เพื่อน ๆ คนไหนที่ปากแห้ง ปากคล้ำ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย ลิปมาสก์ปากอมชมพู คัดมาให้แล้ว 5 ลิปมาสก์ ราคาหลักร้อยใน Shopee ตัวช่วยดี ๆ พร้อมเนรมิตริมฝีปากของเพื่อน ๆ ให้กลับมาอมชมพู น่าจุ๊บขึ้นอีกครั้ง ใครที่ปากคล้ำ ปากแห้ง ต้องลองจริง ๆ ค่ะ เพราะลิปมาสก์ทั้งหมดนี้ จะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของซิสได้ ในชั่วข้ามคืน! ปังมาก! จะมีลิปมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ปากอมชมพูชั่วข้ามคืน ไอเทมน่าตำ 5 ลิปมาสก์ ราคาหลักร้อยใน Shopee

 

1. Summersoon Sleeping Mask Collagen

ลิปมาสก์ Shopee
https://bit.ly/3Dbhe6f

เปิดมาที่ลิปมาสก์ตัวแรก เนื้อลิปจะมาในโทนสีฟ้า แต่ทาแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นสีชมพู สีน่ารักมาก ๆ พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว จะให้ริมฝีปากที่ดูอมชมพูสุขภาพดี ดูนุ่ม อิ่มฟู ทั้งยังชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 13 ชนิด และสารสกัดจากผลไม้ตะกูลเบอร์รี่อีก 5 ชนิด เขามีส่วนช่วยให้ปากฟูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อมชมพู ทั้งยังช่วยลดปัญหาปากแห้ง แตก ลอกได้ดี แถมยังช่วยลดปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำได้ด้วย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดดได้อีก ราคาน่ารัก แถมอ่อนโยน ปราศจากสารอันตราย ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Dbhe6f

 

2. Moleculogy Brightening and Softening Lip Mask

ลิปมาสก์ Shopee
https://www.instagram.com/moleculogy/

ตัวนี้เป็นลิปมาสก์เนื้อเนียนนุ่ม ที่จะช่วยบำรุงริมฝีผากให้กลับมากระจ่างใสขึ้น พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ลดร่องลึก และรอยแตกบนริมฝีปากได้ ตัวนี้อุดมไปด้วย Fruit Extract, Grape Seed Oil และวิตามินอี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ที่จะมาช่วให้สีปากที่หมองคล้ำ กลับมาสดใส อมชมพูยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Shea Butter และไขผึ้ง ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก ทั้งยังลดการแห้งตึงได้อีก ฟินิชคือ ปากนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ตัวนี้อ่อนโยนด้วยนะ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้ปากคล้ำเสีย งานดีมาก ๆ ราคาไม่ได้แพงมากมาย ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3gJxpjq

 

3. Dr. PONG Timeless Bakuchiol Anti – Aging Lip Mask

ลิปมาสก์ Shopee
https://bit.ly/3DtZV1v

ลิปมาสก์ ปากอิ่มฟู ที่ใช้ดีมาก ๆ ขอแนะนำเลยค่ะ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมสุดปังมากมาย อาทิเช่น Bakuchiol 1%, Shea Butter, Castor Seed Oil และอื่น ๆ ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อวบอิ่ม พร้อมปกป้องริมฝีปากจากอนุมูลอิสระ แก้ปากเหี่ยว ให้กระชับ ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น รู้สึกได้ทันทีเลยนะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ พร้อมคงความอ่อนเยาว์ให้กับริมฝีปากของเราได้อีก สำหรับใครที่ทาลิปแล้วตกร่องบ่อย ๆ เราแนะนตัวนี้เลย ทามาสก์ไว้ก่อนทาลิป จะช่วยเติมเต็มร่องีิฝีปากได้ เวลาทาริปแล้วจะไม่ตกร่องอีกต่อไป ราคาไม่สูง เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำให้ลองค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3DtZV1v

 

4. Velenta Skincare Melon Lip Mask

ลิปมาสก์ Shopee
https://bit.ly/3TZnoNI

ถัดมาที่ลิปมาสก์ที่ใช้ได้ทั้ง DAY & NIGHT อันนี้มีทั้งแบบซอง และแบบตลับนะคะ เป้นลิปมาสกืที่อุดมไปด้วยสารสกัดน้ำมันออร์แกนิค 28 ชนิด เป็นลิปสูตรวิตามินเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล่อน คอลลาเจน ไฮยารูลอน และสารสกัดหลายอย่าง ที่จะมาช่วยกู้ปากพังเร่งด่วน ทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว แป๊บนึงเขาจะเปลี่ยนสี เปลี่ยนเป็นสีชมพูเข้ม จากนั้นให้เช็ดออก หรือจะทาทิ้งไว้ก็ได้ พอตื่นมาอีกวัน ปากนุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟูดูสุขภาพดีขึ้นทันที! เพราะงั้นใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตก ลอก หรือปากคล้ำเสีย ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ รับรองว่า เขาช่วยกู้ริมฝีปากพังของเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน  ราคาไม่แพงด้วย น่าลองมาก

พิกัด : https://bit.ly/3Dxv8AO

 

5. Goodnight Kiss Jelly Lip

ลิปมาสก์ Shopee
https://bit.ly/3SE0lGO

ต่อกันที่ลิปมาสก์สุดคิ้วท์ เนื้อลิปจะมีสีชมพูน่ารัก ๆ ทั้งยังมีกลิตเตอร์เบาๆ ทาลงไปแล้วปากจะอมชมพู พร้อมเปล่งประกายระยิบระยับด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ทั้ง plumping ที่ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู อวบอิ่มขึ้น Witch Hazel, Vitamin B3, Vitamin B5, Allantoin และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แข็งแรง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ริมฝีปากที่คล้ำเสีย จะดูอมชมพูขึ้นจริง ทั้งยังช่วยเติมเต็มร่องปาก ให้ดูอิ่มฟู ริ้วรอยลดเลือนด้วย ปากจะดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกตลอดวัน น่าสนใจมาก ๆ ราคาไม่ได้แรงมากมายนะ เพราะงั้นใครที่อยากลอง ไปหามาลองกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3SE0lGO

 

ลิปมาสก์ Shopee

 

ใครที่มีปัญหาริมฝีปากคล้ำเสีย ปากแห้ง ลองไปตำมาใช้กันดู บอกเลยว่า ใช้ดีแน่นอน ใช้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่า ริมฝีปากที่เคยหมองคล้ำ กลับมาอมชมพูขึ้นได้อย่างแน่นอน สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เราว่าน่าลองทุกตัวเลยค่ะ ใครเคยลองตัวไหนมาแล้ว แวะมีรีวิวให้ดูกันหน่อย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Comments

comments