นใน กระเป๋า และอีกมากมาย สำหรับแบบ Cut out ก็มีให้เลือกเยอะ แบบที่เราเอามาให้ดู ก็คือแซ่บลืม ใครไหวต้องจัด ร้านนี้แนะนำต้องเข้าไปดูไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

7. match.yourstyle

 

ร้าน   match.yourstyle   เป็นร้านที่เน้นไปทางเดรสส่วนใหญ่ มีตั้งแต่เดรสน่ารัก ๆ  ไปจนถึงสายแซ่บ รูปที่เรามาเป็น เดรส Cut out แบบแซ่บไม่ไหวเลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบเดรสแบบสับ ๆ แบบนี้ เข้าไปดูกันได้เลย

 

 

8. Look.like.runway 

 

ร้าน Look.like.runway  ร้านนี้เสื้อผ้าของเขางานดี เสมือนคุณยืนอยู่บนมายรันเวย์ ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ เดรสร้านนี้จะให้ลุคสวย แซ่บ เซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ร้านนี้จะเป็นร้านพรีออเดอร์จากต่างประเทศ  อาจจะต้องใช้เวลาในการรอรับสินค้าหน่อย แต่เพื่อเสื้อผ้าปัง ๆ คิดว่าสาว ๆ รอได้อยู่แล้ว  ร้านนี้มีราคาเสื้อผ้าเริ่มต้นอยู่ที่ 390 บาท นอกจากนี้ค่าส่งยังฟรีอีกด้วยค่ะ คุณภาพเกินราคามากแม่ ไม่ตำไม่ได้เด้อ

 

 

9. daisyseason

 

ร้าน daisyseason เป็นร้านที่มีความสายฝอแบบน่ารัก ๆ มีความเกาหลีนิดๆ ใครชอบเซ็กซี่แบบไม่ต้องโชว์เยอะ ดีเทลน่ารัก ๆ ต้องร้านนี้ !  รูปที่เราเอามาให้ดูเป็นเดรส Cut out ที่แบบคิ้วมากบวกกับความเซ็กซี่ น่ารักแบบต้องมีแล้วตัวนี้ นอกจากนี้เขายังมีแบบอื่นด้วยนะ ใครชอบสไตล์นี้ต้องเข้าไปดู

 

 

10. mystyle_likethat

 

ร้าน mystyle_likethat ร้านเสื้อผ้าสายฝอ สำหรับแม่ ๆ ที่แบบพร้อมฟาด รู้ตัวว่าเป็นสาวแซ่บต้องจัดแล้วนะร้านนี้อะ แต่ละชุดคือพร้อมตบมากแม่ ! รูปที่เราหยิบมาให้ดูคือแซ่บเว่อ  แม่ ๆ ทั้งหลายต้องจัดละค่ะ

 

 

 

จบไปแล้ว เป็นยังไงบ้างสาว ๆ แซ่บขนาดนี้จะพลาดได้ไงละเนาะ สาว ๆ สามารถกดไปที่ชื่อร้าน แล้วเด้งที่หน้าร้านได้เลยน้า ลองไปเลื่อนดู รับรองได้ตัวที่ถูกใจแน่นอน ไม่ได้แบบ Cut out ก็ต้องได้แบบอื่นมาแน่ วันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

lofficielsingapore

sweettestbitch

richmanclosets

gioia.991

mabellstyles

madam.wakeuplate

mini.shpx

match.yourstyle

look.like.runway

daisyseason

mystyle_likethat

Source Credit:

sanook

womantrueid

thejoi

Comments

comments