มามุงเลยค่า เรามาแนะนำแหล่ง shopping ที่ใหม่ SOS – Sense of Style ที่บอกเลยว่า แบรนด์ที่ขายในร้านนี้ สวย ปัง ทุกแบรนด์เลยค่ะ เพราะเรื่องของ Fashion นั้น ไม่เคยหยุดนิ่ง มีแบรนด์ มี style ใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย และแน่นอนว่า แหล่งตำเสื้อผ้า ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนชอบไปเกินเล่นค่ะ เพราะถึงแม้จะมีการรซื้อขาย online แต่บางทีเราก็อยากลองเสื้อผ้า อยากจับเนื้อผ้า หรือ อยากไปเดินดูของอย่างอื่น วันนี้ Clubsister จะมาแนะนำแหล่งตำ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่บอกเลยว่า น่าเดินมาก ๆ ไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยจ้า

แนะนำ! แหล่งช้อปเสื้อผ้าใหม่ SOS – Sense of Style ต้องลอง!!

SOS - Sense of Style

แหล่ง shopping สำหรับสาว ๆ ที่มี style หลากหลาย มีทั้งแนวหวาน แนวเท่ห์ เรียบ ๆ และแน่นอนว่า plus size ก็มีอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือล้วนเป็นแบรนด์ไทยด้วยนะ

รวมถึงราคาเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ก็ไม่แรง ทั้งยังมี promotion มาเรื่อย ๆ ให้เราได้ไปจับจองสินค้า ได้ทุกเดือนเลยล่ะ 

ข้อดีอีกอย่างของร้านนี้คือ เราสามารถทดลองสินค้า ลองชุดได้ และ ทางร้านก็จะให้ของใหม่กับเรา ไม่ได้ให้ตัวที่เราลองด้วยนะ 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว รองเท้า กระเป๋า แว่น เครื่องประดับต่าง ๆ ก็มีจำหน่ายอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า เดินเข้าไปแล้ว ซื้อจบ ครบ ในที่เดียวเลยล่ะ

โดยร้านนี้จะมีทั้งหมด 3 สาขา

  • Sense Siam
  • SOS sense fashion island 
  • Sense Phuket 

เราไปดูแบรนด์เสื้อผ้าบางส่วน ที่มีจำหน่ายใน SOS กันดีกว่าค่ะ

SOS - Sense of Style

NUDE & TONE.CO

กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่มีความเรียบง่าย ดีไซน์สวย สามารถใช้ได้บ่อย และ ราคาไม่แรงมากอีกด้วยค่ะ 

มีทั้งกระเป๋า Bucket กระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพายแบบอื่น ๆ อีกด้วย ถ้าเป็นคนชอบกระเป๋า อยากได้กระเป๋าดีไซน์สวย ๆ ราคาไม่แรง ต้องไปลองดูร้านนี้เลยค่า

SOS - Sense of Style

JEWELLISTA 

แบรนด์เครื่องประดับ ที่เน้นไปที่ความเรียบง่าย สวยหรู ดูน่าค้นหา พร้อมทั้งคุณภาพที่อัดแน่น ทำจากเงินแท้ พลอยแท้ ราคาเอื้อมถึง และ มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ ถ้าเป็นคนชอบเครื่องประดับแนวเรียบ ๆ ล่ะก็ จะต้องชอบแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ

SOS - Sense of Style

DARINA BRAND 

เสื้อผ้าแนวหวาน ฟรุ้งฟริ้ง ที่เอามาใส่แล้วจะได้ feel แบบตุ๊กตา น่ารัก แบบคุณหนูสุด ๆ เลยค่ะ มีดีเทลที่ไม่เยอะเกิน เอามาใส่ได้หลากหลายสถาณการณ์ และ เหมาะสำหรับคนตัวเล้กสักหน่อยค่ะ

ถ้าชอบแนวหวาน ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้ ต้องชอบแบรนด์ DARINA แน่นอนค่ะ เพราะของเค้า สวยทุกแบบเลยย

SOS - Sense of Style

POLARBOLL

แบรนด์กระเป๋า ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองชัดเจน เน้นไปที่ความเรียบง่าย casual สามารถใช้ได้กับทุกลุค ทุกวัน และแน่นอนว่า อัดแน่นมาด้วยคุณภาพ ที่ใช้ได้ดี ใช้นาน สีไม่ลอก ทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วยนะ 

ถ้าเป็นสายกระเป๋าเรียบ ๆ ใช้งานได้ดี แนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะซิส

SOS - Sense of Style

FINEST SHOES

แบรนด์รองเท้าสำหรับผู้หญิง ที่ไม่ชอบ หรือ ไม่ค่อยถนัดใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ ตัวรองเท้าของแบรนด์นี้ จะค่อนข้างไปทาง คัทชู ใส่สบาย และมีสี design ที่เรียบง่าย สามารถ mix & match ได้หลากหลาย

แต่ถ้าอยากใส่ให้ดูสูงขึ้นเล็กน้อย ทางแบรนด์ก็มีรองเท้าที่มีส้นอีกด้วย เพื่อให้ไปดูตันเกินไป และใส่สบายอีกด้วยนะ 

SOS - Sense of Style

 

YELLOW APPAREL 

อีกแบรนด์นึง ที่ทำเสื้อผ้าออกมาให้น่าใส่ น่าจับจองมาก ๆ ด้วยค่ะ ด้วย design เรียบหรู ทำให้รูปร่างของผู้หญิงเรา ดูสวย เพรียว มากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปใส่ได้ หลากหลายโอกาศอีกด้วย

ทั้งยังสามารถใส่ไปงานต่าง ๆ ได้อีกด้วยนะ เพราะแบรนด์เค้าทำออกมาหลากหลายแบบ ให้เราได้เลือกใส่กันอีกด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แรง เนื้อผ้าดี ต้องอุดหนุนซะหน่อยเนอะซิส

SOS - Sense of Style

นอกจากนี้ Zone ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน ก็คือ Zone plus size ที่จะนำแบรนด์ไทย ที่จัดจำหน่ายเสื้อผ้า plus size สำหรับสาว ๆ ที่หาเสื้อผ้ายาก ก็สามารถ มาเลือกเสื้อผ้าที่นี่ได้เช่นกันค่ะ

มีทั้งเสื้อ กางเกง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส และ อีกมากมาย อยู่ที่ zone plus size เลยค่ะ ตอนนี้มีจัดจำหน่ายแล้วทุกสาขาอีกด้วยนะ 

ถ้าว่างก็อย่าลืมแวะไปเดินดูเสื้อผ้าที่ชอบได้เลยค่ะ คนเยอะมากด้วยนะซิส บอกเลยว่าประทับใจแน่นอน !

 

Credit : https://www.instagram.com/sos.senseofstyle/

Comments

comments