“ขอมือหน่อยได้ไหม อากาศหนาวไม่ชอบเลย” แหมมมก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับประเทศไทย จะไม่ให้น้องซิวนึกถึงเพลงนี้ได้อย่างไร ร้องไปก็เหงาไปอยากหาใครสักคนมาจับมือช่วยให้คลายหนาวจริ๊งจริงเลยค่ะ และแน่นอนว่าถ้าฤดูหนาวมาสิ่งที่พวกเราชาวไทยต้องทำก็คือการไปเที่ยวในภาคเหนือของประเทศเพื่อที่จะรับลมหนาวที่นานๆกว่าจะมาสักทีกันใช่ไหมคะ นอกจากจะไปเที่ยวแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องนึกถึงเมื่อหน้าหนาวมาถึงนั่นก็คือ “เทศกาลดนตรี” นั่นเองค่ะ แหมอากาศแบบนี้หาคนไปนั่งจับมือฟังเพลงเพราะๆแค่คิดก็มีความสุขแล้วนะคะ แต่ไม่เฉพาะแค่คนมีคู่เท่านั้นนะคะแต่เทศกาลดนตรียังเหมาะกับคนที่มากับเพื่อน กับครอบครัวจะไปกับใครยังไง๊ก็ชิลมีความสุขแน่นอนค่ะ งั้นมาค่ะ Clubsister ลิสต์รวม เทศกาลดนตรีหน้าหนาว ปลายปีนี้มาให้ได้เลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสะดวกที่ไหนชอบดนตรีแนวอะไรก็เลือกเอาได้เลยตามที่ชื่นชอบแล้วอย่าลืมจูงมือคนที่คุณรักได้รับบรรกาศหนาวๆพร้อมฟังเพลงเพราะๆกันนะคะ

เทศกาลดนตรีหน้าหนาว

Season of Love Song 10 “A Decade of Happiness” 

               ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรียังไงก็ต้องมีงานนี้ที่เค้าจัดต่อเนื่องกันมาปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้วนะคะสาว หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข หนึ่งทศวรรษแห่งความทรงจำ เราจะนำความสุขของคุณกลับมาอีกครั้ง และแน่นอนว่า 10 ปีทั้งทีต้องมีอะไรที่พิเศษรออยู่แน่นอนค่ะ แค่ดูรายชื่อศิลปินก็ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วนะคะ นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันมากมาย จูงมือคนที่รักไปรับลมหนาวและฟังเพลงรักไปด้วยกันหนาวนี้จะไม่หนาวอีกต่อไปแล้วค่ะ

Date : 30 Nov 2019 

Artist : COCKTAIL / PARADOX / MEAN / TATTOO COLOUR / TWO POPETORN / SEASON FIVE / NONT TANAONT / MILD / SCRUBB /

                 GETSUNOVA / PAUSE / SLOT MACHINE / DA ENDORPHINE / NAP A LEAN  /MINTS / ALYN / MIRRR / YENTED / MOVING AND CUT 

                 HER

Place : Veneto Suanphueng – เวเนโต้ สวนผึ้ง 

Rate  : Starting ฿1,500 

Get ticket : The Concert Application https://www.facebook.com/theconcertapplication/

เทศกาลดนตรีหน้าหนาว

Stargate Festival one step to mars 

              “เทศกาลดนตรีที่จะพาคุณสนุกจนหลุดโลกเพราะแค่มันส์บนโลกยังน้อยไป” โอ้วโหวคงไม่ต้องบอกว่าจะมันส์แค่ไหนนะคะถึงกับหลุดไปอยู่ดาวอังคารกันเลย สำหรับใครที่สายมันส์สายสนุกงานนี้สุดกว่าทุกงานแน่นอนค่ะ จะไปกับเพื่อนๆก็สนุกสุดเหวี่ยง จะฉายเดี่ยวไปคนเดียวน้องซิสก็รับรองว่าจะหายเหงาแน่นอนค่ะ เทศกาลดนตรีหน้าหนาว ที่มีครบทุกอารมณ์ครบทุกรสชาติพร้องเครื่องดื่มและอาหารมากมายภายในงานนะคะ เรียกว่างานเดียวมีครบ

Date : 29 Dec 2019

Artist : THE TOYS / LOMOSONIC / BEDROOM AUDIO / MISTER+ / AWAYG / P-HOT

Place : Baanna Kafe บ้านโป่ง ราชบุรี

Rate : ฿790 

Get ticket : The Concert Application https://www.facebook.com/theconcertapplication/

เราไปกัน 2020 Music Festival 

              คอนเสิร์ตที่อบอุ่นเป็นกันเองมากที่สุด เตรียมกอดคอพาคนข้างๆแล้วบอกว่า “เราไปกัน” เต็มอิ่มจุใจ 12 ชั่วโมงเต็มๆ โอ้วโหว โอ้วโหว น้องซิสถึงกับต้องร้องคุ้มค่ามากๆ กอดคอกันไปยังไงก็ไม่มีเหงานะคะ ไปร้องไปฟังเพลงไปเต้นไปดื่มด่ำบรรยากาศสัมผัสอากาศธรรมชาติ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้าสาวๆ รออะไรล่ะคะเตรียมเงินในกระเป๋าลงวันในปฏิทินแล้วไปซื้อบัตรกันเลย

Date : 1 Feb 2020

Artist : NONT TANON / TWO POPETON / TOR SAKSIT / URBOY TJ/ MODERNDOG / SLOT MACHINE / FUKKING HERO /

                TWOPEE 

Place : Oasis Resort เขาค้อ เพชรบูรณ์

Rate : ฿1,100 (ราคาตาม Application) 

Get ticket : The Concert Application https://www.facebook.com/theconcertapplication/

Gypsy Carnival 5 “ภูเขาทอง”

               ล้ำไปอีกเลยจ้ากับเทศกาลงานดรตรีที่ยกเอางานวัดภูเขาทองมาไว้ในงาน ไม่ต้องบอกก็รู้นะคะสาวๆว่าจะม่วนกันแค่ไหน ชาวเราจับมือกันไปปลดปล่อยความเป็นตัวเองฟังดนตรีสดๆกับกิจกรรมไทยๆของเรา ไม่เหมือนใครและคงไม่มีใครเหมือน แล้วยิ่งเห็นว่าศิลปินที่มาร่วมงานมีใครบ้างแล้วนั้น น้องซิสบอกเลยว่าต้องไปพลาดนะคะ จับจูงกันมาจะชวนคุณพ่อคุณแม่หรือแฟนหรือจะเพื่อนๆก็ม่วนขนาดจ้า และงานนี้เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มเอาให้เข้ากับธีม Gypsy ของเค้ากันด้วยนะสาวๆอย่าให้แพ้ใครค่ะ

Date : 1 Feb 2020

Artist : MEAN / POLY CAT / ปู พงษ์สิทธิ์ / อาภาพร นครสวรรค์ / WHALE & DOLPA / SAFE PLANET / TAITOSMITH /

               ZWEED & ROLL / TEMP./ALYN / ไปส่งกู บขส. ดู๊ / EARTH PATRAVEE /TELEX TELEXS / T_047 / SOLITUDE  IS BLISS

Place : ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง 

Rate : ฿999

Get ticket : https://www.thaiticketmajor.com/gypsy-carnival5-2020/

GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain

               ชาวร็อกมารวมตัวกันตรงนี้ได้เลยค่ะ สำหรับสาวกชาวร็อกน้องซิสบอกเลยงานนี้ไม่ควรพลาดเพราะเป็นครั้งแรกของงานดนตรีที่มีอัฒจันทร์เป็นธรรมชาติ แถมยังรวมสุดยอดศิลปินร็อกชั้นนำของเมืองไทยไว้ในงานมางานเดียวร็อกได้ครบมันส์ได้สุดที่นี่ที่เดียวเลยนะคะ น้องซิสก็ต้องยอมรับว่าการรวบรวมวงร็อกชั้นน้ำก็ไม่ใช่ง่ายๆนะสาวๆ ก็ต้องไม่พลาดแหละบอกแค่นี้รออะไรคะกดเข้าไปจองบัตรกันเลยสิคะสาวๆ เห็นรายชื่อศิลปินแล้วอยากจะกรี๊ดให้คอแตกตอนนี้เลยได้ไหม กรี๊ดดด

Date : 9 Feb 2020

Artist : 25HOURS / BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / NUM KALA /PALMY / PARADOX / POTATO

Place : Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ 

Rate : ฿2,000

Get ticket : https://www.thaiticketmajor.com/geniefest2020/

LOVEiS HOMECOMING CONCERT  #คิดถึงอ่ะอยากเจอ
              ค่ายดังอย่างเลิฟอิสจัดคอนเสิร์ตทั้งที่ไม่ได้มาเล่นๆรวบรวมศิลปินทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่รุ่นเก๋าไว้บนเวทีเดียวเวทีนี้ จัดเต็มให้สมกับความคิดถึงด้วยบรรยากาศอบอุ่นประหนึ่งงานเลี้ยงรุ่น ศิลปินแต่ละคนนี่แบบสุดๆไปเลยค่ะน้องซิสบอกก่อนเลยบางท่านนี่ถ้าไม่มีคอนเสิร์ตนี้เราอาจไปหาดูเค้าเล่นที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เช่นวงในตำนวนของสาวๆเด็กสยามผู้เปอดตำนานสายเดี่ยวอย่าง Triumph Kingdom อยากจะโปรยผ้าเช็ดหน้ารัวๆไปเลยค่ะ ไม่พูดเยอะเนอะงานนี้ใครไม่ไปถือว่าพลาดอย่างแรง ที่สำคัญจัดใกล้ๆที่ Impact เดินทางสะดวก แค่เห็นชื่อศิลปินก็คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วนะคะสาวๆ ไปเถอะไปซื้อบัตรเดี๋ยวนี้แล้วมาร่วมร้องเพลงที่เราเคยร้องไปด้วยกันน้า
 
Date : 21 Dec 2019 
 
Artist : แสตมป์ อภิวัชร์ ป๊อด ธนชัย / ตู่ ภพธร / ลิปตา / คิว ฟลัวร์ / เบน ชลาทิศ / Mon Monik / Wanyai / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ /
             MEANอุ๋ย บุดด้าเบลส / Triumph Kingdom และอีกมากมาย
 
Place : Impact Muangthong
 
Rate : Starting ฿1,500
 

Comments

comments