ช่วงนี้วันหยุดยาวเยอะ ถ้าจะให้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกอากาศก็ร้อนจนอยากจะบ้า ซึ่งทางออกที่ดีที่สุดก็คือ การเปิดแอร์นอนดูซีรีย์สนุกๆอยู่กับบ้านนี่แหละ แฮปปี้สุดๆแล้วว่ามั้ยคะ>< แต่ถ้าสาวๆคนไหนยังไม่รู้ว่าวันหยุดยาวชั้นจะดูซีรีย์เรื่องไหนดี วันนี้ Clubsister มี 5 ซีรีย์คอมเมดี้ สุดฮาแฝงความโรแมนติคมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องฮาสุดปอด ครบรสทั้งสายฝอ. และสายเกา เอาเป็นว่าจะมีเรื่องไหนบ้างไปดูดันเล๊ยยยย!!

 

Welcome to Waikiki

ซีรีย์คอมเมดี้

        ประเดิมด้วยเรื่องแรกเอาใจสายติ่งก่อนแล้วกันนะคะ กับซีรีย์สุดคอมเมดี้ฮาน้ำตาเล็ดอย่าง “Welcome to Waikiki” เรื่องนี้ ซึ่งเนื้อเรื่องฮาๆสนุกๆทั้งหมดเกิดขึ้นภายในเกสต์เฮาส์ชื่อว่า “Waikiki”  ธุรกิจห้องเช่าของสามหนุ่มเพื่อนซี้ที่มักจะมีแขกป่วนๆสลับสับเปลี่ยนมาร่วมพัก แล้ววันนึงพวกเค้าได้ไปเจอกับทารกน้อยน่าเอ็นดู ที่ถูกนำมาทิ้งไว้ในห้องพัก จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวสนุกๆอีกมายมาย อยากรู้ว่าจะฮาจนน้ำตาเล็ดขนาดไหน ห้ามพลาดนะคะ!!

 

 

Clean With Passion for now

ซีรีย์คอมเมดี้

          ยังคงเอาใจสายเกากันอยู่กับซีรีย์เบาสมอง แนวกุ๊กกิ๊ก ที่รับรองว่าดูแล้วฮาไปฟินไปอย่าง ” Clean With Passion for Now” เรื่องนี้ค่ะ พล็อตเรื่องสนุกๆมาจากพระเอก ผู้ที่ตกเป็นโรคกลัวเชื้อโรคจนขึ้นสมอง หรือโรคไมโซโฟเบียนั่นเอง แต่ฟ้าก็ลิขิตให้เค้าต้องมาเจอกับนางเอกที่ชอบทำตัวซกมก ที่ไม่ค่อยแคร์เรื่องความสะอาดซักเท่าไหร่ แต่เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็ทำให้เกิดเป็นความรัก และเรื่องราวฮาๆ ปนความน่ารักๆมากมาย ใครอยากดูซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ล่ะก็ แนะนำเรื่องนี้เลยค่า

 

 

Santa Clarita Diet

ซีรีย์คอมเมดี้

          มาถึงซีรีย์เอาสายใจสายฝอ. ที่ต้องขอบอกว่าเรื่องนี้เป็นแนวตลก แต่สยองนะ เหมาะกับคนที่เห็นเลือดแล้วไม่เป็นลม เพราะซีรีย์ “Santa Clarita Diet” เรื่องนี้จะพาสาวๆไปเปิบพิสดารกับเมนูชวนขนหัวลุก ที่ตัวเอกอย่าง  “Sheila Hammond” เธอสวาปามได้แต่เนื้อคน ทำให้ลูกสาวและสามีของเธอต้องสรรหาเมนูเนื้อคนมาเสิร์ฟให้อยู่เสมอ โดยจะต้องปกปิกเรื่องฆ่าคนกับตำรวจ และเพื่อนบ้านที่รอเผือกอีกเพียบ บอกเลยว่าเรื่องนี้อาจจะทำให้สาวๆไดเอทไปโดยไม่รู้ตัว แต่ขอบอกว่าสนุก และน่าติดตามทุกตอนเลยค่ะ

 

 

Brooklyn Nine – Nine

ซีรีย์คอมเมดี้

          ถ้าพูดถึงซีรีย์คอมเมดี้ที่หลายเสียงการันตีความฮาท้องแข็ง ต้องยกให้ “Brooklyn Nine – Nine” เรื่องนี้เค้าแหละ ซึ่งเรื่องราวความฮาแบบตลกหน้าตายเกิดขึ้นที่สถานีตำรวจแห่งหนึ่งในเขตบรู๊คลิน ที่รวบรวมนักสืบมือฉมัง แต่แฝงความป่วน ความฮาไว้เพียบ กว่าจะสืบได้แต่ละคดีก็เล่นเอาคนดูอย่างเราฮากระจาย บอกเลยว่าตัวละครแต่ละคน ต่างก็มีความสุดโต่งที่แตกต่างกันออกไป คอนเฟิร์มเลยว่าคอซีรีย์สายคอมเมดี้ไม่ควรพลาด

 

 

Chewing Gum

          ปิดท้ายด้วยซีรีย์สุดป่วงอย่าง “Chewing Gum” เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชีวิตต้องถูกคุณแม่ที่เคร่งศาสนาคุมเกือบทุกฝีก้าว แต่นั้นไม่เป็นปัญหา เพราะเธอสามารถแหกกฏอันเข้มงวดได้เสมอ ทั้งหนีออกจากบ้าน ปาร์ตี้กับเพื่อนยันเช้า และอีกเพียบ และแน่นอนว่ามีแก๊งค์เพื่อนที่คอยมาสมทบความป่วงให้ทวีคูณขึ้นไปอีก สาวๆที่ชอบ ซีรีย์คอมเมดี้ แบบแก่นๆหน่อยล่ะก็ เรื่องนี้ควรอยู่ในลิสต์นะคะ

 

 

          และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ซีรีย์คอมเมดี้ ฮาสุดปอดที่ Clubsister เอามาฝากกัน เรียกได้ว่าสายเกาก็ฮา สายฝอ.ก็เฮแน่นอน แต่ก็อย่าดูซีรีย์จนอดหลับอดนอนกันนะคะสาวๆ ขอบตาจะดำ แถมสุขภาพจะเสียอีกต่างหาก เข้าใจว่าดูแล้วมันก็ติดใจ แต่ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะคะ ^^

Comments

comments