เป็นที่ทราบกันดีว่า “ หัวไชเท้า ” มีประโยชน์กับผิวพรรณของเรา เพราะมันมีสรรพคุณเด่นซึ่งช่วยในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนรู้จัก อย่างเซรั่มไชเท้า ของ SISTAR ล่าสุดเขามีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเข้าเซตกันแล้ว อย่าง Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap หรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า “ สบู่ไชเท้า ” นั่นเอง

 

Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap

สบู่ไชเท้า SISTAR

Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap เป็นสบู่ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ให้ความสะอาด ผิวใส ไร้ฝ้า คงความหน้าเด็ก และลดจุดด่างดำ  ซึ่งเจ้าสบู่ไชเท้า ก็มีสารสกัดต่าง ๆ ซึ่งช่วยบำรุงผิว ดังนี้ค่ะ

 

  • Radish :  ช่วยทำให้ฝ้า กระ จุดด่าง แลดูจางลง
  • Ginseng :  ทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง และทำให้ผิวและดูกระชับ
  • Arbutin :  ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ และช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
  • Collagen :  ทำให้ผิวมีความเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
  • Hyaluronic Acid :  ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาคงความชุ่มชื้น

 

1 ซองราคา 57 บาท หาซื้อได้ตาม 7-Eleven ทุกสาขาเลยค่ะ ที่คุ้มกว่านั้น คือใน 1 ซองจะมีสบู่อยู่ 2 ก้อน ก้อนนึงสามารถใช้ได้ นานถึง 14 วันค่ะ

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

ตัวสบู่จะเป็นก้อนสีขาวนวล ๆ เหมือนสีของหัวไชเท้าจริง ๆ ค่ะ

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

ก่อนจะมาทดลองใช้ ให้ดูผิวหน้ากันก่อน เราเป็นคนมีปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว และกระแดดอยู่บ้าง เพราะไม่ค่อยได้ทากันแดด ยิ่งพออายุ 20 ปลาย ๆ แบบนี้ยิ่งเห็นชัดเลย

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

มาลองเนื้อของสบู่ไชเท้ากันบ้าง อย่างแรกเลยคือกลิ่นเขาหอมละมุนมาก ดมแล้วฟิน ให้ฟองเยอะและจะดียิ่งขึ้นถ้ามีตาข่ายตีฟอง จะทำให้ได้วิปโฟมนุ่ม ๆ ขึ้นมาอีก

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

เอามาล้างหน้าถูเบา ๆ จนเข้าที่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สิ่งที่สัมผัสผัสได้คือหลังใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ยังคงรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ดีเลยค่ะ นี่ลองใช้มาได้เกือบ 14 วันแล้ว ผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจมาก

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

และจากการใช้ สบู่ไชเท้า มาเรื่อย ๆ สิ่งที่รู้สึกเลยคือผิวมีความเนียนละเอียดขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนกระชับขึ้น พวกจุดด่างดำแลดูจางลง เราใช้คู่กับเซรั่มฝ้าไชเท้าที่เป็นสูตรเดียวกัน เลยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ได้ผิวสวยเหมือนสมัยเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

 

สบู่ไชเท้า SISTAR

บอกได้เลยว่า ถ้าอยากให้ผิวสะอาด ใส ไร้ฝ้า ปราศจากจุดด่างดำ ควรลอง สบู่ไชเท้า SISTAR นี้เป็นอย่างยิ่ง วันไหนล้างหน้าแล้วยังไม่หนำใจ จะเอามาใช้อาบน้ำต่อเลยก็ได้ ก้อนเดียวใช้ได้คุ้มเลย ที่สำคัญราคาประหยัด ได้ผิวสวยกลับมา แบบไม่ต้องลงทุนจ่ายเงินแพง ๆ เลยล่ะดูรีวิวแล้วอยากลองใช้ตาม ตรงไปเซเว่นสาขาที่ร่วมรายการ แถวบ้านกันได้เลยค่ะทุกคน 🙂

 

 

clubsister

Comments

comments