ถ้าจะให้พูดถึงค่ายที่มีดารา นักแสดงวัยรุ่นที่เป็นขวัญใจเหล่าแฟนๆ ซีรีส์ และละครไทยละก็ คงต้องยกให้กับเหล่านักแสดงจากค่าย นาดาวบางกอก ไปเลยค่ะ เพราะนอกจากจะผลิตผลงาน ทำให้แฟนๆ ติดซีรีส์ของพวกเขา อย่าง เรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น 1-3 , เลือดข้นคนจาง รวมถึงเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ทำให้แฮชแท็ก# นี้ ขึ้น Top 10 มาแรงใน Twitter ทุกครั้งที่มีการออนแอร์ 

แน่นอนว่าไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องของซีรีส์ที่เข้มข้นเท่านั้นนะ นักแสดงของค่ายนี้แต่ละคนเค้ายังงานดี ทั้งหน้าตา และหุ่นเลยค่าาา วันนี้ Clubsister เลยขอรวบรวม นักแสดงสาวสังกัดนาดาว สวย ชิค ต่างสไตล์ มาให้เพื่อน ๆ ได้กดติดตาม กด Follow พวกเธอกัน ตามมากันเลย

 

1. ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (IG : sananthachat)

มาเริ่มกันที่สาวหน้าหมวยคนนี้ค่ะ กับสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ซึ่งเธอคนนี้เริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ และโด่งดังจากบทของ ดาว ในซีรี่ส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 1-2 นั่นเอง เป็นอีกคนที่นับวันยิ่งสวย เป๊ะ! เก่ง! เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คนเลย

นาดาวบางกอก

นาดาวบางกอก

 

2. เบลล์ เขมมิศรา พลเดช (IG : kemisarap)

มาต่อกันที่ เบลล์ เขมมิศรา พลเดช ที่มีผลงงานจากซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 1-3 ที่เธอได้รับบทเป็น ก้อย นอกจากนั้นยังมีผลงานให้เราได้ติดตามออกมาเรื่อย ๆ ทางช่อง GMM 25 อย่างเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 รับบทเป็น มุก หรือ ซีรีส์ Love songs Love series ตอน พรหมลิขิต และ MV คนมีเสน่ห์ ของ พี่ป้าง นครินทร์ซึ่งเป็น ผลงานที่ทำให้ใครก็ต้องยิ้มให้กับความน่ารักของเธอเลย

 

3. แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ (IG : nichaphatc)

ไม่ได้อยากถามแต่แค่อยากรู้…. ว่าเธอยังรักฉันมั้ย? แค่เห็นเนื้อเพลงขึ้นมา ก็รู้ได้ทันที่เลยนะคะ ว่านี่คือเพลง รักติดไซเรน (My Ambulance) ซึ่งเป็นเพลงที่สาวแพรวา ร่วมร้องด้วยนั้นเองค่า โดย สาว แพรวา ได้เริ่มเป็นที่รู้จักในบทของ ขนมปังจาก ซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 2-3 นั่นเอง เป็นอีกคนที่นับวันยิ่งพัฒนาความสวย สวยวันสวยคืน และพัฒนาการแสดงได้ดีมาโดยตลอดเลย

 

4. ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร (IG : frungnarikunn)

อีกหนึ่งสาวน้อยสุดน่ารัก ที่โด่งดังจากบทของ ออย ในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 2-3 และภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ในบท มิ้ง สาวฟรังนั้นนอกจากจะเก่งทางเรื่องการแสดงแล้ว ในชีวิตจริงต้องยกให้เธอเป็นไอดอลในเรื่องการเรียนอีกคนเลยล่ะค่ะ เพราะตอนนี้กำลังขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณหมอ และยังทำ Channel Youtube : laohaifrung เป็นของตัวเองด้วยนะจ๊ะ

 

5. ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง (IG : thanaerngnin)

สาว ต้าเหนิง คนนี้ หลายๆ คนคงจะคุ้นหน้ากันดีในบทของ บะหมี่ ในเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินกันดีใช่ไหมค่ะ ซึ่งสาวต้าเหนิงเนี่ยเค้าโด่งดังมาจากบทของ เจน ใน ซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 2-3 เธอ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ พ.ศ. 2555 และ ไทยซุปเปอร์โมเดล ในปี พ.ศ. 2556 ต่อมาเธอได้รับรางวัล Hormones The Next Gen การแข่งขันเพื่อค้นหานักแสดงของค่ายหนังจีทีเอช นอกจากการแสดงแล้ว เธอยังเป็นนางแบบอาชีพอีกด้วยนะ

 

6. กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล (IG :cookpavadee)

สาวน้อยหน้าเด็ก ตัวเล็ก อย่างสาว กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล เป็นสาวที่เล่น MV เพลงเพยอะมากๆ อีกคนเลย โดยเพลงที่หลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าเธอก็คือ เพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” ของ แสตมป์ อภิวัชร์ และยังมีซีรีส์ เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร รับบทเด่นเล่นเป็น เมษา ร่วมกับมาดามมด

 

7. แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช (IG : chayanitpat)

สาวชิค หน้าสุดเก๋ อย่าง แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช  คนนี้ ซึ่งเธอกำลังมีผลงานให้เราได้ติดตามกันกับ “เคว้ง”  ซีรีส์ Netflixออริจินัลไทยเรื่องแรก โดยเธอได้เข้าวงการมาจากการการแสดง MV และการถ่ายโฆษณา จนได้เล่นซีรีส์เรื่อง ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง 2559 และโปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ 2560 นอกจากนั้นผลงานการแสดงของเธอยังเป็นที่ยอมรับ จนได้ รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากสตาร์พิกส์ไทยฟิล์มอะวอดส์ และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงด้วย

 

8. แพรว นฤภรกมล ฉายแสง (IG : narupornkamol )

สาวแพรวคนนี้ เข้าวงการจากการเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย การประกวด Hormones The Next Gen การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ และได้แสดงซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เสียงตามสาย ทางช่อง GMM 25 ก่อนที่จะ ได้แสดงในฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 รับบทเป็นสาวเปรี้ยว สุดซ่า ชื่อ ส้มส้ม คู่กับ สกาย วงศ์รวี นั้นเองค่า

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะซิส! กับสาว ๆ ลูกบ้านนาดาวที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครชอบใคร รักใคร ก็ไปกด Follow IG และติดตามผลงานในวงการบันเทิงของพวกเธอกันได้เลย

Comments

comments