สาวสวยแบบเรา ๆ แน่นอนว่าเรื่องของความสวย ความงาม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ นะคะ โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งตัว หรือแฟชั่น ก็ต้องคอยอัพเดทตลอด เวลาที่ไปเที่ยว ไปออกทริปไหน ถ่ายรูปออกมาจะได้ไม่ซ้ำ ไม่เอ้าท์ มีชุดสวย ๆ ให้อินได้ตลอดเวลา  และแน่นอนว่าการซื้อเสื้อผ้าออนไลน์เนี่ย มันสะดวกกว่าการเดินตามหาในตลาดนัดกว่า เป็นไหนๆ วันนี้ Clubsister เลยขอเอาใจสาวๆ ขาช้อป! บวกกับ #ของมันต้องมี  ด้วย 6  ไอจีแบรนด์เสื้อผ้า สุดฮิต! ราคาน่าคบ งบเบาๆ  มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าโดน น่าสอยกันบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

 

Basics by sita (@basicsbysita)

ไอจีแบรนด์เสื้อผ้า

มาเริ่มกันที่แบรนด์เสื้อผ้าที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบกันก่อนเลยกับแบรนด์ Basics by sita ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยให้สามารถหยิบมามิกซ์แอนแมทช์กับไอเทมแฟชั่นอย่างอื่นได้ง่าย โดยส่วนใหญ่แล้วแบรนด์นี้จะเน้นตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยโทนสีเดียว จะใส่เป็นลุค Formal หรือ ลุค Casual ก็ได้

ไอจีแบรนด์เสื้อผ้า

 

flat2112 (@flat2112)

มาต่อกันที่ แบรนด์เสื้อผ้าอย่าง flat2112 ที่มีเจ้าของแบรนด์สุดสวยอย่าง แคทตี้ รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน ซึ่งเธอก็เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงอย่าง Madeoffabric ด้วย สไตล์ของ flat2112 จะออกแนวเป็นเสื้อผ้าผู้หญิงหวานๆ มีความเรียบง่าย แต่ดูดี สไตล์ลูกคุณหนูนิด ๆ มีดทนสีเสื้อผ้าตั้งแต่เรียบ ๆ รวมไปถึงสีสันและลวดลายที่สดใสด้วยค่ะ

 

CHUU clothing (@chuuclothing)

มาเอาใจสาว ๆ สายฝ. กันบ้างกับ แบรนด์ CHUU clothing แบรนด์เสื้อผ้าสุดแซ่บของคุณชุ สาวสุดมั่น โดยเสื้อผ้าสไตล์ CHUU clothing นั้นจะเน้นโทนสีเสื้อเรียบ ๆ มีทั้งสีเรียบหรูอย่างสีครีม สีเบจ หรือสีขาว รวมไปถึงสีแซ่บ ๆ อย่างสีส้ม ชมพูบานเย็น หรือสีม่วงด้วยค่ะ นอกจากสีแล้วดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย แต่แอบเซ็กซี่นิดๆ เว้าหน้า โชว์หน้าหน่อยๆ แบบนี้เนี่ยแหละ โดน!

Loonnystore (@Loonnystore )

แบรนด์ Loonnystore เป็นแบรนด์สุดเลิฟของสาวๆ หลายๆ คนด้วยราคาที่ไม่แพง ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในหลักร้อย ไม่ถึงพัน แถมดีเทล และดีไซน์ของเสื้อผ้ายังมีหลายรูปแบบหลายแนว มีทั้งความเรียบหรู ดูเป็น Working Woman นิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ แถมใส่ยังไงก้ไม่มีเอ้าท์ เรียกได้ว่าคุณภาพคุ้มราคามาก ๆ เลยค่ะ

 

lookbooklookbook(@lookbooklookbook )

ขอเอาใจสาวๆ สายแบ๊วกันบ้างค่ะ กับแบรนด์ lookbooklookbook  โดยส่วนใหญ่แล้วแบรนด้เสื้อผ้าแบรนดืนี้จะเป็นแบบสาวหวานสไตล์เกาหลี เน้นโทนสีสัน และลวดลาย อย่างลายดอกไม้ ลายริ้ว และดีเทลเก๋ๆ อย่างการเพิ่มระบายฟูฟ่องที่ชายเสื้อ ดูเป็นสาวน่ารัก อ่อนโยน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความมั่น ความเปรี้ยวในกลิ่นไอของเสื้อผ้าด้วย ราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่หลักร้อยปลายๆ ถึงพันต้นๆ ค่ะ

 

Coat Over (@Coat Over)

ขอปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ ที่ชอบท่องเที่ยวในที่หนาวๆ หรือต้องการหาเสื้อผ้ากันหนาวใส่ไปต่างประเทศ ต้องลองเข้าไปอัพเดทแฟชั่น และเข้าไปสอยเสื้อกันหนาวสวยๆ จากแบรนด์ Coat Over เลยค่ะ ที่มีเจ้าของแบรนด์สุดสวย โสภิตา อินทรวิชัย นักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน โดยเสื้อผ้าของแบรนด์นี้มีหลายแบบหลายสไตล์ สามารถใส่ได้หลายโอกาส และมีให้เลือกให้เหมาะกับอากาศ ตั้งแต่อากาศ 25 เย็นๆ จนไปถึงอากาศติดลบเลยค่ะ นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีรองเท้า ถุงเท้า ต่างๆ ให้เลือกมากมายอย่างจุใจด้วย ในราคาน่ารัก  จับต้องได้

จบลงไปแล้วค่ากับ 6 ไอจีแบรนด์เสื้อผ้า สุดฮิต ราคาน่าคบ งบเบาๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบรนด์ไหนที่เป็นขวัญใจเพื่อน ๆ กันอยู่บ้างหรือเปล่าเอ่ย ใครที่ไปส่องแบรนด์ไหนแล้วชอบ แล้วใช่! ก็เตรียมเงินในกระเป๋าตังให้พร้อมแล้ว เตรียมเปย์รัวๆ เลยค่า 

Comments

comments