ไม่ไหวแล้วค่ะ !!! ปกติหน้าร้อนแบบนี้ สาวเปรี้ยวอย่างชาวเรา ต้องออกไปโชว์เนื้อหนังมังสาด้วย แฟชั่นชุดบิกินี่ ริมทะเลไปแล้ว แต่ในเมื่อสถานการณ์ทั่วโลกต้อง Shutdown แบบนี้ คนเปรี้ยวอย่างพวกเราก็ไม่ข้ออะไรมาก อย่างน้อยก็ต้อง Bikini from Home กับเค้าให้ได้สักหน่อย! ไหน ๆ ก็สอยชุดช้อปปิ้งออนไลน์มาตั้งมากมาย ไหนจะฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นจนเข้าที่แล้ว มาค่ะ มาดู ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่ อยู่บ้าน! ทะเลไม่ได้เดือด ขอเดือดในบ้านแทน!! บอกเลยแต่ละไอเดีย ฟายเออร์มาก!?

ส่อง! ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่ อยู่บ้าน #StayHome แบบสาวฮ็อตต้องจัด!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

โทดที.. อยู่บ้านอ่านหนังสือชุดนี้จ่ะ!

ก็ไม่ได้ไปไหน จะให้บิกินี่กรอบคาตู้ก็ใช่เรื่อง ในยามที่สะดวกสบาย ไม่ต่องเกรงใจใคร อยู่บ้านว่าง ๆ อ่านหนังสือคนเดียวแบบนี้ จัดมาใส่ถ่ายรูปแอคชั่นเซ็กซี่ ๆ สักหน่อยคงไม่เป็นไรหรอกเนอะ!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ใส่บิกินี่เล่นกับไฟ!

แอดวานซ์ไปเลยจ้าาา บิกินี่วันพีชสีพื้นถ่ายอยู่บ้าน กลัวมันจะธรรมดาไปเนอะ! หาไปวิบวับวิบวับ~ มาพันเนื้อพันตัวหน่อย ไฟแบบนี้ไม่ช็อตหรอกนะคะซิส ไม่ต้องกลัวไป ไฟใส่ถ่านชิลล์ ๆ ไม่ต้องคิดมาก อยากได้ภาพใส่บิกินี่ที่บ้านปัง ๆ ก็ต้องยอมจ่ะ ยังไงก็เกลือกกลิ้งที่บ้านอยู่แล้ว จะกี่ช็อตก็จัดไป!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

Black and White 

มันคือความ Minimal Pose ที่เผ็ดอย่างมีระดับ! และไม่ต้องอาศัยการไปทะลงทะเลให้เสียเวลา ถ่ายที่บ้ายได้และถ่ายได้ดีด้วยจ่ะ สาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นช้อปปิ้งบิกินี่ทีไร ไม่พ้นหยิบ สีขาว-ดำ มาทุกที! เราว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะหยิบมาใส่ถ่ายรูป ในโมเมนต์ Stay Home แบบนี้!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

บิกินี่ในสวนหลังบ้านฉัน

ชั่วโมงนี้! จะเก็บสวนหลังบ้านไว้ปลูกอย่างเดียวคงไม่ได้ อย่าปล่อยให่สวนสวย ๆ ที่อุตส่าห์จัดแต่งมาเนินนาน ต้องเป็นพื้นไร้ประโยชน์ ไปค่ะ! ไปใส่บิกินี่แล้วมายืนโพสต์ด่วน นาทีนี้เข้าใจแล้วว่าลงทุนจัดสวน เสียตังค์ไปตั้งมากมายเพื่ออะไร เพื่อการนี้แหละ 555 ทำเป็นเล่นไป ถ่ายออกมาสวยแล้วจะติดใจนาจา~

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

เบื้องหลังความเซ็กซี่ คือ ราวตากผ้า

ตากผ้าไม่ตากเปล่า ในเมื่อเราตากผ้าด้วยชุดอยู่บ้านได้ ก็ต้องใส่บิกินี่ออกมาตากผ้าถ่ายรูปได้ ใครไม่ได้มีผ้าตากจริง ก็แอ๊บหามาแขวนตากเป็นพร๊อพแบบในเรฟเถอะค่ะ ถือว่าขอ มุมเขาดีจริงอะไรจริง ดูแสงดี ๆ หน่อย ยิ่งถ้าหาผ้าปูที่นอนสีขาวมาแขวน แล้วใส่บิกินี่ถ่ายรูป attitude เดียวกับเขาได้ บอกเลยรูปนี้ Like รัว!!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ยุคนี้ต้องใส่บิกินี่นั่งริมเตียง

เปลี่ยนจากใส่บิกินี่นั่งบนผืนทราย มาเป็นใส่บิกินี่นั่งบนที่นอนแทน ขอบอกว่ามันก็ไม่ได้แย่ แถมยังดูแนวได้อีก! มีความเป็น Vintage Style สาว ๆ หาหมวกฟีโดรามาใส่ด้วยนะ เอาแบบที่นางแบบเขาใส่เลยอะ เชื่อสิ! ชะนีน้อยชางส่องจะหันมาทำตามแอคนี้ของคุณกันเป็นแถว!! 

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

แค่อยากอวดว่าแต่งห้องแนว จริง ๆ นะ

แต่งห้องนอนเก๋มาก! ไม่รู้จะอวดยังไง ใส่บิกินี่ถ่ายอวดห้องนอนเก๋ ๆ หน่อยแล้วกัน ไม่ได้อ้างนะ! เรื่องจริง! ก็แค่อยากถ่ายรูปอวดห้อง ที่อุตส่าห์ตกแต่งมาเนิ่นนาน แต่ก็แบบ.. อยากให้รู้ว่าเราเป็นเจ้าของห้องด้วย ซึ่งอวดธรรมดา ๆ โลกคงไม่จำ ขอใส่บิกินี่ถ่ายอวดด้วยเลยแล้วกัน ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเนอะ!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

งานกำแพงต้องมา!

เข้าตาจนขึ้นมา งานใส่ชุดบิกินี่ถ่ายกับกำแพง ก็ต้องมาแหละ! ในเมื่อ location ที่บ้านเราก็ไม่ได้มีให้เลือกมากนัก ฉะนั้น กำแพงขาว ๆ ที่เปรียบเสมือนฉากหลังที่คลาสสิกที่สุดนี่แหละ คือที่พึ่งแรก ๆ ที่สายบิกินี่อย่างเราจะนึกถึงเมื่อยามอยากถ่ายรูป พอลองนึกย้อนดู แม้แต่ตอนที่เราไปเที่ยวทะเล เรายังหากำแพงขาวที่รีสอร์ทถ่ายรูปเลย จริงมะ!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

Rooftop bikini

ขอบิกินี่ shoot บนดาดฟ้าแบบนี้สักเซ็ต! ถ้า Kiko ทำได้ เราก็ต้องทำได้! เอาแบบนี้เลย!! แต่งเต็มมั่น ๆ  ankle boots ต้องมา! หมวกเบร่ต์ก็ต้องมี! เดินเฉิดฉายอยู่บนดาดฟ้าอย่าได้อายฟ้าดิน ในเมื่อที่อยู่อาศัยเรามีดาดฟ้า เราก็ต้องใช้ Location นี้ให้เป็นประโยชน์แก่การหาไอเดียถ่ายรูปใส่ชุดบิกินี่ จริงไหมคะซิส! 

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

กอหญ้าสูงข้างบ้าน Backdrop ชั้นดี!

แถวบ้านมีกอหญ้าป่าวคะ? ถ้ามี! บอกเลยไอเดียนี้ผ่านมาก ๆ และยิ้งถ้าคุณเป็นสาวผู้มีรอยสัก เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ซิสยิ่งยุเลยว่าคุณต้องมี photoshoot แนวนี้กับบิกินี่สักรูปนึง! ขอแค่มีหญ้าสูง anything is possible ค่ะ! ตำด่วน!!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ดื่มให้ลืมทะเล~

Don’t worry be happy จ้าาา~ นั่งดริ้งค์อยู่บ้านตัวเองชิลล์ ๆ ทำไมต้องแต่งตัวสนโลกอะเนอะ! ดื่มกินอยู่บ้านแบบนี้ ขอ attitude คุณนายสามีไม่อยู่บ้านหน่อย..555 ใครที่มีบิกินี่สีเจ็บ หยิบมาแต่งให้แสบ ๆ คัน ๆ พร้อม acting นี้ให้ชนะแบบยืนหนึ่งไปเลย!

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ไม่ลงทะเล แต่ลงอ่าง

ในเมื่อตัวไม่ได้ใส่บิกินี่ไปลงทะเล แต่เอามาใส่บิกินี่มาลงอ่างอาบน้ำแทน มันก็ได้อยู่นะ! ถ้าหาพร๊อพ+กับบิกินี่ ที่มันแซ่บเบอร์นี้มาใส่ถ่ายได้! เห็นทีการไม่ได้ไปทะเล ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาของสาว ๆ แล้วหล่ะ

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

เฟอร์นิเจอร์ คือ soulmate 

โต๊ะสนามหญ้าหน้าบ้านที่ฉันมองข้ามานาน วันนี้แหละที่ฉันจะได้หยิบเธอมาใช้งานสักที แต่ ๆ ๆ สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องยึดติดว่าจะเป็นโต๊ะอย่างเดียวก็ได้นะคะ พ้อยท์ของรูปนี้จริง ๆ แล้วเขาก็แค่หาเฟอร์นิเจอร์ที่มันเป็น soulmate เข้ากันได้ดีกับชุดบิกินี่เท่านั้นเอง ถ้ามีเฟอร์ฯ อื่นที่เข้ากันกว่าก็ย่อมได้เด้อ~ 

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ก็ฟ้าเดียวกันนะ!

เอาแค่ท้องฟ้าก็พอได้อยู่นะ ใส่ชุดบิกินี่จัดเต็มประหนึ่งอยู่ทะเลจริง ๆ แล้วแพนกล้องดี ๆ ให้เฟรมรูปแคปได้แต่ท้องฟ้าใส ๆ กิ๊ก ๆ พอถ่ายออกมาแล้วก็ฟ้าเดียวกัน ไม่ต่างจากนั่งที่ทะเลเลย

 

ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่

ต้นมะพร้าวไม่มี! ต้นกล้วยช่วยได้!

ต้นกล้วยคือดือออ! แบบดีงามพระรามแปดมาก ถ้าสาว ๆ อยากให้การใส่ชุดบิกินี่ของคุณในช่วงนี้ ถ่ายรูปออกมาแล้วใกล้เคียง บรรยากาศธรรมชาติแบบรีสอร์ทที่สุด ก็ต้องหาต้นกล้วยให้จงได้ค่ะ! ซึ่งจะไปยากอะไร.. ในรั้วบ้านเราต้นกล้วยเพียบ!

 

เป็นยังไงบ้างคะซิส! จัดเต็ม ” ไอเดียถ่ายรูปใส่บิกินี่ อยู่บ้าน ” มาให้อินสไปร์กันมากมายก่ายกองขนาดนี้ สาวคนไหนตามเก็บได้หมดทุกโพสต์ อย่าลืมเอารูปมาอวดซิสกันบ้างนะคะ เอาเป็นว่า.. ซัมเมอร์นี้ใครต้องการทะเลหรอ? ตอบ !!! 

 

 

 

photo credit :

Comments

comments