เสื้อยืด บอกได้เลยว่า เป็นไอเท็มที่ถือว่า ไม่เด็ดมาก แต่เบสิก และทุกคนควรมีมัน! ควรมีจริงๆ  เพราะมันสามารถแมทช์เข้ากับทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดตัวเดิม ๆ ของเรา ทั้งที่เป็นสีล้วน หรือพวกเสื้อยืดที่มีลายต่างๆ ลายมินิมอล เล็กๆไม่ดูรกหูรกตาจนเกินไป จะแมทช์ง่ายมากกว่าพวกเสื้อยืดที่เป็นลายทั้งตัวและสีของลายสลับไปมา  

                 มันจะทำให้เราแมทช์ง่าย แต่จะว่าไป พวกเสื้อยืดที่นำมาแมทช์กับพวกกางเกงหรือกระโปรงต่างๆ มันก็ดูปกติ ธรรมดาทั่วๆไป เป็นเพราะว่าเราไม่อยากให้มันเหมือนใครเนี่ยแหละ Clubsister เลยขอหยิบยก ไอเดียการแมทช์ เสื้อยืดตัวเดิม ยังไงให้เก๋ ให้ลุคดูแพง แบบจัดเต็ม ไม่ต้องง้อชุดเดรสสวยๆก็ดูแพงได้ ตามไปส่องกัน.. 

เสื้อยืดสีล้วนเลือกแมทช์กับกางเกงผ้า กางเกงยีนส์ หรือจะเป็นกระโปรงก็น่าสนใจ และแมทช์กับรองเท้าที่ดูเก๋ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Sneaker หรือคัชชูที่สันสดใส ก็ทำให้ลุคเราดูมีอะไรมากขึ้น บวกกับกระเป๋าเอย หมวกเอย ปัง! 

เสื้อยืดตัวเดิม

เสื้อยืดตัวเดิม

เสื้อยืดตัวเดิม

เสื้อยืดตัวเดิม

เสื้อยืดที่มีลาย และมีสีสัน ทำให้เราแต่งตัวสนุก แมทช์กับสีกางเกงเก๋ๆ ทำให้ลุคคอมพลีสแบบจัดเต็ม

แมทช์กับกระโปรงก็น่ารักดีน้า ลุคหวานๆสไตล์ลูกคุณ

อยากให้ลุคดูจริงจังขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ก็เลือกเสื้อเบลเซอร์สวมทับกับเสื้อยืดได้เลย ยังไงก็รอด 

 

                  การแมทช์ เสื้อยืดตัวเดิม มาใส่ให้ดูสวยแพง ไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมละคะ? แมทช์ง่ายนิดเดียว และยิ่งเราไม่อยากเหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ก็ลองเลือกพวกรองเท้า กระเป๋า หรือหมวก ให้เข้ากันให้มากที่สุด และลุคเสื้อยืดของซิส จะคอมพลีสมากๆ พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ 🙂 

CR : www.pinterest.com 

Comments

comments