การใส่ยีนส์นั้น เป็นที่นิยมกันมาเสมอ แต่ ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย นั้น ก็ต้องมีเทคนิคกันบ้าง เพราะใคร ๆ ก็ใส่ยีนส์ ใคร ๆ ก็ชอบยีนส์ แล้วจะทำยังไง ให้ Look มันไม่น่าเบื่อดีนะ เพราะ ยีนส์ นั้น เป็นเครื่องแต่งกายที่มีมาอย่างยาวนาน และทุก ๆ บ้านก็มี เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ กระโปรง หรือ อื่น ๆ ที่เป็นผ้ายีนส์อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับ Idea การหยิบยีนส์มาใส่ ให้ไม่เบื่อ ยกระดับการใส่ยีนส์ให้หลากหลายมากขึ้น ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปอ่านกันเลยจ้า 

 

8 วิธี  ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย ไม่น่าเบื่อ!! รับรองเลิศได้ทุกวัน!

 

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

1. Jeans with corset 

การเลือกท่อนบน ให้ดูเก๋คู่กับยีนส์เก๋ ๆ สักตัว มักเป็นทางเลือกที่ดีเสมอค่ะ Idea แรกที่เราเลือกมา เป็นเสื้อครอบ ที่มี Detail คล้าย ๆ กับ Corset ที่สามารถรัดเอว ให้ดูเล็กลงเพิ่มขึ้น

เมื่อจับมาใส่คู่กับ กางเกงยีนส์ย้วย ๆ Oversize แล้วตัดให้ดูเก๋ขึ้น ช่วงของเข่า เพิ่มความเท่ห์ เข้าไปให้ลุคนี้ค่ะ การเล่น 2 style ในการแต่งตัว มักเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับการแต่งกายแบบ mix & match เพราะ การแต่งตัวไม่มีกฏเกณฑ์อะไร ถ้าเราชอบ แล้วมันเข้ากันได้ ก็จับมาใส่โล้ด ! 

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

2. overalls jeans 

บางคนที่กังวลว่า การเลือกเอี้ยมยีนสมาใส่นั้น จะทำให้หุ่นหมี หรือ Look ดูไม่เท่ห์ล่ะก็ ลองเลือกเสื้อด้านใน เป็นแบบครอปสั้นดูค่ะ เพื่อเพิ่มพื้นที่ของการโชว์ผิวมากขึ้น Look โดยรวมจะได้ไม่ดูเป็นหมี หรือ เป็นชุดช่างซ่อมไฟนั่นเองค่ะ

แต่การเลือกใส่เอี้ยมยีนส์ให้เก๋นั้น แนะนำให้ใส่แค่สายเดียว เหมือนการสะพายเป๋สายเดียว จะได้ไม่ได้ตัน ไม่ดูท้วมนั่นเองค่ะ

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

3. Top suit and Jeans 

ถ้าชอบความ เท่ห์มากขึ้นล่ะก็ แนะนำให้ลองหยิบ เสื้อสูท มาใส่คู่กับยีนส์ดูก็ดีนะ เพราะเสื้อ suit นั้น นอกจากจะใส่ไปงานสำคัญ งานหรูหรา หรืองานที่เป็นทางการ แต่การเลือกเอาเสื้อ suit มา mix กับกางเกงและส่วนอื่น ๆ และมันออกมาดูดีมาก ๆ เลยล่ะ 

ยิ่งถ้าจับคู่ใส่กับรองเท้าผ้าใบ จะยิ่งทำให้ลุคดู Street มากขึ้น แต่ถ้าเป็นสาย Fashion แบบเผ็ด ๆ ล่ะก็ ลองใส่เสื้อ suit กางเกงยีนส์ คู่กับรองเท้าส้นสูงดูสิ ทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บเลยล่ะ

 

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

4. Bikini with high waist jeans 

เป็น Idea ที่เหมาะสำหรับช่วง Summer มาก ๆ ค่ะ อาจจะไม่เหมาะสำหรับไปเดินห้าง ไปเที่ยวแถวบ้านเท่าไหร่ แต่ถ้าใส่แบบนี้เดินบนเกาะ  แถวทะเลล่ะก็ บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยแน่นอนค่ะ

การเลือกใส่ Bikini คู่กับยีนส์นั้น มีมาอย่างยาวนานแล้ว เป็นการแต่งตัวของสาว ๆ ที่ไปท่องเที่ยวที่ทะเล หรือ อาศัยอยู่แถบทะเลค่ะ เพราะการเลือกใส่กางเกงยีนส์ จะทำให้ Look วันนั้นของเรา ดูเท่ห์มากขึ้น และยังไม่โป๊เพิ่มอีกด้วย 

 

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

5. Crop top with Wedgie Icon Jeans

เป็นตัวเลือกที่เหล่าน้อง ๆ วัยรุ่น นิยมใส่กันมากค่ะ เป็นการแต่งตัวที่ทะมัดทะแมง ทั้งยังดูเท่ห์ น่ารักสมวัยอีกด้วย การเลือกใส่เสื้อครอป คู่กับกางเกงยีนเอวสูง พับขา จะได้ลุคที่ดูสดใส ใส่ได้ทุกวัน ถ่ายรูปก็สวย 

เรียกได้ว่า Less is more และใส่ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ได้บ่อย ๆ อีกด้วยค่ะ ข้อดีของการเลือกเสื้อผ้าแบบนี้คือ สามารถ Mix & match ได้มากมายเลยค่ะ

อาจจะหยิบเสื้อคลุมดี ๆ มาเพิ่ม หรือเปลี่ยนรองเท้าเป็นส้นสูงก็ได้ เป็นต้นค่ะ 

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

6. Cut those Jeans !

ถ้ามั่นใจซักหน่อย ลองมาตัดยีนส์แบบนี้ดูมั้ยล่ะ เลือกจุดที่เป็นช่วงต้นขาด้านหลัง หรือ ช่วงแก้มก้นนิด ๆ เพิ่มความ Sexy เบา ๆ ให้น่ามอง หรือ มีความแซ่บไปอีกก

เพราะการใส่ยีนส์ ธรรมดา ๆ บางทีเราก็เบื่อใ่ช่มั้ยล่ะ หยิบยีนส์ตัวเก่า ที่ไม่ค่อยได้ใส่บ่อย ๆ มาตัดในจุดที่ต้องการโชว์ผิวบ้าง ทำได้ทั้งยีนส์แบบสั้น แบบยาว เอาที่เราชอบเลยค่ะ 

ไม่ว่าจะเอายีนส์ไปใส่กับเสื้อแบบไหน ก็ดูแซ่บไปหมดเลยล่ะ Vacation ครั้งหน้า ต้องลองหน่อยแล้วล่ะ !

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

7. Mini skirt is sweet !

แล้วถ้าเป็นสาวหวาน ชอบใส่กระโปรงล่ะ ? แนะนำกระโปรงยีนส์แบบสั้นเลยค่ะ เป็น Look ที่ดูลำลอง และน่ารักในคราวเดียวกัน การเลือกกระโปรงยีนส์นั้น ไม่ได้เชยเสมอไป อยู่ที่เราเลือกเอาเสื้อ กระเป๋า มาหยิบใส่เท่านั้นค่ะ 

หากอยากให้ลุคดูสดใส ๆ หน่อยล่ะก็ เลือกเสื้อสีสดใสไปเลยค่ะ ตัดกับสีของยีนส์ไปเลยยิ่งดี เป็นลุคที่ Summer สุด ๆ ทั้งยังแต่งไปเดินห้าง ไป hangout ได้อีกด้วย ไม่มีเชยค่ะพูดเลย !

ใส่ยีนส์ยังไงให้สวย

8. Lingerie with Jeans !

มาแบบสุดท้าย หลาย ๆ คนอาจจะไม่มั่นใจ มันจะดูโป๊ไปมั้ยค่ะพี่ ? บอกเลยว่า ไม่หรอกจ้า การเลือกใส่ Lingerie หรือเสื้อลูกไม้คู่กับยีนส์นั้น ไม่ใช่อะไรใหม่ แล้วยังเป็นลุคที่ดู super model อีกด้วยค่ะ

มีทั้งความแซ่บ ความแพง classy ลองแต่งดูก่อน รับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะซิส !

 

Picture credit : https://www.pinterest.com/

Comments

comments