พออายุมากขึ้นแล้ว ปัญหาที่ทำให้เรารำคาญใจ ไม่ใช่สิวอีกต่อไป แต่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างหาก จะมีสักกี่คน ที่เมินเฉยกับปัญหาเหล่านี้ได้ ร่องรอยจุดด่างดำ ถ้ามันเป็นหนึ่งในลุคเมคอัพ มันก็ดูเก๋ ดูดี ดูอินเทรนด์อยู่หรอก แต่ถ้ามันติดตราตรึงอยู่บนผิวเรา ลบยังไงก็ไม่หาย เอาจริง ๆ มันก็ทุกข์ระทมเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นวันนี้ มันถึงเวลาที่เราจะต้องดูแลปัญหาผิวที่เกิดขึ้นสักที มาทำให้รอยจุดเหล่านี้ หมดไปจากผิวเรากันเถอะค่ะ ด้วย ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กวนใจ ซึ่งสกินแคร์ทุกตัว ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ขอเน้นไปที่ราคาไม่เกินหลักร้อยต้น ๆ นะ ทุก ๆ คน จะได้ซื้อใช้กันได้ แต่ถึงแม้ราคาจะไม่แพง แต่คุณภาพดีงามทุกตัวนะจ๊ะ รับรองว่า ลดเลือนฝ้าได้ดีมากแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูลิสต์ไอเท็มทั้งหมด ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

   รวม 6 ไอเท็มสุดปัง ลดปัญหาฝ้า กระ กวนใจ สำหรับสาวอายุ 30 +   

 

1. Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

เปิดมาที่ไอเท็มแรก สบู่ไชเท้าลดฝ้าจาก Sistar มีจำหน่ายที่เซเว่น ในราคาที่ถูกมาก แถมดีด้วยนะคะคุณ ความคุ้มของเขาคือ 1 ซอง ได้สบู่ถึงสองก้อน ซึ่งเขาได้ทำการแบ่งให้ใช้ได้สะดวก ไม่ต้องกลัว ไม่สะสมเชื้อโรค แถมยังใช้ได้นานถึง 14 วัน  ตัวนี้ สามารถตีเป็นวิปโฟมนุ่ม ๆ ได้ด้วยนะ มาพร้อมหลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้า ที่ช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำดูจางลง ทั้งยังมีสารสกัดชั้นดีอย่างโสม ที่จะมาช่วยให้ผิวกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีอาร์บูติน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

มีคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ทำให้หน้าอ่อนเยาว์และยังมีกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เรียกได้ว่า ก้อนนึงอัดแน่นสารบำรุงสุดปังไว้เยอะมาก! ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีมาก ๆ หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดปัง ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู มันเริ่ดจริง ๆ ค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับเซรั่มฝ้าไชเท้า รับรองว่าฝ้า กระ จุดด่างดำ จางไวชัวร์!

 

2. Vitara TX PPE Cream for Melasma

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ถัดมาที่ครีมดูแลปัญหาที่เป็นฝ้าจากแบรนด์ Vitara เขามาพร้อมส่วนผสม PPE และ BIO White รวมไปถึงสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ดูลดเลือนลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนและดูสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คือพูดง่าย ๆ ส่วนผสมทั้งหมดในสกินแคร์ตัวนี้ เน้นไปที่การดูแลปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ ใช้แล้วฝ้าหลุดแน่ มาเต็มซะขนาดนี้!

 

3. Concept Anti-Melasma Cream

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ เป็นครีมที่สถาบัน และแพทย์ผิวหนังรับรอง ซึ่งเขามีอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้น 1.2% ตัวนี้สามารถช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ ทั้งยังมีมัลติไวท์เทนนิ่งและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังเป็นครีมที่ได้รับการรับรองจากสถาบันจากฝรั่งเศส และแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่า ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะม่มีพาราเบน, ไม่มีไฮโดรควีโนน และไม่มีสารปรอท

ฉะนั้นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ แถมเขายังแนะนำคนที่อยากจะลองใช้ครีมตัวนี้ด้วยว่า ก่อนจะใช้ ควรพักหน้า โดยหยุดใช้ครีมทาฝ้าตัวเก่าก่อนสัก 7 วัน เพื่อให้ผิวปรับความสมดุลพร้อมรับการบำรุง ใครที่สนใจ อยากลอง สามารถตามไปตำมาใช้กันได้นะคะ

 

4. Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ครีมทาฝ้าแบบ 4 in 1 สยบทั้งวงจรฝ้า ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ทั้ง

  • ยับยั้ง การผลิตเม็ดสีเมลานินและขบวนการขนส่งเม็ดสีไปสู่ผิวชั้นบน
  • ลดเลือน ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ
  • บำรุง ผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส
  • ป้องกัน ฝ้าใหม่ขึ้น และโอกาสกลับมาเป็นฝ้าซ้ำ

ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพล้ำกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ตัวนี้สามารถช่วยลดเลือนสีคล้ำของฝ้าดูจางลง ผิวขาวเนียนใน 14 วัน นอกจากนี้ เขายังมีSPF 20 ช่วยปกป้องจากแสงแดด และแสงสีฟ้า ได้ในระดับนึง ทั้งยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และสารไฮโดรควิโนน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงค่ะ

 

5. Oxe Cure Anti-Melasma Cream

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ไม่ได้มีแค่ไอเทมรักษาสิว แต่ยังมีครีมทาฝ้าอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยหยุดปัญหาปัญหาฝ้าด้วยครีมสูตรประสิทธิภาพ ที่รวม Whitening Agents ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวขาวไว้หลากหลาชนิด ช่วยปกป้องหลายกลไกในการสร้างเมลานิน ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้าหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แถมเขายังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่เคยลองสกินแคร์ลดสิวของแบรด์นี้แล้วชอบ ครีมทาฝ้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เริ่ด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

6. Smooth-E White Baby Face Serum

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นครีมบำรุงผิว ที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้เงาฝ้าได้อย่างปลอดภัย เขามีตัวยารักษาฝ้าผสมอยู่ด้วยนะ ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้น รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วย นอกจากนี้เขายังช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวได้ด้วย ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลงได้อีก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่น่าลองมาก

 

ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ไอเทมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ น่าตำทุกตัวเลยว่ามั้ย ราคาไม่แรงมากด้วย ทั้งหลักสิบ หลักร้อย ใครที่มีงบน้อย งบจำกัด ลองไปตำมาใช้กันดูและปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาใหญ่ แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ ปัญหาเหล่านี้ จะได้หมดไป ของแบบนี้ มันไม่ได้เห็นผลวันสองวันเนอะ มันต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นต้องใจเย็น ๆ นะจ๊ะ สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Sistar, Vitara, Concept, Melamii, Oxe Cure, Smooth-E

Comments

comments