อีกหนึ่งกันแดด ที่เรียกได้ว่า ตอบโจทย์คนขี้เกียจแบบสุด ๆ นั่นก็คือ กันแดดสติ๊ก ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ปาดลงไปบนผิว แล้วเกลี่ยนิดหน่อย ก็พร้อมสู้แดดแล้วค่ะ เพียงแต่ว่า กันแดดในรูปแบบนี้ จะปกป้องผิวได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไร ระหว่างวัน เพื่อน ๆ สามารถพกไปใช้ได้นะ เพราะมันใช้งานง่ายจริง ๆ ถ้าแบบเจอแดดแรง ๆ ก็หยิบออกมาทาปาด ๆ ลงบนผิวได้เลย จบ! วันนี้เรารวมมาให้ได้เลยกันแล้ว คัดมาแล้วทั้งหมด 6 กันแดดสติ๊ก ตัวช่วยดี ๆ ไม่ว่าจะมีสภาพผิวไหนก็สามารถมีที่ได้รับการปกป้องจากแสงแดดได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องกันเลย!

 

รวม 6 กันแดดสติ๊ก เพียงแค่หมุด แล้วทา ซัมเมอร์นี้ต้องลอง

 

1. Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control

 

กันแดดสติ๊ก
https://bit.ly/3tjwHgE

เปิดมาที่กันแดดสติ๊กตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Innisfree กันแดดแบบแท่ง ตัวช่วยป้องกันรังสียูวี ใช้สะดวก และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไร้ความมันส่วนเกิน สามารถพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ เหมาะกับใช้ในกิจกรรมกีฬากลางแจ้ง ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้สูงถึง SPF50+ PA+++ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกสดชื่น ทั้งเขายังคุมมันดี และยังกันเหงื่อได้ดีเยี่ยมอีกด้วย

ซึ่งนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยต่อต้านริ้วรอย และบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อีก สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนมาก ๆ เพราะปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

พิกัด : https://www.innisfree.com/th/th//product/productView.do?catCd01=UA&prdSeq=21654

 

2. Shiseido Clear Suncare Stick

 

กันแดดสติ๊ก
https://www.shiseido.co.th/th/shiseido-clear-suncare-stick-spf-50%2B-1021698030.html

ถัดมาที่กันแดดของ Shiseido เป็นกันแดดเนื้อใส บางเบาสบายผิว ใช้ทาได้สะดวกและกลมกลืนไปกับทุกโทนสีผิว และยังสามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบอีกด้วย ตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยีปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะทรงประสิทธิภาพ เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มการปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นไปอีก เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมจากส่วนผสมธรรมชาติในสกินแคร์มากถึง 50% ช่วยปกป้องผิวได้จากรังสี UVA/UVB

ทั้งยังมีส่วนผสมฟื้นบำรุงผิว Botanical Profense CL ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และ Pollutant Protector ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและละอองฝุ่น PM 2.5 นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Soy Lecithin ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และ Oil-Soluble Licorice Extract ที่ช่วยชะลอการเกิดจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใสอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/366yH3a

 

3. Fresh Sugar Sport Treatment Sunscreen

 

กันแดดสติ๊ก
https://bit.ly/3whGPsr

อันนี้เป็นกันแดด ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ให้การปกป้องพร้อมกับการบำรุง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตา ตัวนี้มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 ตัวนี้จะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง แล้วตัวนี้ พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านด้วย เขามีสารที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามันวาว คือเป็นอีกหนึ่งกันแดดน่าตำ ที่อยากให้เืพื่อน ๆ ได้ลองไปหามาใบำรุงใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3CSr8cb

 

4. Mamonde Everyday Sun Stick

 

กันแดดสติ๊ก
https://www.facebook.com/theskincambodia/posts/817736728752206/

อันนี้เป็นกันแดดสติ๊ก ที่ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เขามีส่วนช่วยปกป้องผิวคุณได้ถึง 3 ชั้น จากรังสี UVA และ UVB ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวจากความแห้งกร้าน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ดอกดาวเรือง, ใบบัวบก และดอกฝ้าย อีกด้วย ซึ่งเขาจะช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ

อีกทั้งยังช่วยบรรเทาและปกป้องผิวจากการติดเชื้อและไวรัสต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายและเสริมความแข็งแรงให้กับปราการผิว และยังช่วยลดอาการตึงเครียดของผิวได้อีก เป็นกันแดด ที่มากว่ากันแดดจริง ๆ เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3KX8UcG

 

5. AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick

 

กันแดดสติ๊ก
https://bit.ly/3JleTri

ถัดมาที่ครีมกันแดดของ AHC ตัวนี้จะช่วยป้องกันรังสียูวีขั้นสูงสุด ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ไม่ทำให้ผิวคล้ำเสียและเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วยนะ นอกจากนี้เขายังผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมบำรุงผิวของเรา ให้สามารถกักเก็บน้ำได้อย่างยาวนาน แถมพอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกเย็น ๆ สบายผิวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งกันแดด ที่มาแรงมาก ๆ ในเกาหลี เพราะงั้นใครที่สนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3u6bztt

 

6. Merrez’ca Aloe Vera Sun Protection Stick

 

กันแดดสติ๊ก
https://bit.ly/3qfeSxE

ตัวสุดท้ายเป็นกันแดด เนื้อเจลใส โปร่งแสง ไร้สี ที่มาในรูปแบบแท่งของ Merrez’ca ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และยังสามารถใช้แทนไพรเมอร์ได้ในขั้นตอนเดียว จะช่วยให้เมคอัพติดทนนาน แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า หลังใช้แล้วผิวให้แมตต์แห้ง หรือมันเยิ่มนะ เอาจริง ๆ คนผิวมัน ผิวแห้ง สามารถใช้ได้ คุมมันดี แต่ไม่แห้งเกินไป เพราะเขามีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ด้วยนั่นเองค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3ub9r3A

 

กันแดดสติ๊ก
https://www.instagram.com/gayeongkeem/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่ชอบใช้อะไรง่าย ๆ ไม่ต้องมานั่งบีบ ทาครีมให้ยุ่งยาก เราว่ากันแดดสติ๊กเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ไม่เลวเลยนะ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ จะพกติดกระเป๋าไว้ทาระหว่างวันก็ได้ สะดวกจะตายไป ตัวที่เราคัดมาให้ดูในวันนี้ ก็น่าสนใจหลายตัวเลยด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments