เมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ถ้าใครได้ติดตามซีรี่ส์เกาหลี น่าจะได้เห็นหน้าค่าตาดาราสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งถึงแม้ไม่ได้รับบทบาทนางเอก แต่ความสวยของเธอก็โดดเด่นจนได้รับความสนใจ เธอคนนี้มีชื่อว่า โกยุนจอง วันนี้ซิสจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันค่ะ

 

โกยุนจอง สาวหน้าหวานที่คนเกาหลีตกหลุมรัก

 

สาวสวยคนนี้เกิดในปี 1996 ปีนี้อายุ 23 ปีค่ะ เธอมีความสนใจในด้านศิลปะ และเรียนศิลปะอย่างจริงจังตั้งแต่มัธยมต้น ก่อนที่จะศึกษาต่อด้านศิลปะที่ Seoul Women’s University ก่อนที่จะได้เข้าวงการจากการเป็นนางแบบเครื่องสำอาง จากนั้นจึงได้เล่นมิวสิควิดีโอของศิลปินดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Penomeco, 10CM และ ยุคซองแจ BTOB

ผลงานที่ทำให้เธอเริ่มเป็นจุดสนใจและเป็นที่พูดถึงมากมายคือโฆษณาโทรทัศน์ของ SK Telecom เครือข่ายโทรศัพท์ในเกาหลีที่มาพร้อมกับโฆษณาในแคมเปญ 0TEEN ที่ปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนกันยายน และทำให้โกยุนจองเป็นที่จับตามองมากขึ้น

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โกยุนจองได้เล่นซีรี่ส์ ในช่อง tvN เรื่อง He is Phychometric โดยรับบทเป็นเพื่อนนางเอก ซึ่งมีบทบาทในเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ และล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า เธอกำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ที่จะออกอากาศทางช่อง tvN ในโปรเจ็คต์รีเมค Web Toon เรื่อง Sweet Home น่าติดตามใช่มั้ยล่ะคะ

ความสวยของเธอนั้น แม้แต่ผู้หญิงเกาหลียังบอกว่า อยากมี “บรรยากาศ” แบบเธอ คือให้ความสวยที่น่าค้นหา มีความหวานและความเท่อยู่ในตัว นอกจากนี้ชาวเน็ตยังบอกด้วยว่า เธอให้ความรู้สึกคล้ายดาราเกาหลีชื่อดังหลายต่อหลายคน ซึ่งคนที่เธอดูละม้ายคล้ายคลึงที่สุดก็คือ ยัยตัวร้าย “จอนจีฮยอน” นั่นเองค่ะ ทำให้เธอยิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นไปอีกค่ะ แถมขอบอกเลยนะคะว่าการแสดงของเธอก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย

รู้ประวัติของเธอคร่าวๆ กันแล้ว เราไปส่องความสวยของสาวโกยุนจองกันหน่อยดีกว่าค่ะว่าสมคำร่ำลือมั้ย แต่สำหรับซิสคือหลงเธอไปแล้วค่ะ เพราะมองมุมไหนก็สวยจริงๆ ไปดูภาพกันเลยค่ะ

โกยุนจอง

โกยุนจอง

โกยุนจอง

โกยุนจอง

โกยุนจอง

เห็นความสวยฉ่ำน่ามองของเธอแล้ว มีน้องซิสคนไหนสนใจอยากสมัครเป็นแฟนคลับของโกยุนจองบ้างหรือเปล่าคะ ถ้าอยากติดตามเธอ ลองไปส่องได้ที่ Instagram : @goyounjung แล้วจะเห็นไลฟ์สไตล์ต่างๆ รวมถึงผลงานของเธอ ซิสเชื่อว่าสาวๆ ต้องเป็นปลื้มไม่แพ้ซิสแน่ๆ ค่ะ ผู้หญิงอะไร สวยน่ามองจริงๆ เลยยูว์

 

Cr. ข้อมูล www.hallyukstar.com , รูปภาพ Instagram : goyounjung

Comments

comments