ซัมเมอร์นี้ ใครที่ยัง ไม่มีไอเดียการแต่งตัวดี ๆ ที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเราแล้วล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ!! เพราะว่าวันนี้ เรามี 6 ทริค แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021 มาฝากเพื่อน ๆ กัน ด้วยอากาศที่ร้อน อบอ้าวแบบนี้ แน่นอนว่าคงไม่มีใคร อยากใส่เสื้อแขนยาว ขายาว คอเต่าปิดทุกสัดส่วนหรอกจริงไหมคะ ? มันก็ต้องแต่งตัวโชว์ผิว ใส่เสื้อที่ระบายอากาศ ให้ดูเซ็กซี่นิด ๆ เพิ่มดีกรี ความฮ็อต ความร้อนแรงกันเข้าไปอีก แบบนี้ถึงจะเริ่ด!!

แต่ว่าจะแต่งตัวยังไง แบบไหน ให้ดูเซ็กซี่ แบบมีคลาส ดูไม่โป๊จนเกินไป วันนี้เรามี 6 ทริค ดี ๆ ในการแต่งตัวต้อนรับซัมเมอร์ มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ!!

 

  6 ทริค แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021 แต่งตัวยังไงให้เซ็กซี่มีคลาส!  

 

#1. เน้นโชว์หลัง

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

เรามาเริ่มกันที่ ทริคแรกเลย นั่นก็คือ การหาเสื้อผ้า หรือชุดเดรส ที่ไม่เน้นโชว์ด้านหน้า โชว์หน้าอก หน้าใจ แต่เน้นโชว์ผิวที่หลัง จะดีกว่าค่ะ เพราะการที่เรา เน้นการโชว์หลังที่ขาว ๆ แบบนี้ นอกจากจะดูน่าลุ้น ลึกลับน่าค้นหาแล้ว ยังดูไม่โป๊! มากกว่าการใส่ชุดเว้าหน้า แหวกอก โชว์หน้าอก เป็นไหน ๆ แถมยังทำให้ดูเซ็กซี่แบบมีคลาส เพิ่มมากขึ้นด้วย

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

ดังนั้นซัมเมอร์นี้ เตรียมผิวที่หลัง ทาครีมลดเลือนจุดด่างดำ และรักษาสิว และรอยสิวกันให้ดีเลยค่า เทรนด์นี้มาแน่นอน!!

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021


 

#2. เน้นใส่เสื้อผ้าสีเรียบ ๆ

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

การเลือกโทนสีเสื้อผ้า ก็เป็นอีกสไตล์ ที่สามารถเสริมลุค ให้ดูเรียบหรู ดูแพงได้เช่นเดียวกัน และถ้าใครที่อยากมีความเซ็กซี่นิด ๆ ความแซ่บหน่อย ๆ แต่ยังดูเรียบง่าย มีความเป็นผู้ดี อยู่ล่ะก็ ลองเลือกโทนสีเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ อย่างโทนสีเบจ สีเทา สีขาว หรือสีดำ รวมถึงสีนู้ดกันดูนะคะ โดยเลือกดีไซน์ และแบบที่มีการโชว์ผิวใส ๆ อย่างเสื้อสายเดี่ยว หรือมินิเดรสก็ได้ รับรองว่าแซ่บ และฮ็อตแบบคุณหนู ได้เลยทีเดียว

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

 


 

#3. เซฟตัวเอง

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่จะทำให้เราไม่โป๊ แต่งตัวยังไงก็ดูมั่นใจ เสริมลุคให้ดูโดดเด่นได้ นั่นก็คือการเซฟตัวเองนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้ารู้แล้วว่าเราจะใส่เสื้อ ที่โชว์ผิว หรือว่าโชว์สัดส่วนของเราอยู่แล้ว เราก็ควรที่จะใส่บรา และซับในให้เข้ากับชุด ที่เราจะสวม

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

อย่างเช่นการ ใส่บราปีกนก การใช้ซิลิโคนปิดจุก รวมถึงการใช้เทปติดเสื้อกันโป๊ เพื่อเวลา accident เวลาที่บราหลุด หรือกาวซิลิโคนที่ติดผิว เสื่อมคุณภาพ กะทันหัน นอกจากนั้น การใส่กางเกงซับใน เป็นการช่วยทำให้เราไม่โป๊แล้ว ยังเป็นการเก็บ กระชับสัดส่วน ให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยงามยิ่งขึ้นด้วยค่ะ


 

#4. มีเสื้อคลุม

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

ใครที่ชอบใส่เสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยวแบบสั้น โชว์เอวแล้วล่ะก็ เสริมลุคให้ดูเท่! น่าค้นหา! ขึ้นอีกนิดด้วยการหาเสื้อคลุม มาสวมทับ เพิ่มความ Street ให้ดู Swag หรือใครที่มีแผลนว่า จะไปว่ายน้ำในสระ ถ่ายรูปชิค ๆ รวมไปถึง เช็คอินริมทะเล โพสต์รูปลงโซเชียลแบบนี้ ก็ลองหาเสื้อคลุมซีทรู หรือเสื้อคลุมบาง ๆ แขนยาวคล้องแขน ไม่ก็สวมทับ กับบิกินี่ตัวจิ๋ว สุดเซ็กซี่ ก็เป็นการเพิ่มความน่าค้นหา มีความเปิด ๆ ปิด ๆ โชว์สัดส่วนแบบ ไม่ทั้งหมด ทำให้น่าลุ้น เซ็กซี่ขยี้ใจ ให้ได้ใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ แบบไม่โป๊จนเกินไปด้วย

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

 


 

 

#5. เน้นโชว์ผิว สวย ใส แบบมีสุขภาพดี

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

หรือถ้าใคร ที่มั่นใจในผิวของตัวเอง หรือดูแลผิวมาเป็นอย่างดี พร้อมโชว์!! ท้าแดด!! แล้วล่ะก็ ลองหาเสื้อผ้า ที่เน้นการโชว์ผิวของเรากันดูค่ะ อย่างเสื้อปาดไหล่ โชว์ผิวบริเวณไหปลาร้า รวมไปถึงเสื้อสายเดี่ยว โชว์ผิวที่แขนเนียน ๆ เสื้อเปิดหลัง โชว์ผิวตั้งแต่ บริเวณท้ายทอย ลงไปที่หลัง หรือหากางเกงขาสั้น รวมไปถึงกระโปรงผ่าข้าง เน้นโชว์เรียวขา ที่ยาวสวยของเราก็ได้

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

เอาเป็นว่า ถ้าสาว ๆ มั่นใจสัดส่วนบริเวณไหน หรือผิวของเราตรงส่วนไหน ก็ใส่เสื้อผ้า เน้นส่วนนั้นกันไปเลย!!

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

 


 

#6. เลือกชุดที่เข้ารูป

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

ปิดท้ายกันที่ การเลือกเสื้อผ้าที่ เน้นสัดส่วน ดูเข้ารูป ที่จะเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาว ๆ ได้อย่างแน่นอนค่ะ แถมทริคนี้ ยังไม่จำเป็น จะต้องใช้กับสาว ๆ ที่หุ่นดี เอว S เสมอไปนะ เพียงแค่เรามั่นใจ ในรูปร่าง และร่างกายของเรา มั่นใจส่วนเว้าส่วนโค้ง รู้จักความเคิร์ฟ ของร่างกายเราดี แค่นี้ก็สามารถหาเสื้อผ้า ที่เน้นสัดส่วน หรือเน้นบริเวณที่เรามั่นใจ ว่าเราสวย! เราเริ่ด! แล้วใส่เดินก้าวออกจากบ้าน ได้อย่างมั่นใจ รับรองเลยว่า สวย เฉิดฉาย เซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์มาก ๆ เลย

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 ทริค แต่งตัวรับซัมเมอร์ 2021 แต่งตัวยังไงให้เซ็กซี่มีคลาส! ฮ็อตออย่างมีระดับ! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่มีไอเดียการแต่งแบบไหนอีกล่ะก็ มาเม้ามาบอกกันได้นะจ๊ะ และถ้าอยากแต่งตัวเซ็กซี่ เกินเบอร์ขึ้นมาอีกล่ะก็ ต้องระมัดระวัง ตัวเองกันด้วยนะจ๊ะ สาว ๆ 

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments