แบรนด์สลีปปิ้งมาสก์ ที่เรามักจะนึกถึงทุกครั้งคือ Laneige สกินแคร์ของแบรนด์นี้ มีตัวที่น่าสนใจเยอะมาก ซึ่งหนึ่งในตัวที่หลาย ๆ คนใช้แล้วชอบ ก็คือคงไม่พ้น Sleeping Mask ของเขานี่แหละ ซึ่งจริง ๆ แล้ว เขาจะมีสูตรหลัก ๆ อยู่ไม่กี่สูตร แต่หลายครั้ง ก็จะมีการออกแบบกลิ่นอื่น ๆ เพิ่มติมเข้ามา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ สลีปปิ้งมาสก์สูตรไหน เหมาะกับใคร ใช้แล้วช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง เอาจริง ๆ ทุกตัวที่เราหยิบมาให้ดูในวันนี้ น่าจะเป็นตัวที่ทุกคนรู้จัก และอาจจะได้ลองใช้กันมาบ้าง ซึ่งเราขอเป็นอีกหนึ่งเสียงการันตีเลยว่า ใช้ดีมาก กระปุกใหญ่ คุ้มสุด ใช้ได้นาน ตื่นมาผิวนุ่มเด้ง อิ่มฟู มีทั้งสลีปปิ้งมาสก์ผิวหน้า ปาก ใต้ตา แต่ตัวไหนจะช่วยอะไรบ้าง งั้นเราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ส่อง Sleeping Mask จาก Laneige ทุกสูตรที่ออกมา เหมาะกับใครบ้าง

 

1. Cica Sleeping Mask

 

Sleeping Mask Laneige

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นหนึ่งในสลีปปิ้งมาสก์ ที่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าของซิก้า พร้อมพลังคุณค่าจากยีสต์ป่า และ เทคโนโลยี Sleeping Microbiome ™ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ พร้อมซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ทั้งยังช่วยกอบกู้ผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ประโลมอาการระคายเคืองผิวที่แห้งกร้าน หรืออ่อนแอ เสียหายจากการถูกทำร้าย เช่น ผดผื่นแพ้ หรืออาการระคายเคืองจากสิว เป็นต้น

ตัวนี้ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วย Hypoallergenic Test สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหลายชนิด มาพร้อมเนื้อครีมสีขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยในการเบลอรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

 

2. Water Sleeping Mask_EX

 

Sleeping Mask Laneige

สลีปปิ้งมาสก์ผิวกระจ่างใสอีกหนึ่งตัว ที่มาแรกมาก ๆ เช่นเดียวกัน ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอม ที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยให้ผิวหลับได้ดีตลอดทั้งคืน พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใส และสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังมาพร้อมคุณสมบัติของจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ ส่วนผสมหลักได้จาก Pro-biotics ที่ช่วยเสริมสร้างปรากาผิว พร้อมบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใส ทั้งยังผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าตอนนอนหลับอีกด้วย

ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทั้งยังมีกลิ่นหอม ที่ช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย เคยลองมาสก์ตัวนี้แล้ว ตื่นมาผิวหน้าเด้งฟูมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ควรค่าแกการจับจอง

 

3. Lip Sleeping Mask

 

Sleeping Mask Laneige

ตัวช่วยบำรุงผากที่ฮิตตลอดกาลของแบรนด์ Laneige อันนี้มีหลายกลิ่นให้เลือกนะ ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้ แต่ตัวที่ฮิต ๆ กันมาที่สุด จะเป็นกลิ่น Berry เขาเป็นทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของเบอร์รี่ ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก The Berry Mix Complex ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยพลิกฟื้นผิวริมฝีปาก ที่แห้งเป็นขุย ให้หลุดลอก เผยเรียวปากเรียบเนียน ทั้งยังมี Moisture Wrap ที่จะมาช่วยฟื้นฟูมฝีปากที่แห้งกร้านและเป็นขุย จากการทาลิปสติก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูสดใส น่าจุ๊บ ด้วยเนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้เลย

 

4. Time Freeze Firming Sleeping Mask

 

Sleeping Mask Laneige

ตัวช่วยบำรุงผิวกระชับชั่วข้ามคืน มาพร้อมยเทคโนโลยี Sleep-Tight™ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ Shape Memory Polymer และ Natural Polymer ที่จะมาช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวดูแน่นฟู ทั้งยังมีเทคโนโลยี Dynamic Collagen_EXTM ที่กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว พร้อมตรงเข้าจัดการ 5 สัญญาณความร่วงโรยของผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ความแห้งกร้าน, ผิวสัมผัส, ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเขาแนะนำว่าให้ใช้คู่กันตัว โรลเลอร์ยกกระชับผิว ของทางแบรนด์ จะช่วยให้เห็นผลไว้ และช่วยทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

เพียงแค่นวดยกกระชับผิว 5 นาที ทุกคืนก่อนนอน เท่านี้ก็เรียบร้อย! แต่ถ้าไม่มีอุปกรณ์ ก็ใช้นิ้วมือนี่แหละ นวด ๆ วน ๆ ให้ทั่วผิวหน้า

 

5. Eye Sleeping Mask

 

Sleeping Mask Laneige

และตัวสุดท้าย ที่มีวางจำหน่ายอยู่ตอนนี้ Eye Sleeping Mask ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์ก สำหรับผิวรอบดวงตา ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยการผสมผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ที่สามารถตรงเข้าฟื้นฟูผิวรอบดวงตา จะช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตรอบดวงตา พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวรอบดวงตาดูแข็งแรง สดใส ได้ในข้ามคืน ทั้งยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาดูอิ่มเอิบ เรียบเนียน ป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาจากความแห้งกร้านได้ด้วย มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

ตัวนี้ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้ดี เหมาะกับคนที่นอนดึกบ่อย ๆ มีใต้ตาเป็นหมีแพนด้า ทาตัวนี้นะ รับรองว่าเพื่อนจับไม่ได้ว่านอนน้อย แถมใต้ตายังดูสดใส ไม่โทรม ไม่บวม ไม่คล้ำเสียด้วยค่ะซิส

 

Sleeping Mask Laneige

 

เป็นอีกหนึ่งสลีปปิ้งมาสก์ตัวดัง ที่ควรค่าแก่การจับจอง ถ้าคุณยังไม่เคยลอง นั่นแปลว่า คุณพลาดมาก โดยเฉพาะตัวลิปสลีปปิ้ง คือดีงามมากเวอร์ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : laneige

Comments

comments