สวัสดีค่ะซิส! ใครที่มีความตั้งใจว่า ชีวิตนี้ฉันจะต้อง ใส่ชุดบิกินี่ อวดหุ่นสักครั้ง!! คือหุ่นฉันดี ไม่ดีก็ไม่รู้อะ แต่ขอสักครั้ง ก็ยังดีอะเนอะ จะได้เก็บไว้เป็นที่ระทึก เวลาย้อนกลับมา ดูรูปเก่าๆ เผลอๆ ใส่แล้วจะติดใจ ทิ้งชุดว่ายน้ำ แบบวันพีซไปเลยก็ได้ แต่ขอบอกเลยว่า สาวๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยได้ลอง ใส่บิกินี่ และ อยากจะลอง ใส่บิกินี่ครั้งแรก หรือนานๆ ใส่ที ก็ต้องมีการเตรียมตัวกันซะหน่อยนะคะ เพื่อเวลาใส่ จะได้มีความมั่นใจ โพสรูปแบบไม่ต้องเหนียมอายกันค่ะ

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

วันนี้ เราเลยเอา เคล็ดลับ

ใส่บิกินี่ครั้งแรก ต้องมั่นใจขั้นสุด! ต้องใส่ใจ 7 จุดลับเหล่านี้! ’

มาฝากสาวๆ กัน ถือว่าเป็น Checklist ที่สาวๆ ควรทำ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ก่อนใส่ชุดบิกินี่ตัวจิ๋วกันค่ะ ว่าแล้วจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

 

1. กำจัดขนในที่ลับ

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

       ซิส! ที่ปล่อยให้ ขนในที่ลับ รกรุงรังมานาน ก็ต้องถึงเวลาที่ต้อง จัดการกันหน่อยนะคะ อันนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจของเรา และยังถือเป็นการรักษาสุขอนามัย ตรงจุดลับของเรา ให้สะอาดขึ้น ไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ด้วยแหละ แถมเวลาใส่บิกินี่ ก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนวิธีการกำจัดขนในที่ลับ มีมากมายหลายวิธีเลยค่ะ แต่วิธีที่นิยมมากที่สุด และจัดได้ว่าได้ผลถาวร ก็คือการใช้ เลเซอร์กำจัดขน นั่นเอง เพราะนอกจากจะช่วย ลดการสร้างขนใหม่ และทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียนมากขึ้นแล้ว ขนที่ขึ้นมาใหม่ ก็จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง จนหมดไปในที่สุดค่ะ

2. ดูแลสะดือให้สะอาด

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

       ใครมีปัญหาสะดือดำบ้าง ยกมือขึ้น!! นั่นแน่! ยกมือกันตรึมเลยใช่ไหมล่ะคะ ขอบอกเลยว่าซิส ควรให้ความสำคัญ กับความสะอาดสะอ้านของสะดือด้วย เพราะไม่ใช่แค่เวลา ใส่บิกินี่จะทำให้เรามั่นใจมากขึ้นแล้วน่ะ ยังรวมไปถึง เวลาเราใส่เสื้อครอปโชว์เอว ก็จะทำให้น่ามองด้วยค่ะ ปัญหาสะดือดำอันนี้ เกิดมาจากหลาย ๆ ปัจจัย เช่น คราบขี้ไคลสะสม ล้างสบู่ออกไม่หมด ความอับชื้น และฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

แต่ซิสไม่ต้องกลัวค่ะ แค่พยายามหมั่น ทำความสะอาดบ่อย ๆ โดยการล้างฟองสบู่ให้หมดทุกครั้ง หมั่นเช็ดให้แห้ง และใช้ก้านสำลีจุ่มลงในเบบี้ออยล์ หรือขี้ผึ้งพอชุ่ม จากนั้นเอามาเช็ดในสะดือ เช็ดไปเรื่อย ๆ จนสะอาด แล้วค่อยเอาผ้าขนหนู ชุบน้ำอุ่นมาเช็ดอีกทีค่ะ เท่านี้สะดือ ก็จะกลับมาสะอาดน่ามองแล้ว

 

3. บำรุงผม

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

       ใส่บิกินี่ทั้งที มันก็ต้องมีท่าสะบัดผม โชว์ความพลิ้วของเส้นผมกันหน่อย จะมาผมเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก มันไม่ได้นะคะซิส แล้วอีกอย่างการที่ซิส มีผมที่สุขภาพดี นุ่มสลวย และหอมถือเป็น เสน่ห์ที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่งเลยนะคะ

ดังนั้นถ้าพอมีเวลา ก็อย่าลืมที่จะใส่ใจกับเส้นผมกันด้วย ส่วนเคล็ดลับดูแลเส้นผม ก็ไม่ยากอะไร ค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็จะมี วิธีการบำรุงเส้นผมอยู่มากมาย ให้ซิสได้เลือกนำมาปรับใช้กัน จนตาลายเลยล่ะค่ะ ลองดูแลบำรุงเส้นผมกันสักหน่อย จะได้มีผมสวยมาสะบัด สะบัด สะบัด! ท้าลมร้อนนี้ได้อย่างมั่นใจสุด ๆ ค่ะ

 

4. รักแร้เนียน ใส 

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

          อีกสิ่งที่ต้องแคร์ ก็คือรักแท้ (ดูแลไม่ได้) นั่นเอง เอ้ยนั่นมันชื่อเพลง! 55+ นั่นแหละค่ะ สิ่งที่อยากให้ซิสแคร์ ก็คือ ‘รักแร้’ ของเรานั่นเอง แต่ไม่ว่ารักแร้ เราจะดำ จะขาวแค่ไหน อย่างน้อยก็ควรจะกำจัดขนสักหน่อย จะได้ไม่มีขนแพม ออกมาเวลาใส่ชุดบิกินี่ เวลายกไม้ยกมือ จะได้มีความมั่นใจ

แล้วก็อย่าลืม ที่จะบำรุงผิวรักแร้ของเรา ให้เรียบเนียนอยู่เสมอๆ เดี๋ยวนี้ เขามีผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวรักแร้ ขายเต็มไปหมด ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ อ้อ! เรื่องกลิ่นก็สำคัญ ซิสควรหมั่นรักษาความสะอาด และหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย มาใช้ด้วยนะคะ กลิ่นเต่าจะได้ไม่ออกไปเพ่นพ่าน ให้คนแถวนั้นมึนจ้า

 

5. บั้นท้ายเฟิร์ม ๆ

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

       ขอเฟิร์มๆ แน่นๆ เปรี๊ยะๆ กันหน่อย กับบั้นท้ายสุดเซ็กซี่ เวลาโพสท่าทีจะได้แซ่บสุดค่ะแม่ เวลาว่างๆ ก็อยากให้ซิส เจียดเวลามาออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มปั้นก้นเด้งๆ กันหน่อย แนะนำว่า ให้ลองหา ไอดอลหุ่นแซ่บๆ ที่เราชอบ และเซฟเก็บรูป มาดูในมือถือบ่อย ๆ จะยิ่งช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจ ในการออกกำลังกาย ให้เราได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนวิธีการปั้นก้นเด้ง ก็ไม่ยาก ลองเสิร์ชในอินเตอร์เน็ต หาตัวอย่างคลิป สอนปั้นก้นง่ายๆ ลองเลือกหาคลิป ที่เหมาะกับเรา มาฝึกทำที่บ้าน และเพิ่มวินัยในตัวเอง ที่จะทำตามคลิปเหล่านั้น เป็นประจำ รับรองว่า การใส่บิกินี่คราวนี้ ปั๊วะ ปัง แน่นอนค่ะ

 

6. ใส่ใจผิว อวดเอวสวย

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

        ไม่ว่าจะเอวบาง หรือเอวหนาอบอุ่น ก็ควรจะใส่ใจ ความเรียบเนียนของผิวด้วยค่ะ เพราะแน่นอนว่า การใส่บิกินี่ จะต้องมีการโชว์รูปร่าง โดยเฉพาะจุดสำคัญอย่างเอวด้วยแหละ ดังนั้นซิส ควรใส่ใจกับความเนียนสวยของผิว ช่วงนี้กันสักหน่อย หมั่นทาครีมบำรุง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และเรียบเนียน ให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ห่างไกลจากผิวส้ม หรือผิวแตกลายกันจ้า

 

7. เลือกบิกินี่ที่มีฟองน้ำ ปิดจุก

ใส่บิกินี่ครั้งแรก

         ใส่บิกินี่ครั้งแรก แต่กลัวโป๊ ! ต้องไม่พลาด ที่จะมีฟองน้ำ “ปิดจุก” กันหน่อยค่ะ อันนี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ แบบไหน ไม่ว่าซิส จะมีขนาดอกเท่าไหร่ ก็ควรมีการเซฟตัวเอง ไม่ให้โป๊กันหน่อย 

อย่างตรงในส่วนของบรา ควรจะเลือกขนาด ที่รองรับทรง ครอบคลุมส่วนเต้านม ได้อย่างมิดชิด รองรับด้านข้าง มีฟองน้ำปิดจุก และถ้าเป็นไปได้บิกินี่ตัวจิ๋วของเรา ถ้าส่วนบนเป็นแบบติดตะขอหลัง ก็จะรู้สึกเซฟสุดๆ  ส่วนเรื่องคุณภาพ ของชุดบิกินี่ก็จำเป็น อย่างเช่นยางในชุดว่ายน้ำ ต้องเส้นหนา กว้าง คุณภาพสูง เท่านี้ก็รู้สึกปลอดภัย มั่นใจ กล้าใส่ชุดบิกินี่กันแล้วค่ะ

       

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ ‘ใส่บิกินี่ครั้งแรกให้มั่นใจขั้นสุด ต้องใส่ใจจุดลับแลเหล่านี้!’ เคล็ดลับที่เอามาฝากสาวๆ กันรับรองว่าไม่ยากเลย ถือเป็นการดูแลตัวเองเพื่อ เสริมบุคลิกภาพของเราให้ดีขึ้นด้วยค่ะ คราวนี้ไม่ว่าจะใส่ชุดบิกินี่ หรือชุดไหนๆ รับรองว่ามั่นใจเต็มร้อย โพสท่าท้าแดดกันได้แบบสนุกเลยค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนมีเคล็ดลับอื่นๆ

อีกล่ะก็อย่าลืม แชร์เข้ามากันได้นะคะ เรารอฟังอยู่วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย >///<

 

CR: pinterest

Comments

comments