วันนี้เรามาแนะนำ ลิปวีแกนเนื้อมูส เนื้อเค้าดีมากจนต้องหยิบมารีวิว นั้นคือ ” Everpink Feel Good Mousse” นอกจากเนื้อที่ดีแล้ว สีเค้ายังสวยอีก เรามาดูรีวิวกันเลยย

Everpink (เอฟเวอร์พิงค์) เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจของ มู่ลี่ – อัญชิสา วัชรพล ในการที่เห็นคุณค่าความสวยจากธรรมชาติของผู้หญิง อีกทั้งยังได้ซึมซับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ และได้เรียนรู้วิธีการดูแลตัวเองของคุณยาย (คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล) มาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้ตัวมู่ลี่เองมีแพสชั่นกับเรื่องแฟชั่น และความงามเป็นพิเศษ และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้มู่ลี่อยากจะเป็นเพื่อนกับสาว ๆ ที่คอยแนะนำสิ่งดีๆ เหมือนกับเพื่อนแนะนำเพื่อน

เพราะเชื่อว่าการใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับตัวเองจะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และสร้างเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ทุกคนได้ และนี่คือสิ่งที่ Everpink (เอฟเวอร์พิงค์) และมู่ลี่ต้องการ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเอฟเวอร์พิงค์ทั้งหมดถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “Makeup that enhances your natural beauty” เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย เก๋มีสไตล์ ราคาจับต้องได้

และที่สำคัญคือต้องมีคุณภาพที่ดี โดยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจะเริ่มจากกลุ่ม Color Makeup ก่อน คือ ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก และบลัชออน ไม่เพียงแต่ Color Makeup เท่านั้น Everpink ยังมีผลิตภัณฑ์ Skin Care ในการช่วยดูแลผิวอีกด้วย

 

รีวิว ลิปวีแกน Everpink Feel Good Mousse เนื้อดี ละมุนสุด

 

ลิปรุ่นนี้ทางแบรนด์บอกว่าเป็นลิปทินท์เนื้อมูส ฟินนิชชิ่งจะเป็นแมต ทาได้ทั้งตาแก้มปาก มีคุณสมบัติ soft-focus เบลอร่อง และเส้นขอบปากให้แลดูตื้นขึ้น ติดทนยาวนานตลอดวัน ให้ความชุ่มชื่นกับปาก ทำให้ปากของเราไม่เป็นขุย ให้เกิดความรำคาญใจ  ใครที่กังวลว่าปากคล้ำทาได้หรือเปล่า  บอกเลยว่าทาได้ เพราะเม็ดสีแน่น กลบสีปากได้มิด ทาแบบไหนก็สวย จะเต็มปาก หรือ ombre ก็คือเลิศ ! แท่งเดียวใช้ได้ทั้งตาแก้มปาก กลิ่นหอมเหมือนขนมด้วย ราคาอยู่ที่ 590 บาทต่อแท่ง

ส่วนผสมมีดังนี้
  • Vitamin E –  มอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก
  • Argan Kernel Oil – ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากมีความอวบอิ่ม
  • Squalene – ล็อคความชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมที่มี antioxidant
  • Avocado Oil – อุดมไปด้วย Vitamin A, B, D, Lecithin มีคุณสมบัติ Emollient ช่วยโอบอุ้มน้ำของผิว
  • Shea Butter. – ไขมันธรรมชาติทำให้ผิวเนียนนนุ่ม ชุ่มชื้น

แบรนด์นี้เป็น Clean Cosmetic ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็น Vegan แถมปราศจาก Cruelty, Paraben, Mineral Oil, Gluten , และ Nanopartical  

 

 

Everpink Feel Good Mousse

 

ตัวกล่องมีให้แสกนเพลงใน Spotify ให้เราสแกนฟังในขณะทาลิป ได้ฟีลดีเว่อ แต่เราลืมถ่ายให้ทุกคนดูเลยแงงงง มัวเล่นอยู่ แต่มันเจ๋งมากจริง ๆ  คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 6 เฉดสีค่ะ  แพคเกจดีมาก คุณภาพดีสมราคา มาดูสีที่เราสวอชกันค่ะ !

 

Everpink Feel Good Mousse

 

01 Bunny

 

สีโทนนู้ดเบจ ทาเดี่ยวอาจไม่รอด แนะนำว่าให้ทาเป็นเบส แล้วตามด้วยลิปสติกสีสดอื่น ๆ มาเบลนด์รวมกัน จะปังมาก ช่วยให้ลิปสีอื่นมีความละมุนขึ้นเลยค่ะ

 

02 Sunset BLVD

 

สีนู้ดส้ม เป็นสีที่เหมาะกับสาวที่ผิวค่อนข้างขาว จะได้นู้ดส้มที่สวย ดูเป็นธรรมชาติ หรือใครที่จะนำมาทาเบสก็ได้นะ แนะนำให้จับสีโทนส้มเหมือนกัน แล้วมาเบลนด์รวมกัน สีที่ได้จะดูอะไรยิ่งขึ้น  จะได้สีที่ชัด และทำให้ลิปดูนัวยิ่งขึ้น

 

03 Sofia

 

สีชมพูพีช เป็นสีที่ทาเดี่ยว ๆ ได้สบาย ทาแล้วหน้าไบรท์เลยค่ะขับผิวมาก ๆ เอามาทาแก้มก็สวย ดูละมุน  ให้ฟีลเกาเอยเกาใจมาก

 

04 Back Pocket

 

สีนู้ดกุหลาบ สีนี้ทำให้หน้าเราสว่างสดใส ดูหน้าเด็ก แถมยังเป็นสีสุภาพที่ทุกคนควรจะมี ทาง่าย ทา everyday หรือทาไปงาน ก็ดีไปหมด  

 

05 ABC

 

สีแดงอิฐ เป็นสีที่เข้ากับสาวไทยสุด ผิวสีไหนก็ทาก็รอด แถมยังขับผิว ให้ผิวดูมีความสว่างสดใสขึ้นมา

 

 06 Passionfruit

 

สีชมพูอมม่วง เป็นสีที่ทาง่าย หยิบมาทาได้ทุกวัน สีไม่ฉูดฉาด เสริมลุคให้ดูมีอะไร และยังให้ลุคที่ดูแพงอีกด้วย

 

 

Everpink Feel Good Mousse

 

Look 1     เราใช้ลิปเบอร์ 03 sofia ในการทาแก้ม และปาก เนื้อลิปเกลี่ยง่ายมาก ๆ เวลาทาตาทาปาก ไม่เป็นคราบให้เห็นเลยค่ะ ลิปนี้เขาขับผิวได้ดีจริง หน้าไบร์ทขึ้นเลย ใครที่ชื่นชอบสีโทนนู้ด ห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ สีสวยมาก กรบสีปากในได้มิดจริง ๆ  ปากคล้ำ ๆ  ทาได้แน่นอน

 

Everpink Feel Good Mousse

 

Look 2     เราใช้ลิปเบอร์ 06 Passionfruit ในการทาแก้ม และปาก ส่วนตัวชอบสีนี้มาก เป็นสีที่เราสามารถหยิบมาทาได้ทุกวัน  สีไม่หวานมาก ไม่ฉูดฉาด  แต่เป็นสีที่ให้ลุคดูแพงอย่างบอกถูก 

 

ความรู้สึกหลังใช้

 

ชอบมากก เพราะเป็นลิปที่เนื้อดีเว่อ เป็นเนื้อมูสที่ทาแล้วแมต ไม่ทิ้งคราบ ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ปาดง่าย ไม่ตกร่อง สามารถเบลนด์ลิปสติกให้เป็น ombre ก็ยังได้ แถมไม่จับตัวกันเป็นก้อน  และเราได้ลองทาแล้วกินอะไรตามปกติ เราจะเห็นว่าสีหลุดน้อยมาก สีติดทนกว่าหลายแบรนด์ที่เคยลองใช้ เรารู้สึกประทับใจมาก นอกจากนี้สียังสวยทุกสี แบบทาได้ทั้งฝอ และเกาเลยอะ

เป็นยังไงบ้าง ถูกใจกันมั้ยย สาว ๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy / Beautrium นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อ ที่เฟสบุ๊กของ Everpink Cosmetics

วันนี้เราพอแค่กันแค่นี้ ไว้เจอกันในคอนเทนท์น้าา บ๊ายบาย

Source Credit:

jeban, maesabai

Comments

comments