ริ้วรอยที่คอ ยิ่งมีเยอะ ก็ยิ่งบ่งบอกอายุ ยิ่งมองเห็นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เราดูแก่มากขึ้นเท่านั้น น่าเศรัาใจสุด ๆ ใครที่มีปัญหาริ้วรอยที่คอ แต่อยากมีคอเนียน ๆ แบบไอดอลเกาหลี วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว 6 ครีมทาคอเนียน แบบไอดอล ตัวช่วยกู้ผิวคอขั้นสุด! บอกเลยว่า ยิ่งใช้ คอยิ่งเนียน แก้ปัญหาริ้วรอยได้ดี พร้อมกู้ผิวคอของเรา ให้กลับมาเนียน ดูสวย ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น จะมีครีมทาคอตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 ครีมทาคอเนียน แบบไอดอล ตัวช่วยกู้ผิวคอขั้นสุด!

 

1. LA MER The Neck and Décolleté Concentrate

ครีมทาคอเนียน
https://www.facialshop.in.th/product/lamer-the-neck-and-decollete-concentrate-50ml/

ตัวนี้เป็นครีมทาคอของแบรนด์ดังอย่าง LA MER ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า เป็นสูตรลับเฉพาะของลาแมร์ มีทั้ง THE STRENGTHENING FERMENT ที่จะมาช่วยเสริมปราการการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อผิวดูกระชับ และเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังมี CONCENTRATED MIRACLE BROTH™ จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า และมี LIME TEA CONCENTRATE เพื่อผิวดูสวย และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ตัวนี้จะช่วยให้ผิวบริเวณคอของเรา แลดูเฟิร์ม ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ราคาแพงอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากลอง ลองไปตำมาใช้กันได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3sOlQdT

 

2. MEDI-PEEL Neck Cream

ครีมทาคอเนียน
https://bit.ly/3sBB1GR

ถัดมาที่ครีมทาคอ ที่เรียกได้ว่า ฮอตมาก มีช่วงนึงครีมตัวนี้ มาแรงมากจริง ๆ เป็นของ MEDI-PEEL เขาเป็นเป็นครีมบำรุงคอและเนินอก สูตรเนื้อเนียนหรูหราดุจแพรไหม ให้ผิวคอของเราแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น มาพร้อม Technology ที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพของกรดไฮยาลูรอนิค ตามกลไกธรรมชาติ รวมทั้งฟิลลากรินและไลพิด ที่จะมาช่วยให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวคอจะดูเนียนกระชับ ริ้วรอยลดเลือน ทั้งยังดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอีกด้วย ราคาคือไม่ได้แพงนะ อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น แล้วตัวนี้ยังเป็นตัวที่ดาราเกาหลีแนะนำด้วย ใครที่อยากมีคอเนียน ๆ ลองไปตำมาใช้กันดู เราว่าน่าสนใจมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3gKG7hl

 

3. Innisfree soybean Energy Neck Cream

ครีมทาคอเนียน
https://bit.ly/3D946P5

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวคอของ Innisfree ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของถั่วเชจูหมักเข้มข้น และน้ำมันถั่ว จะมาช่วยทำให้ผิวมีความแน่น กระชับ และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ชั้นปกป้องผิวของเราแข็งแรงขึ้น และยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี และเฉิดฉายอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นบนลำคอ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนสุด ๆ เพราะตัวนี้ปราศจากสารระคายเคือง ไม่มีพาราเบน ไม่มีส่วนประกอบของสัตว์ ไม่มีน้ำมันแร่ ไม่มีสีสังเคระห์ ไม่มีสารกันเสีย และไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ คนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3D7flHx

 

4. Fresh Black Tea Firming Corset Cream For Face & Neck

ครีมทาคอเนียน
https://www.lvmh.com/houses/perfumes-cosmetics/fresh/

ต่อกันที่ครีมทาคออีกหนึ่งตัว ที่น่าลองมาก ๆ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้า และลำคอ ที่จะมามอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวนุ่มเด้ง ด้วยสารสกัดจาก fresh’s powerful black tea complex goji fruit extract และ firming peptide ที่ช่วยต่อต้านความหย่อนคล้อย ผิวยกกระชับและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ราคาก็แอบแพงอยู่ แต่ถ้าอยากลอง ก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ

พิกัด : https://bit.ly/3gIC99a

 

5. Clarins Super Restorative Decollete and Neck Concentrate

ครีมทาคอเนียน
https://bit.ly/3SBAboc

ต่อกันที่ครีมบำรุงผิวบริเวณลำคอ และเนินอกของ Clarins ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และเสริมสร้างคอลลาเจน ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยลดการสูญเสียความยืดหยุ่นอันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนแห่งวัย เพื่อฟื้นคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแบบหลอด ใช้งานง่าย ตัวนี้เห็นติดโพลบ่อยมาก ๆ ใครอยากลอง สามารถไปหามาใช้กันดูได้นะ แต่ราคาก็จะสูงหน่อยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3W4VIbI

 

6. Sulwhasoo Firming Neck Cream

ครีมทาคอเนียน
https://bit.ly/3DyJvVE

ตัวสุดท้าย เป็นครีมทาคอ Sulwhasoo ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคอ พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดบริเวณลำคอ โดยช่วยให้ผิวที่สูญเสียความยืดหยุ่นตามกาลเวลา กลับแน่นกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเขามาพร้อมทคโนโลยีเฉพาะ อย่าง JISUN Firming Complex™ และน้ำมันจากสมุนไพรเกาหลีล้ำค่า 5 ชนิด ที่จะมาช่วยดูแลพร้อมเก็บกับความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณลำคอ เนื้อครีมบางเบา มอบสัมผัสที่สดชื่น ทั้งยังซึมซาบเร็ว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นทันที โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเลย

พิกัด : https://bit.ly/3D1EEe0

 

ครีมทาคอเนียน

 

สำหรับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ คนไหนที่มีปัญหาริ้วรอยที่คอ อย่าปล่อยไว้เด็ดขาดนะ เพราะริ้วรอยที่คอ ยิ่งชัด ยิ่งดูแก่ค่ะ ฉะนั้นเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หาครีมทาคอมาใช้ จะได้ช่วยกู้ชีพผิวคอของเรา ให้กลับมาเรียบเนียนยิ่งขึ้นได้ อย่าปล่อยเลยตามเลย เพราะของแบบนี้ มันเลยตามเลยไม่ได้จริง ๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Comments

comments