ยกให้เป็น The best bag of 2019 เลยนะคะสำหรับ “Beaded Bag” หรือ “กระเป๋าลูกปัด” กระเป๋าสุดอินที่ชั่วโมงนี้สาวๆช่างแต่งตัวทั้งหลาย เค้ามีไว้หิ้วไว้สะพายคนละใบสองใบแล้ว ก็ด้วยเอกลักษณ์คิ้วท์ๆของ แฟชั่นกระเป๋าลูกปัด ที่เปรียบเสมือน Sunshine Item สุดเก๋ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ลุคของสาวๆดูชิคและเปรี้ยวจิ๊ดๆ แบบย้อนวัยหวานมากขึ้น และทั้งๆที่เป็นกระเป๋าดีไซน์ไม่ธรรมดา แถม texture ก็เยอะอยู่ แต่มันกลับทำให้คุณสามารถพกพาได้ทุกที่ทุกลุคไม่เก้อเขิน เมื่อก่อนก็มองว่าไอเทมนี้เป็นแอคเซสเซอรี่สมัยเด็ก แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสาวคนไหนยังไม่มีไว้ในครอบครองซักใบ YOU OUT! มากกกก

แฟชั่นกระเป๋าลูกปัด
www.modesens.com
แฟชั่นกระเป๋าลูกปัด
www.instagram.com/susan_alexandra
www.susanalexandra.com
www.whowhatwear.co.uk

ถ้าถาม Clubsister ว่าความเข้าตาของ “แฟชั่นกระเป๋าลูกปัด” นี้กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ก็ต้องบอกเลยว่า กลับมาตั้งแต่ปลายปี 2018 แล้วจ้า เดิมก็กลับมาฮิตแบบไม่มีลูกเล่นมากมาย คลายๆไอเทมยุค 90 ทั้งหลายที่วนกลับมาฮิตนั่นแหละค่ะ แต่เมื่อแบรนด์ดังอย่าง Susan Alexandra และ Shrimps ได้ทำคอลเลคชั่นปังๆสำหรับ Beaded Bag โดยเฉพาะออกมาเท่านั้นแหละ แม่เจ้าพระคุณ!!! กระเป๋าลูกปัดเลยกลายเป็นไอเทมสุดปัง! สามารถคลองใจสาวๆสายแฟชั่นได้ตลอดทั้งปีนี้เลยจ้าาา โดยเฉพาะ Collection Summer 2019 ของ Susan Alexandra ที่ซิสเพิ่งได้เห็น ยิ่งทำให้รู้เลยว่าไอเทมนี้เจิดมากขนาดไหน และคงเป็นดีไซน์กระเป๋าที่ยังอยู่ในกระแสแฟชั่นไปอีกนาน เพราะออกแบบมาได้น่ารักซัมเมอร์เกิร์ลสมโดนใจสาวๆบ้านเราซะจริงเชียว 

www.instagram.com/vegamfrancine
แฟชั่นกระเป๋าลูกปัด
www.instagram.com/shopsuperstreet
www.francinesdelivery.com
www.instagram.com/vegamfrancine
www.noviena.com
www.instagram.com/subwayhands
www.instagram.com/susannachownyc

แฟชั่นที่ไร้เดียงสาสมัยเด็กนอกจาก กำไลและสร้อยเปลือกหอย เราก็ได้ค้นพบว่ายังมีกระเป๋าลูกปัดนี่แหละที่เป็น childlike fashion ย้อนกลับมาให้ฮิตจนชนะกระเป๋าหรูขาดลอยไปเลย จะถือว่านี้เป็นการปฏิวัติแฟชั่นกระเป๋าแห่งปีเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะแฟชั่นกระเป๋าลูกปัดทำให้เราลืมเรื่องการหิ้วกระเป๋าแบรนด์ ที่ต้องมีโลโก้คอยบอกยี่ห้อว่าเลิศหรูยังไงไปเลย ในทางกลับกันสาวๆ เริ่มเน้นหิ้วกระเป๋าที่มีดีไซน์สร้างสรรค์ เพื่อแต่งแต้มสีสันเสื้อผ้าเครื่องประดับให้สนุกสนานซะมากกว่า ซิสไม่แปลกใจ..ถ้าจะบอกว่ากระเป๋าขนาดเล็กที่ทำจากลูกปัดเทรนด์นี้ กลายเป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าอยากรวดเร็ว 

www.cutypaste.com
www.instagram.com/susannachownyc
www.instaghub.com/tag/tasbeads
www.instagram.com/helenchikx
www.theimpression.com
www.instagram.com/sorayabakhtiar
www.popsugar.com/fashion
www.instagram.com/sabinasocol
www.urbanoutfitters.com
www.yaymiu.com
www.instagram.com/laurenegg
www..blogesinti.com
www.couturezilla.com

ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังมีความลังเลอยู่ใจว่า เทรนด์กระเป๋าลูกปัด นั้นแซ่บก็จริงอยู่ แต่กลัวว่าซื้อมาหิ้วแล้วจะแมทช์ไม่รอดกับทุกลุค Clubsister คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าหายห่วง! เพราะไอเทมนี้ easy carry กว่าที่สาวๆคิดแน่นอน อันที่จริงไอเทมนี้อยู่ได้กับทุก outfit พอๆกับ กระเป๋าโท้ท (Tote Bag) เลยด้วยซ้ำ! โดยเฉพาะสาวๆที่ไม่ชอบใส่แอคเซสเซอรี่เยอะๆแต่อย่างที่ Key Item ให้เห็นแล้วปังเป็นชิ้นๆไป นี่ยิ่งเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ แต่เผื่อว่าน้องซิสจะยังไม่เห็นภาพ เราได้ทำการคัดเรฟเด็ดๆมาให้น้องซิสทั้งหลายดูแล้วค่ะ รับรองแต่ได้เห็นละลุคแต่ละสไตล์แล้วจะรู้เลยว่า คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าลูกปัดได้หลากหลายแค่ไหน งานนี้เก็ทจนถึงบางอ้อแน่นอน เช่ือซิสเถอะว่าไอเทมนี้นางดีแมทช์แล้วเข้าที ทุกที่ทุกโอกาสเลย

Comments

comments