Antioxidant คือสารต้านอนุมูลอิสระ ประโยชน์ของสารตัวนี้ คือ ช่วยชะลอวัย ลดเลือนพวกริ้วรอยต่างๆ นอกจากประโยชน์เรื่องผิวแล้ว ก็ยังมีประโยชน์ในเรื่องอื่นๆ ด้วยนะ และด้วยคุณสมบัติในการชะลอวัยนี่แหละ ทำให้สารสกัดชนิดนี้ ถูกหยิบนำมาใส่ลงไปในสกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยในหลายๆ แบรนด์ ที่เราอาจจะได้เห็นกันมาบ้าง ซึ่งวันนี้ เราได้ทำการรวบรวม 7 Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวเด็ก ใช้แล้วผิวปัง โกงอายุไปได้อีกขั้นนึง! เหมาะกับสาวๆ วัย 40+ มาก รับรองว่า ผิวหน้าเนียน ริ้วรอยลดเลือน หน้ากลับมาดูเด็กลงได้อีกครั้งแน่นอน แต่จะมีเซรั่มตัวไหนน่าใช้บ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

หน้าเด็กคูณสิบ!! ริ้วรอยลดเลือน กับ 7 Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

 

1. Lancôme Advanced Génifique Sensitive

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

เปิดมาที่เซรั่มตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Lancôme เขาเป็นเซรั่มที่มาพร้อมนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้น เพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป! เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วย Antioxidants, เฟอรูลิก แอซิดและวิตามินอี เพียงหนึ่งหยดของส่วนผสมเข้มข้นจาก Ferlulic Acid ช่วยดูแลผิวทั้งในเรื่องของ ลดรอยแดงและจุดด่างดำ พร้อมเผยผิวที่ดูมีออร่า ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นเซรามายด์บนผิว ให้ริ้วรอยลดเลืนอลง และยังลดความเสียหายผิวจากแสงแดด สุดท้ายคือช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน แนะนำให้ใช้ในช่วงที่ผิวอ่อแอ หรือต้องการฟื้นฟู ตัวนี้ช่วยได้เยอะมาก

 

2.  Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

ตัวที่ 2 เป็นหนึ่งในเซรั่มสุดฮิตติดชาร์ตจากแบรนด์ Aesop เป็นเซรั่มที่ขายดีมาก และยังได้รับการกล่าวขวัญถึงโดยบล็อกเกอร์ ยูทูบเบอร์ และผู้ใช้จริงทั่วโลก ซึ่งเขาโดดเด่นด้วยด้วยส่วนผสมจาก Grape Seed, Panthenol และ Parsley Seed ภายใต้ส่วนผสมหลักอย่าง Aloe Vera ทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยเติมเต็ม และกระตุ้นการสร้างความชุ่มชื้น พร้อมทั้งปลอบประโลมแพ้ง่ายจากภายใน เสริมสร้างสภาพผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม ไปจนถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทั้งทั้งความมัน และความเหนอะหนะบนผิว มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย จากพืชธรรมชาติ และสมุนไพร ลดความตึเครียดได้ดี ใครที่ยังไม่เคยลองเซรั่มตัวนี้ พลาดมาก บอกเลย!

 

3.  Farsáli Unicorn Essence Skin Enhancing Antioxidant Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ เคยได้รับความนิยมมากๆ ในช่วงเวลานึง เราเห็นบล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมาก ซึ่งเขาเป็นเซรั่มสูตร water base ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทั้งยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ที่สกัดจากสุดยอดผลไม้อย่าง โกจิเบอรี่ อาไซเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ที่ทรงประสิทธิภาพในการชะลอความร่วงโรยของผิว พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า แถมเขายังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะปราศจากทั้ง Parabens, Sulfates และ Phthalates คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เนื้อเซรั่มสีสวยมาก เกลี่ยง่าย และซึมเร็ว เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่ต้องลองสักครั้งจริงๆ ค่ะ

 

4. Fresh Black Tea Age-Delay Firming Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

ถัดมาที่เซรั่มของ Fresh เขาเป็นทรีทเมนท์ที่ทรงพลังนี้ให้ความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังช่วยยกกระชับให้ใบหน้าให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมจากชาดำ ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทั้งยังผสานเปปไทด์ที่ช่วยยกกระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น ยังมีสารสกัดจากใบฮันนี่ซัคเคิล ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้อีก เนื้อเซรั่มซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดี แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ด้วยความปังของเขาแล้ว ยกใจให้เลยค่ะ!

 

5. Nahathai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

เซรั่มที่ได้รับการกล่าวขานกันอย่างล้นหลาม ตัวนี้เป็ยเซรั่มที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบัน ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมาย ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว ให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ สุดท้ายแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิว และดูแลผิวที่มีปัญหาสิวได้ด้วย เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้ดี หลังเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ผิวก็จะชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยด้วยนะ บอกเลยว่าเขาเป็นเซรั่มที่ได้รับการคอนเฟิร์มมาแล้วว่า ดีจริง ใครอยากลอง อย่ารอช้า ตามไปตำกันเลย!

 

6. Avene A-Oxitive Antioxidant Defense Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

ตัวนี้เป็นเซรั่มต้านอะนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเขาก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ เยอมาก ซึ่งนอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของเราแล้ว เซรั่มตัวนี้ ยังช่วยคืนความสมดุลของผิว ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย และอ่อนนุ่ม ทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวเพิ่มและปรับการป้องกันตามธรรมชาติให้เหมาะสม เนื้อเซรั่มให้ความสดชื่นแก่ผิว ทั้งยังซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว เป็นเซรั่มที่คนผิวบอบางใช้แล้ว จะต้องชอบแน่นอน หลังลงเซรั่มไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื้นยาวนาน และดูอวบอิ่มขึ้นจนสังเกตได้ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยจะดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ แถมผิวหน้ายังกระจ่างใสขึ้นด้วย

 

7. La Mer The Revitalizing Hydrating Serum

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

ตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มจาก La Mer ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยทำให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา มาพร้อมคุณค่าของส่วนผสมจากท้องทะเลและ Miracle BrothTM และ ส่วนผสม Deep Hydration Ferment ซึ่งเปี่ยมไปด้วยการผสมผสานของสาหร่ายทะเลสีเขียว สาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีแดง ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกาย สุขภาพดี พวกเส้นริ้วแลดูจางลง หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

 

Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด

 

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ ใครมีริ้วรอยก่อนวัย หรือกำลังประปัญหารอยเหี่ยวบนผิวหน้า ตามไปตำมาใช้กันได้เลย คัดมาให้แล้วว่า นี่คือ Antioxidant Serum ที่ดีที่สุด ที่ควรค่าแก่การจับจอง รับรองว่ากู้ผิวให้กลับมาดูเด็กลงได้แน่นอนค่ะ งานดีขนาดนี้ ไม่ควรพลาดนะ ต้องลองจริงๆ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Lancôme, Aesop, Farsáli, Fresh, Nahathai, Avene, La Mer

Comments

comments