สมัยนี้จะอินแฟชั่นอะไรก็ต้องมีกิมมิคในการแต่งตัว ยิ่งสาวๆที่ชอบแต่งตัวเรียบโก้ดูดีแบบสไตล์มินิมอลที่ฮิตๆต่อกันมาหลายต่อหลายปียิ่งต้องรู้จักอแด็ปการแต่งตัวใหญ่ เพราะส่วนใหญ่เสื้อผ้าของสาวๆสไตล์นี้เค้าจะเน้นดีไซน์สีพื้นๆเรียบๆคัทติ้งเก๋ๆ แต่บางครั้งก็อาจจะจืดไปแต่งบ่อยก็เบื้อเบื่อ! วันนี้ Clubsister เลยอยากเอาไอเดียดีๆโดนๆมาแชร์กับการแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นให้ดูปังๆ 16 ลุค เรามาดูซิว่าเค้าครีเอทได้น่าสนใจแค่ไหน!

http://stylebythemodels.tumblr.com/

http://www.stylenanda.com/

http://www.nylon.jp/snap/1236.html

http://www.stylenanda.com/

http://musinsa.com/

https://www.pinterest.com/pin/326159198005867401/

 http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

http://www.collagevintage.com/

ใส่เสื้อผ้าสีพื้นทั้งตัวแต่ผลลัพธ์ออกมาไม่พื้นนะจ๊ะ เพราะบางทีเสื้อผ้าสีพื้นที่ว่ามีความคลาสสิกอยู่ในตัวมันก็แลดูจะน่าเบื่อใส่ไปมั่วๆคนเค้าก็จำได้กันหมดแล้ว ฉะนั้นอันดับสาวๆต้องรู้จัก #เติมเครื่องประดับเก๋ๆเข้าไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Choker เครื่องประดับแนวโลหะ อะไหล่ หรือแม้แต่เครื่องประดับสีทอง สีดำ ก็สามารถนำมาแทช์ให้เข้ากันได้หมด ยิ่งจะดีงามล้านแปดไปใหญ่ถ้าคุณสาวๆเติมไปหลายๆฟังชั่น สั้นบ้าง ยาวบ้าง จะเอาที่เป็นสีดำ สีเงิน สีทองผสมผสานกันเค้าไปก็ยิ่งเป็นคอมบิเนชั่นที่ลงตัวสุดๆ

http://wear.jp/sizu0618/

http://looktique.com/

http://musinsa.com/

http://www.stylenanda.com/

http://musinsa.com/

http://street-dressed.tumblr.com/

https://echeveau.com/

อีกอย่างนึงก็อย่ายึดติดว่าเสื้อผ้าสีพื้นจะไม่สามารถ #แมทช์ไอเท็มที่มีลวดลายเล็กน้อยลงไป ไม่ได้ เพราะอันที่จริงแล้วมันเป็นส่วนผสมที่เข้ากันแล้วก็สามารถนำมาแมทช์ให้ลงตัวได้โดยไม่เสียพื้นที่เรียบๆคลาสสิกที่เป็นสีพื้นไปเลย ไอเท็มคูลๆดีไซน์ขาดๆเซอร์ๆอย่าง #Ripped_Denim ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต กางเกง กระโปรง ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์ได้หมด หรือจะรียบมาทั้งตัวแล้วจบรองเท้า หมวกแฟชั่น กระเป๋า ถือเป็นตัวเสริมที่เพอร์เฟค!!

Comments

comments