ปัญหาสิวเสี้ยน เป็นอีกหนึ่งปัญหาสิว ที่กวนใจไม่หยุดจริงๆ ยิ่งเห็น มันก็ยิ่งรู้สึกรำคาญใจ ผิวจากที่ควรดูสุขภาพดี เรียบเนียน หน้าใส กลับต้องมีเจ้าสิวเสี้ยนพวกนี้ มาทำให้มันด่างพร้อย พูดเลยว่า ช้ำมาก! วันนี้เรามากำจัดสิวเสี้ยนกันดีกว่าค่ะซิส รวมมาให้แล้ว 5 ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี ใช้ดี คลีนหมดจด ตัวช่วยสุดปัง ขจัดสิวเสี้ยนได้สะอาดหมดจด รับรองว่า เคลียร์เกลี้ยงไม่มีหลงเหลือให้กวนใจแน่นอน จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

 ชี้เป้า 5 ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี ใช้ดี คลีนหมดจด 

 

1. Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

เปิดมาที่ไอเทมแรก ตัวนี้คือฮิตมาก ในหมู่สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ ใช้แล้วเห็นผลสุด ๆ พูดเลยว่า บอกลาปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ รูขุมขนกว้างไปได้เลย เขาเป็นสติ๊กเคลียร์สิว ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสมุนไพร Houttuynia ที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิวบริเวณจมูกได้อย่างหมดจด ใช้งานง่ายเพียงขัด

พร้อมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน ให้ผิวเนียนใส ไร้สิวตัวร้ายคอยกวนใจอีกด้วย พูดเลยว่าใช้ดีจริง ๆ ไม่ใช่แค่เราที่แนะนำ แต่คนที่เคยลองใช้ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้ดี เคลียร์ปัญหาสิวเสี้ยนได้ดี ใช้ได้ทั้งหน้า ไม่ใช่แค่จมูก ถ้าไม่เชื่อลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

พิกัด : Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

 

2. Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว ด้วยเนื้อเอสเซนส์ ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน ขจัดสิว และสิวหัวดำ พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวขึ้นใหม่ แล้วไม่ต้องกลัวระคายเคืองผิวนะ เพราะตัว BHA ของเขามาจากะรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี

แถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่เราเห็นคนใช้เยอะอยู่เหมือนกันนะ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากลองใช้ สามารถไปตำมาใช้กันได้ ใครที่เคยลองใช้คลีนซิ่งแพดของแบรนด์นี้ ไอเทมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่พลาดไม่ได้เช่นกันนะคะ

 

พิกัด : Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

 

3. Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Day Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

คลีนเซอร์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของชากว่า 16 ชนิด มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด และกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวต่าง ๆ ด้วยการมาสก์เพียงไม่กี่นาทีอีกด้วย หนึ่งขวดสามารถปรนนิบัติผิว 3 ขั้นตอนใน 5 นาที ครบทั้งมาสก์ สครับ และปิดรุขุมขน เป็นคลีนเซอร์เนื้อเจลใส เมื่อทาลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นฟอง BHA เนียนนุ่ม ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด

พร้อมทั้งขจัดสิวหัวดำในขั้นตอนเดียว ให้ผิวของเราสะอาด ไร้สิ่งสกปรก ปราศจากสิวหัวดำกวนใจ ผิวสดใสเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีท็อกซ์ผิว ที่น่าลองมาก ๆ อันนี้ใช้ดีจริง ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันได้นะ

 

พิกัด : Some By Mi Bye Bye Blackhead

 

4. Dear Klairs Gentle Black Sugar Charcoal Soap

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

ต่อกันที่สบู่ชาร์โคลก้อนสีดำก้อนนี้เลยค่ะ อันนี้เป็นสบู่ถ่านดำสูตรอ่อนโยน ที่ประกอบไปด้วย Charcoal, Volcanic Ash และ Moroccan Ghassoul ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะเขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว นอกจากทำึวามสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยลดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุนขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดี ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อีกด้วย ถือเป็นสบู่ลดสิวที่แนะนำเลย

 

พิกัด : Dear Klairs Gentle Black Sugar Charcoal Soap

 

5. Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Blam

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

และตัวสุดท้าย เป็นบาล์มลดสิวเสี้ยนจากแบรนด์ Innisfree จริงๆ อันนี้จะต้องใช้คู่กับแปรงซิลิโคน ที่ช่วยขัดขจัดสิวเสี้ยนนะ เขาเป็นคลีนซิ่ง บาล์ม ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณจมูก ให้ปราศจากสิวเสี้ยนหัวดำ ทั้งยังช่วยละลายสิวเสี้ยนบนจมูก เพื่อผิวจมูกที่สะอาด และเรียบเนียน แถมเขายังสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย มันทิ้งคราบมัน หรือคราบสกปรกไว้บนผิว เหลือไว้เพียงความสะอาดสดชื่นหลังจากการใช้ เหมาะแม้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน

ซึ่งเขาอุดมไปด้วยประสิทธิภาพของหินภูเขาไฟเชจู ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้รูขุมขนของเราสะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้สิ่งสกปรก และความมันอุดตัน เริ่ดมาก!

 

พิกัด : Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Blam

 

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน แบรนด์เกาหลี

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังประสบปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจอยู่ แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ลองไปตำไอเทมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้ เราแปะพิกัดเอาไว้ให้แล้ว ชอบตัวไหน ก็สั่งซื้อได้เลยนะคะ หมั่นใช้เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง ก็โอเค หรือจะใช้ทุกวันก็ได้ แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ รับรองว่าสิวเสี้ยนหายเกลี้ยงแน่นอน!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Mamonde, Cosrx, Some By Mi, Dear Klairs, Innisfree 

Comments

comments