ฮัลโหลค่ะสาวๆ เทรนด์แฟชั่นสมัยนี้จะเป็นแฟชั่นเสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก ที่ต้องมีการอวดรักแร้ ใต้วงแขนกัน ใครที่มีปัญหาหนักอกหนักใจกับเรื่องใต้วงแขนทั้งผิวหนังไก่ ขนคุด รักแร้คล้ำ ไม่ขาวเนียน ก็ต้องมีอาการกังวลกันถ้วนหน้า หรือบางทีคิดว่าโอเคน่ะ หนีบๆแขนเอา พอเผลอทีนี่ทำเอาเสียเซลฟ์กันไปเลยทีเดียว #Try&Tell เล็งเห็นถึงปัญหาใหญ่ของสาวๆเลยจัดลิส TOP5 ครีมทารักแร้ขาว มาให้สาวๆส่องแล้วซื้อไปใช้ทาใต้วงแขนกันค่ะ แล้วบอกลาปัญหาจุดนั้นไปได้เลย

Shiro Waki Hime

ARMPIT 30S

ราคา 650 บาท

เริ่มกันที่ไอเทมจากแดนญี่ปุ่น อันนี้ไม่ใช่ครีมที่ทาทิ้งไว้นะคะ จะเป็นแบบตัวช่วยทำความสะอาดรักแร้ ผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขน และมีบำรุงในตัวค่ะ ช่วยปลัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกคราบโรลออนออกไปจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวใต้วงแขนเราขาวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นค่ะ และสะอาดขึ้นด้วย พร้อมทั้งบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ชอบตรงนี้เร็วดีค่ะยุคนี้อะไรๆต้องไว!!

วิธีใช้ง่ายๆค่ะ บีบครีมออกมาเล็กน้อย จะเป็ฯครีมสีขาวข้น ทาให้ทั่วรักแร้ และทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที ครีมจะดูดสิ่งสกปรกต่างๆขึ้นมาจากรูขุมขน หลังจากนั้นใช้นิ้วค่อยๆ ถูออกอย่างเบามือ เค้าจะหลุดออกมาเป็นขุยๆเลยค่ะ

ผลลัพท์หลังใช้ ต้องใช้ระยะเวลากว่าจะเห็นผลเรื่องความขาวนะคะ แต่ที่ชอบเลยคือหลังใช้รู้สึกผิดใต้วงแขนสะอาดขึ้นมาก รู้สึกใสขึ้นแต่ไม่ได้ขาวนะคะ ลูบแล้วผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื้นมากขึ้นจริงๆค่ะ น้องซิสให้ที่ 4/5 คะแนนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Vaseline

Ultra Whitening Antiperspirant Dry Serum

ราคา 119 บาท

ตัวนี้ก็เป็นของแบรนด์ดังเรื่องบำรุงผิวกาย และได้ออกเซรั่มบำรุงรักแร้ออกมาด้วย ตัวนี้ก็เป็นได้ทั้งบำรุงและระงับกลิ่นกายไปในตัวค่ะ เค้าก็เคลมมาว่าช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง!!! ถือว่าระงับได้นานมากเลยนะคะเนี่ย แต่ว่าเอาแค่วันนึงก็พอเนอะ อายน้ำบ้าง5555 ในเรื่องของการบำรุงก็มีส่วนผสมของคอลลาเจน และ วิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มค่ะ

วิธีใช้ เพื่อนๆสามารถใช้ทาหลังอาบน้ำแทนโรลออนได้เลยค่ะ ทาได้ทุกวัน ตอนกลางคืนก็ใช้ทาบำรุงได้ ดี๊ดี คุ้มมากเลยค่ะ

ผลลัพท์หลังใช้ ด้วยความที่เนื้อเซรั่มบางเบา จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะระหว่างวันเลย รู้สึกเบาผิวมาก สบายผิวและรักแร้แห้งตลอดวันเลย ยกเว้นเสียแต่ไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมหนักๆนะคะ และกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกสะอาดดีค่ะ  หลังจากที่ได้ทดลองใช้น้องซิสว่าเค้าให้ผลเรื่องความผิวนุ่มเนียนได้ดีค่ะ เห็นผลเรื่องความขาวนิดหน่อย เรื่องระงับกลิ่นกายทำได้ดีเลยค่ะ แต่ว่าถ้าคนที่มีกลิ่นกายแรงมากๆอาจจะต้องทดลองก่อนใช้ดูนะคะว่ารอดมั๊ย น้องซิสขอให้ที่ 4.5/5 คะแนนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Kiehl’s

Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream

ราคา 920 บาท

ตอนแรกน้องซิสก็งงว่าเอ๊ะแบรนด์ Kiehl’s เค้ามีผลิตภัณฑ์แบบนี้ด้วยหรอ ปรากฏว่ามีน้องซิสก็ต้องจัดมาลองเพื่อสาวๆ เค้าก็ช่วยในเรื่องของระงับกลิ่นกาย ปกป้องเหงื่อและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่จะออกมาจากใต้วงแขนได้ 24 ชั่วโมง ตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆไว้บนผิวค่ะ และช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาว เนียนนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

วิธีใช้ หลังจากอาบน้ำก็ทาครีมตัวนี้ให้ทั่วผิวใต้วงแขนทั้งเช้าและเย็นค่ะ

ผลลัพท์หลังจากที่น้องซิสได้ลองใช้ คือดีงามมาก เนื้อครีมไม่มีกลิ่นนะคะ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ ระงับกลิ่นระหว่างวันได้ดีมาก บางทีมีเหงื่อออกมาบ้างแต่ก็ไม่ทำให้เกิดกลิ่นค่ะ หลังทาผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นนะคะ ใช้ไปเรื่อยๆผิวใต้วงแขนก็ขาวขึ้นด้วยค่ะ น้องซิสก็ขอยกให้ที่ 4.5/5 คะแนนค่ะ ดีงามทุกตรงจริงๆ แต่ขอหักเรื่องราคาที่แรงไปนิดนึงค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Oriental Princess

Underarm Care Pure White Secret Cream

ราคา 165 บาท

แบรนด์ไทย Oriental Princess ก็ติดใน TOP5 ของน้องซิสนะคะ เพราะอะไรเดี๋ยวก็รู้ค่ะ ตัวนี้เค้าก็ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน กระชับรูขุมขน จึงช่วยให้ผิวหนังไก่ลดน้อยลงค่ะ

วิธีใช้ ทาหลังอาบน้ำทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

ผลลัพท์หลังใช้ คือดีมากกกกก!! ดีจนต้องกราบจริงๆค่ะ ผิวใต้วงแขนนั้นขาวขึ้นจริงๆค่ะ และหนังไก่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เอามือลูบแล้วลูบเพลินเนียนขึ้นจริงค่ะ ชอบเนื้อเค้าด้วยนะคะ เนื้อเบาดีค่ะ ทาแล้วไม่เหนอะหนะไม่ทำให้เป็นคราบเปื้อนขอบเสื้อค่ะ  ราคาดี คุณภาพดี๊ดี น้องซิสให้ไปเลย 5 คะแนนเต็ม ดีจนอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Malissa Kiss

Total White Underarm Cream

ราคา 250 บาท

มาถึงที่สุดของที่สุดที่น้องซิสชอบคือ ครีมทารักแร้ขาว ของ Malissa Kiss ค่ะ เอาจริงๆตอนแรกไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ค่ะ คุณสมบัติหลักๆคือช่วยปรับผิวบริเวณรักแร้ที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ลดเลือนรอยดำที่เกิดจกาการเสียดสีต่างๆให้จางลง และบอกลาหนังไก่ไปเลยค่ะเพราะเค้าช่วยลดปัญหาตุ่มหนังไก่ให้วงแขนนั้นเรียบเนียน และนุ่มขึ้นมาก แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายใต้วงแขนด้วยค่ะ

วิธีใช้เพื่อนก็สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นหลังอาบน้ำเลยค่ะ

ผลลัพท์หลังใช้ โอ้ยยย!! มีอะไรดีกว่านี้อีกมั๊ยคะ ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ทาแล้วสบายผิว เบาผิว แต่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆชอบมาก ใช้มาเรื่อยๆจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันเรียบเนียนขึ้น มองไปอีกทีเอ๊ะหนังไก่หายไปแล้ว รอยดำที่เป็นเส้นๆริ้วๆก็จางลงไปเยอะเลย รู้สึกได้อีกว่าผิวใต้วงแขนเรามันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไปหาซื้อมาใช้เถอะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ตัวนี้ดีมาก คุณภาพดี๊ดี ราคาก็ดี เอาไปเลยค่ะ 5 คะแนนเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ได้เคล็ดลับตัวช่วยให้วงแขนขาว ไม่มีหนังไก่จาก #Try&Tell ไปแล้ว ต่อไปจะเสื้อสายเดี่ยว แขนกุด เกาะอก ก็มาเถอะ พร้อมสู้มาก!! จะยืนโหนรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือยืนแด๊นซ์ชูไม้ชูมือก็มั่นใจ ดูแลผิวหน้า ผิวกายกันซะเต็มที่ ก็อย่าลืมที่จะดูแลผิวใต้วงแขนกันด้วยนะคะ ทำอะไรกิจกรรมไหนจะได้มั่นใจสุดๆไปเลย ติดตาม #Try&Tell รีวิวบอกต่อกันต่อนะคะ รับรองว่ามีเรื่องความสวยความงามมาแนะนำให้สาวๆได้สวยตลอดแน่นอน

Comments

comments