ในเมื่อ Clubsister ขยันอัพเดทเทรนด์เครื่องประดับเก๋ๆ ชิคๆ นู่นนี่นั่นมาให้สาวๆในคลับเสพจนอยู่ไม่สุขตลอดเวลา ดังนั้น เลยต้องพาสาวๆ ไปชี้เป้า ร้านไอจีเครื่องประดับ  ที่ขาช้อปออนไลน์ยุคนี้เค้าอินกัน เพราะถ้าใจเราอยากได้ต้องได้!! รับรองดีไซน์เก๋ ทันเทรนด์ สะดุดตา งานนี้ไม่ต้องไปเดินทางช้อปให้เหนื่อย แต่ละร้านมีหลากหลายแบบให้เลือกสรร แค่จิ้มๆ กดๆ ไถ่ๆ  ก็จัดส่งเอามาเสิร์ฟสาวๆ ให้ใส่อวดสไตล์กันถึงที่ มาค่ะ ขายเก่งขนาดนี้เตรียมตัวกดเลขบัญชี โอนเงินกันให้แม่นๆ เลยนะคะซิส เดี๋ยวของหมดแล้วจะอดชิคน้า หุหุ!

 

betty.blue.b

ร้านไอจีเครื่องประดับ ร้านไอจีเครื่องประดับ ร้านไอจีเครื่องประดับ

ร้านนี้เครื่องประดับ เริ่มต้นที่ 30 บาท ต้องกระซิบเลยว่าเป็นร้านโปรดซิสเอง อิ อิ เพราะร้านนี้เค้าขยันอัพเดทเทรนด์เครื่องประดับที่ฮิตๆ โดนๆ มาขายตลอดดด ที่สำคัญราคาจับต้องได้ ด้วยความที่เทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับ มักจะมาแล้วไป ฉะนั้น ช้อปร้านนี้ถ้าใส่แล้วเบื่อก็ไม่เสียดายตังค์เพราะราคาน่ารักมาก สร้อยต่างหู กิ๊บ กำไล มีครบหมดจ้า!!

 

apeachyxsummer

สาวคนไหนชอบเครื่องประดับสายฝอแนว Vintage บอกเลยร้านนี้น่าตำที่สุด! ใครที่ชอบไปส่อง Pinterest แล้วอินสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับของสาวฝรั่งตั่งต่าง บอกเลยว่าร้านนี้มีเครื่องประดับหลากหลายแบบที่ตอบโจทย์มาก ใครที่ได้แต่ชอบแต่ไม่รู้จะไปหาเครื่องประดับสวยๆ แนววินเทจที่ไหนก็มาช้อปร้านนี้ได้เลย แถมราคายังน่ารักน่าเอ็นดูไปอีกกก

 

tanya.apparel

เป็นอีกหนึ่ง ร้านไอจีเครื่องประดับ ที่ราคาถูกใจซิสมาก ร้านนี้จะเน้นต่างหูนะคะซิส เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนขาดต่างหูไม่ได้ และชอบอัพเดทเทรนด์ที่กำลังมาแรงอยู่ บอกเลยว่าร้านนี้ฟินแน่ๆ ยิ่งถ้าใครชอบต่างหูที่ดูเรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ซิสบอกเลยว่าถ้าได้ลองไถ่ดูต่างหูร้านนี้ เป็นโดนตก ช้อปแหลกแน่นอน!

 

mixblink

เอาใจสายหวานกันนิสนึง! สาวๆ น้องซิสที่ชอบเครื่องประดับหวานๆ น่ารักๆ เราแนะนำร้านนี้มากๆ เลยจ้าาา แค่สโลแกนร้านเค้าก็บอกแล้วว่า ???? ??????????? ??? ??? ♡ ที่สำคัญสินค้าทุกรุ่นเป็นเงินแท้!! ฉะนั้นเรื่องแพ้เรื่องคันหายห่วงไปได้เลย เรื่องดีไซน์น่ารักไม่ต้องสืบ ทั้งสร้อย กำไล ต่างหู ดีไซน์น่ารักมากแม่! ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนชอบไอเทมเครื่องประดับน่ารักแนวมินิมอลต้องตำร้านนี้รัวๆค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส! แต่ละร้านที่เราหยิบมาฝากก็มีคาแรคเตอร์ของเครื่องประดับสวยแตกต่างกันไปเนาะ เชื่อว่าแต่ละร้านก็คงถูกใจน้องซิสแต่ละคนไม่น้อย สำคัญที่สุดคือไม่ต้องเดินทางไปช้อปที่ไหนให้เมื่อยขา แถมยังสามารถเลือกไถ่ไอจีเลือกได้จนหนำใจ ไม่ต้องเกรงใจว่ายืนที่ร้านนานแล้วไม่ซื้อเนอะ ว่าแล้วซิสก็คงต้องหาเรื่องเสียทรัพย์กับเครื่องประดับสักหน่อย ชี้เป้าน้องซิสไปๆ มาๆ ก็เกิดอยากได้ซะเอง ฮิ ฮิ~

Comments

comments