Clubsister ว่าเรื่องใส่เสื้อผ้าซีทรูให้ดูโป๊โนว์แพงมันเอ้าท์ไปแล้วนะคะสำหรับสาวๆยุคนี้ มาสมัยนี้การหยิบเสื้อผ้าซีทรูมาสวมใส่ดูจะเน้นงานไอเดียที่ใครเก๋ได้เท่าไหร่ก็งัดไอเดียออกมามิกซ์แอนด์แมทช์โชว์ให้ไอเท็มซีทรูกลายเป็นแฟชั่นที่สะดุดตาสะดุดใจมากเท่านั้นมากกว่า แน่นอนว่าไอเดียแมทช์ เสื้อผ้าซีทรู ให้ดูชิคๆเก๋ๆมันก็ใช่ว่าจะคิดออกได้ทุกวี่ทุกวัน Clubsister เลยจัดความปังเหล่านั้นมาเสิร์ฟน้องซิสที่ชอบใส่เสื้อผ้าซีทรูถึงที่ไม่มีเม้ม! ไปดูกันเลยว่าเสื้อผ้าซีทรูแมทช์ให้ปังมากกว่าโป๊มันแต่งได้หลากหลายแค่ไหน

http://www.marishe.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://www.marishe.com/ 

http://tamnana.com/ 

http://stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/pyperbleu/ 

ไอเท็มซีทรูแรกๆที่สาวๆเค้าฮิตกันก็ต้องเป็น “เสื้อซีทรู” เนาะ! เรียกว่าเป็นนัมเบอร์วันของแฟชั่นซีทรูที่สามารถหยิบมาสร้างสีสันได้ไม่รู้จักเบื่อหน่ายเลย ยิ่งสมัยนี้ไอเดียส่วนใหญ่ในการใส่เสื้อซทรูไม่ว่าจะเป็นแขนสั้น แขนยาว แขนกุด หรือสายเดี่ยวก็มักจะเลิศล้ำเลยจุดโป๊เห็นเสื้อชั้นนงชั้นในกันแล้ว  อย่างที่เราเห็นบ่อยๆก็มักจะเอามาสวมทับเสื้อยืดเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อที่มี texture เก๋ๆที่เป็นสีพื้น แต่หากจะใส่ไว้ข้างนอกเสื้อตัวในก็จะไม่โชว์หน้าอกหน้าใจมากนัก หลายๆคนอาจเลือกเสื้อที่มีวลดลายมาใส่ไว้ข้างในเป็นกิมมิคซะด้วยซ้ำ

http://musinsa.com/ 

http://stylenanda.com/ 

http://www.marishe.com/ 

https://wwd.com/fashion-news/ 

http://stylenanda.com/ 

https://www.harpersbazaar.com 

รองลงมาที่เห็นว่าฮิตฮ็อตติดลมบนไม่แพ้กันกับเสื้อก็คือ “เดรสซีทรู” อันที่จริงเราก็เพิ่งมาเห็นฮิตแรงๆก็ 2-3 ปีหลังนี่แหละ ส่วนใหญ่จะเห็นสาวเกาเค้านำเทรนด์มาก่อนด้วยการแต่งตัวสำเร็จเป็นไส้ในแล้วค่อยสวมเดรสซีทรูทับลงไป หรือบางไอเดียก็ใส่เสื้อทับเดรสซีทรูแล้วก็แมทช์เดนิมยีนส์เป็นท่อนล่าง จะกระโปรงกางเกงก็แล้วแต่ รู้แต่ว่าแต่งเสร็จก็เก๋ไก๋ใช้ได้เลย

http://www.vogue.es/ 

http://www.marishe.com/ 

https://www.thecoolhour.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

ปิดท้ายกันด้วย “กระโรงซีทรู” ดูจะเป็นเทรนด์ที่เอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ปังมากกว่าโป๊ไม่ต่างจากเดรสซีทรูนัก ส่วนมากก็จะสวมกางเกงขายาวไม่ก็ขาสั้นไว้ข้างใน อารมณ์ Too Much Style ยิ่งเยอะยิ่งเก๋ดีอะไรงี้! ซึ่งคนไหนก๋ากั๋นๆก็จะนิยมท่อนล่างที่เป็นยีนส์นี่แหละ จะบวกถุงน่องตาข่ายเพิ่มไปยังไม่มีใครว่าเลย บอกเลยว่าเสื้อผ้าซีทรูแมทช์สนุกกว่าที่คุณคิดเยอะ

Comments

comments