อย่างเรียกว่า น้อง ให้ดังที่สุด! วันนี้เรามีไอเดียลายเล็บน่ารัก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบทำลายแบบคิ้วท์ ๆ ใส ๆ ไม่หวือหวามาก หยิบมาแชร์กันแล้ววันนี้ 25 ไอเดียเล็บลายน้องหมี น่ารักปุ๊กปิ๊ก เห็นแล้วหวั่นไหวแรง ซึ่งไอเดียที่เราคัดมาในวันนี้ เป็นลายหมีแบบน่ารัก ๆ ไม่เยอะ ไม่รก เพื่อน ๆ สามารถหยิบไปเพ้นท์ตามกันได้ ไม่ว่าจะสายหวาน สายมินิมอล หรือสายไหนก็สามารถทำตามไอเดียในวันนี้ได้ น่ารักทุกแบบเลย แต่จะมีไอเดียไหน ที่ถูกใจเพื่อน ๆ บ้าง เราไปดูไอเดียลายเล็บทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

 

รวม 25 ไอเดียเล็บลายน้องหมี น่ารักปุ๊กปิ๊ก เห็นแล้วหวั่นไหวแรง

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

เปิดมาที่ไอเดียแรก ชอบมากเลยอะ มาในโทนสีน้ำตาล มีทั้งลายจุด ลายหมีน่ารัก ๆ ลายหัวใจที่เป็นแบบลายเส้นและที่ชอบมาที่สุดคือ เล็ฐสีขาว ที่มีสีน้ำตาลผสมอยู่ด้วย แต่เป็นสไตลฺแบบสีละลายน้ำอะ สวยมาก

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ไอเดียนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำง่าย ไม่เยอะ แต่น่ารักมาก ทาเล็บโทนสีนู้ด ส่วนที่นิ้วโป้ง เพ้นท์ลายเป็นน้องหมี น่ารักมาก แล้วคือมีความนูน ๆ ขึ้นมาด้วยนะ ทำให้ไอเดียนี้ ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น เริ่ดเวอร์!

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บแบบออมเบรไล่สี จะเป็นสีขาวด้านล่าง และไล่ขึ้นไปเป็นสีนู้ดอมชมพู บางเล็บติดหัวใจสีพาสเทล บางเล็บติดหน้าน้องมีสีสันคือ คิ้วท์มาก ๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดีนแบ๊ว ๆ ที่เหมาะกับสาวหวานเวอร์

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีเทา ขาวลายจุดเล็ก ๆ ชมพู และสุดท้ายที่เล็บเจลสีออกส้มอมน้ำตาล สวยมาก จากนั้นก็จะมีน้องหมีเสริมทัพเข้าไปด้วย ทพให้ไอเดียนี้ดูเก๋ และดูน่ารักไปในเวลาเดียวกัน

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ไอเดียเล็บแบบทาสลับสี จากนั้นเพ้นท์ลายผ้ากับลายน้องหมีเติมลงไป ง่าย ๆ แต่ก็น่ารัก

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ไอเดียนี้สดใสมาก มีในธีมสีแดง มีทั้งลายเชอร์รี่ ลายสก๊อตสีรุ้ง ลายหัวใจ และสุดท้าย น่ารักที่สุดเลยก็คือ ลายน้องหมีกับน้องสิงโตสุดคิ้วท์

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีเอิร์ธโทน มีทั้งสีเขียวหม่นลายจุดสีขาว สีน้ำตาลอ่อนเพ้นท์ลายเชอร์รี่ และอีกลายคือลายหมีน่ารัก ๆ สุดท้ายคือลายตารางเส้นสีขาว

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีขาว กับสีน้ำตาล แมทช์เข้ากับสีทาเล็บดทนสีน้ำเงินประกายระยิบระยับ ส่วนที่นิ้วโป้งเพ้นท์ลายหมี ฟินิชที่ได้อาจจะไม่แบ๊ว แต่ก็น่ารักแบบชิค ๆ นะ

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บแบบสลับสี น่ารักมาก เป็นสีแบบละมุนมาก เติมความคิ้วท์เข้าไปอีกด้วยเจลลี่แบร์ โอ้ย! เข้ากันมาก ๆ กับสีเล็บแบบนี้

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีขาว พร้อมกับเพ้นท์ลายสก๊อตสีฟ้าอมชมพู  นอกจากนั้นก็ยังมีลายโดนัทแบบนูน ๆ สีฟ้า และสุดท้ายคือลายน้องหมีสุดคิ้วท์

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ไอเดียนี้จะมีความชนบลหน่อย  มีทั้งลายดอกไม้สีเหลือง ลายผ้า ลายสก๊อต ลายหมีในป่าใหญ่ มิกซ์รวม ๆ กันแล้ว ดุน่ารักมาก มันเข้ากันไปหมดเลย เป็นการจับคู่สีระหว่างน้ำตาล เหลือง เขียว

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีพาสเทล สลับกับสีขาว เล็บที่เพ้นท์ลายหน้าน้องหมี คือน่ารักมาก อันนี้จะไม่สาดสีจุด ๆ ใส่ แต่เล็บที่สาดสีจะเพ้นท์ลายเป็นวงกลมสีสันน่ารักผสมอยู่ด้วย

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับเล็บสีขาวลายจุดเล็ก ๆ มีเพ้นท์ลายเพิ่มทั้งลายหมีน่ารัก ลายแต้มสีสันสดใส ลายสตรอว์เบอร์รี่

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

สายกรีนต้องไอเดียนี้เลย ทาเล็บโทนสีเขียวหม่น ๆ จากนั้นเพ้นท์ลายสก๊อต ลายหมี บวกกับการมิกซ์สีของสีเขียวกับสีขาว ทำออกมาแล้วน่ารัก ชอบอะ!

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีขาวง่าย ๆ ที่นิ้วโป้งจะเพ้นท์ลายเป็นหน้าน้องหมียิ้ม น่ารักมาก ส่วนนิ้วที่ทาเป็นสีใส จะทำเป็นลายเส้นรูปหัวใจ

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีเทา ที่นิ้วโป้งจะติดเป็นหัวใจดวงโต สีตุ่น ๆ ลายจุดเล็ก ๆ สีดำ แมทช์เข้ากับเล็ยสีชมพูตุ่นลายจุด สีขาว และสุดท้าย เล็บใสที่ตัดขอบสีขาวลายจุด ตรงกลางติดสติกเกอร์หน้าหมีจิ๋ว คิ้วท์มากเวอร์!

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีชมพูตุ่น ๆ สีขาว และสีน้ำตาลแบบสลับสีกัน แล้วเพ้นท์ลายหมี ลายสก๊อตลงไป สีโดยรวมจะไม่จี๊ดมากมาย แต่จะมีความตุ่น ๆ อมน้ำตาล น่ารักดี

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ไอเดียนี้จะมาพร้อมกับความสดใส และความสนุก มีทั้งฟอยล์สีสันสดใส ลายหยดน้ำ ลายหยดน้ำทรงโดนัท และสุดท้ายลายน้องหมีสีฟ้า อาจจะดูเหมือนเยอะ แต่ไม่เยอะนะ คือมันลงตัว และดูน่ารัก สดใสมาก!

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บสีใส ที่นิ้วก้อยทำลายวงกลมสีขาว ส่วนที่นิ้วโป้งทำลายหน้าน้องหมี น่ารักมาก แถมยังเป็นแบบนูน ๆ ด้วย เลยทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น แมทช์เข้ากับสีเหลืองนวล ลายดอก สีน้ำตาล และสุดท้ายสีขาว แต้มด้วยสีน้ำตาล

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีน้ำตาล บวกกับไอเดียน่ารัก ๆ อย่างลายน้องหมี ลายจุด ๆ คล้ายกับสะบัดสีใส่ และสุดท้าย ลายสก๊อตสีน้ำตาล ดูรวม ๆ แล้วเข้ากันมาก ไม่เยอะ แถมน่ารักด้วย

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บแบบโทนสีพาสเทล สไตลืมัดย้อม น่ารักมาก พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์เบา ๆ มีแบบตัดขอบให้นูน ดูมีมิติขึ้น ส่วนที่นิ้วโป้งของมือทั้งสองข้าง จะติดน้องหมีสีรุ้งลงไป สดใสมาก ๆ เลย

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บแบบที่ปลายเล็บ เป็นแบบผสมสีระหว่างสีม่วง ชมพูและส้ม สดใสมาก มีติดเพชรรูปหัวใจสีแดง และเจลลี่หมีสุดน่ารักสีส้ม กับสีชมพู คิ้วท์มาก!

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ทาเล็บโทนสีเบจ มีเพ้นท์ลายน้องหมี ลายเชอร์รี่จิ๋วมากมาย ลายสก๊อตสีน้ำตาล มิกซ์เข้ากับครึ่งวงกลมสีแดง ที่ประดับด้วยมุกกลม ๆ สีขาว

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

ใครที่ชอบความวิ้งค์ วิบวับ นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ทาเล็บสีกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ มีสีแบบระเรือ ๆ ด้วยนะ เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก ด้วยน้องหมีและหัวใจ ยิ่งทำให้ไอเดียนี้ ดูโดนเด่นเพิ่มมากขึ้น

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

และไอเดียสุดท้าย อาจจะดูสดใส แต่ไม่ได้จ๊ดจ๊าดมากมาย สีจะคล้าย ๆ กับสีเสื้อมัดย้อม น่ารักมาก เสร็จแล้วติดลายหมีสุดน่ารัก บวกกับติดน้องหมี และหัวใจคิ้วท์ ๆ เพิ่มเติมลงไป เท่านี้ ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

 

ไอเดียเล็บลายน้องหมี

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ น่ารักมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเพ้นท์ลายล็บอะไรดี ลองหยิบไปเดียลายเล็บในวันนี้ ไปทำตามกันดูได้เลยนะ น่ารักทุกแบบ ทุกลายเลยค่ะ ไม่เยอะ ไม่รกด้วย แถมสีที่แมทช์กัน ก็ไม่หวือหวาหรือดูจัดจ้านเกินไปด้วย ทำออกมาแล้วคิ้วท์มาก ใจละลายไปหมดแล้ว!

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : ไอเดียเล็บลายน้องหมี

 

Comments

comments