ตั้งแต่ Instagram เปิดให้ผู้ใช้ทำ Filter ไว้ถ่ายรูป ก็มี ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ ออกมาให้โหลดใช้กันฟรี เยอะแยะเลยค่ะ แล้ว Idea แต่ละคนก็ น่ารัก ใช้ได้ไม่ซ้ำวันเลยค่ะ วันนี้ Clubsister มี Filter น่ารัก ๆ ของ Account ชื่อว่า Tikadew_ มาให้ลองเลือกกัน 10 แบบเลยค่ะ มาดูกันว่า มีแบบไหนที่เอามาใช้ถ่าย Selfie สวย ๆ บ้าง

ต้องแอบบอกเลยว่า แต่ละอันน่าเก็บ น่า save ไว้ใช้มาก ๆ เลยล่ะ ถ้าพร้อมจะไปเลือกใช้กันแล้วล่ะก็ อ่านต่อกันเลยค่า 

10 ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ การันตีว่าคิ้วท์มาก ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

1. Rose Bling by tikadew_ 

Filter แรกที่เราแนะนำ มีชื่อว่า Rose bling ค่ะ เป็นแบบที่สาว ๆ แนว Vintage น่าจะชอบกัน เพราะ มีดอกกุหลาบที่แก้ม 2 ข้าง และมี ผีเสื้อกับ แมลงปอ น่ารัก ๆ อีกด้วยค่ะ

โทนสีของ Filter นี้จะออกเป็น ส้ม ๆ พีช ๆ ทำให้ผิวดูเนียนมากยิ่งขึ้น และ ยังมี Filter makeup อีกด้วย 

แก้มแดง ๆ มีกระ มี Lipstick เบลอ ๆ สีแดงอมส้ม ถ้าไม่ได้แต่งหน้า ก็สามารถถ่ายโดยใช้ Filter นี้ได้เลยจ่ะ คือถ่ายยังไงก็สวยอ่ะ แก !

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

2. Angel by tikadew_

ถ้าเป็นคนที่ชอบความฟุ้ง ๆ ความมีภาพประกอบแปะรอบ ๆ รูปถ่ายล่ะก็ ลองใช้ Filter Angel ดูค่ะ 

เป็น FIlter ที่ตกแต่งไปด้วย ก้อนเมฆ ทั้งช่วงกรอบรูป และ ที่แก้มเราด้วยนะ ทั้งยังมีเทวดา องค์น้อย ๆ ที่เป็นงานแบบช่วงยุค Victoria สวย ๆ Classic อีกด้วยค่ะ 

บวกอีกทั้งยังคง Concept การแต่งหน้าให้แล้วด้วย หน้าสดก็ถ่ายได้ ปังไม่ไหว ไม่ต้องกลัวโทรมเลยจ้า

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

3. Softens by tikadew_

ใครที่ชอบตาสีฟ้า อยากได้ Look แบบหวาน ๆ แก้มระเรื่อ ๆ เบา ๆ ล่ะก็ จะต้องถูกใจ Filter ตัวนี้แน่นอนค่ะ 

เป็น Filter ชื่อว่า Softens ที่ทำออกมาเพื่อ เบลอรอยสิสว ริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวดูดีขึ้นแบบไม่ต้องพึ่ง makeup อะไรมากมายเลยล่ะ แถมยังมีสีแก้ม สีปาก ให้เสร็จสรรพเลยนะ ควรไป Save ไว้ เพื่อการถ่ายรูปสวย ๆ ไม่ต้องใส่ Contact lens ค่ะซิส 

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

4. Blueberry by tikadew_

เป็นอีกหนึ่ง Filter ที่ส่วนตัวชอบมาก ๆ ค่ะ เหมาะกับสายหวานที่สุดเลย เพราะ ตัว Filter จะมีโทนสีที่ออกส้ม ๆ นวล ๆ ทำให้ผิวดูสวย เนียน เบลอรอยต่าง ๆ บนหน้าให้อีกด้วย

ทั้งยังมี makeup แบบ style ของ tikadew_ ที่จะเป็นการปัดแก้มสีแดง ๆ มี Highlight สวย ๆ และ มี eyeliner พร้อมขนตาอีกด้วยค่ะ ที่น่ารักมากขึ้นคือ ดอกไม้สีฟ้าด้านบนศรีษะ ช่วยเพิ่มความน่ารักไปอีก ต้อง save รัว ๆ 

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

5. Bleeding heart by tikadew_

มาต่อที่หัวใจกันบ้าง กับ Filter Bleeding heart ที่มาพร้อมกับ หัวใจดวงเล็ก ๆ รอบ ๆ ใบหน้า ช่วยเพิ่มความน่ารัก ความแบ๊วให้เรา พร้อมกับ makeup เบา ๆ ใส ๆ มาพร้อมกับ eyeliner และขนตาอีกด้วยค่ะ คือไม่ต้องแต่งหน้า ก็สวยได้เลย

ที่ดีกว่านั้นคือ เค้ามี Contact lens สีน้ำตาลอ่อนมาให้อีกด้วย ครบกว่านี้มีอีกมั้ยย

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

6. HANA by tikadew_

เป็น Filter ที่ถ่ายกับแสงแดดแล้วสวยมว้ากกกก เพราะมันมีความแก้มแดงมาก ๆ มีกระ และขนตาเบา ๆ ทั้งเพิ่มความน่ารักให้ filter นี้ด้วย ดอกเดซี่น่ารัก ๆ อีกด้วยนะ สดใส Summer สุด ๆ

ไม่ต้องแต่งหน้าก็ถ่ายได้เลยแหละซิส ไม่โหลดเก็บไว้คือไม่ได้เลยยย

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

7. yellow by tikadew_

ถ้าเป็นคนชอบภาพที่มี Filter แบบจำลองถ่าย Film ล่ะก็ อาจจะชอบ Filter ตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะตัว Filter จะมีสีโทนอุ่น ๆ และมีรอยฟิล์ม แบบขยับได้อีกด้วย 

ทั้งยังมี makeup ส้ม ๆ แดง ๆ และ สารพัด emoji ที่เป็นโทนเหลือง  ๆ  ให้ดูสดใส Summer เก็บไว้ถ่ายกับเพื่อน ๆ รับรองว่า ไม่มีใครพังแน่นอนจ้า

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

8. Blumen by tikadew_

Filter ที่มาพร้อมกับเหล่าดอกไม้สุดฮิต ที่เป็นสาวหวานต้องห้ามพลาด และ มี makeup ตามไสตล์ของเธออีกเช่นเคยค่ะ เก็บไว้เอาไว้ถ่าย story ไว้เปลี่ยนฟิวล์ขำ ๆ ไม่จำเจค่ะซิส

เหมาะสำหรับการเก็บไว้ถ่ายแนว Selfie ได้ภาพที่มีงานผิวสวย ๆ ไม่พังแน่นอนค่ะ

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

 

9. Mariposa by tikadew_

มาต่อที่แบบที่ 9 ที่น่ารักไม่แพ้กับตัวอื่นเลยค่ะ เพราะมีผีเสื้อตัวน้อย ๆ บนแก้ม ทำให้รูปถ่ายดูไม่น่าเบื่อ แถมยังมีขนตาสวย ๆ มาเพิ่มให้หน้าดูสวยเต็มขึ้นอีกด้วยค่ะ

ฟิลเตอร์ไอจีน่ารักๆ

10. Cloud by tikadew_

เป็นแบบที่คล้าย ๆ กับแบบที่ 2 แต่มีดีเทลน้อยกว่า ไม่แน่นมากไป ทั้งยังมี makeup เบา ๆ ให้อีกด้วยค่ะ ถือว่าสวยน่าเก็บไว้ใช้มาก ๆ เลยล่ะเธออ

 

Credit : https://www.instagram.com/tikadew_/

Comments

comments