มอยซ์เจอไรเซอร์  เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐานที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแบบไหน จะร้อน หรือจะอากาศหนาว แต่เห็นได้ว่าช่วงนี้อากาศร้อนแบบสุด ๆ  ร้อนเอาตาย จนทำให้มอยซ์เจอไรเซอร์บางตัว ทำเราหน้าเยิ้ม แต่ไม่ต้องกังวลกันไป วันนี้เราได้หยิบยก มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน เนื้อบางเบามาฝาก ซึ่งเหมาะสุด ๆ กับอากาศแบบนี้ซะเหลือเกิน  ตัวที่เราแนะนำ จะช่วยให้หน้าเหยิ้ม หน้าเมือกระหว่างวัน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าที่ค่อนข้างมัน

ประโยชน์ของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่นอกจากเติมความชุ่มชื้นกับผิวหน้าแล้ว มอยส์เจอร์ไรเซอร์มีหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกภายนอก บรรเทาอาการผิวหนังอักเสบบางชนิด ทำให้ริ้วรอยร่องตื้นลง และช่วยปรับสภาพผิวก่อนลงเครื่องสำอาง สารพัดประโยชน์จริง ๆ เลยค่ะ  และในมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หลายตัวยังผสมสารสกัดธรรมชาติที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่ต้องกลัวจะละคายเคืองเลยค่ะสาว ๆ ถึงเวลาแล้วไปดูกันเลย !

 

 

ชี้เป้า!มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน เนื้อเบา  ไม่มีเยิ้ม

 

 

1. Protini Polypeptide Moisturizer จาก Drunk Elephant 

มอยส์เจอไรเซอร์โปรตีน เนื้อครีมนุ่มเด้ง และยังบางเบา ทาลงไปให้ฟีลเย็นสาบสดชื่น เนื้อครีมซึมดี ไม่เหนอะหนะผิว มีส่วนผสมของกรดอะมิโน และเปปไทด์เข้มข้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเรื่องฟื้นฟูความเรียบเนียน เฟิร์มกระชับ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Pygmy Waterlily ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายต่อผิวทั้ง 6 ชนิด อย่างเช่น น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน หรือสารย้อมสี  ( ราคา 2,630 บาท )

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


2. Confidence In A Cream Hydrating Moisturiser จาก IT Cosmetics 

มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก เซราไมด์ และ เปปไทด์แบบเต็ม แต่เนื้อสัมผัสอ่อนโยนบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว  ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และกระชับ ให้ผิวที่อ่อนกว่าวัย แล้วคนไหนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้  ( ราคา 1,950 บาท )

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


3. Deep Hydration Lasting Moisture Gel จาก ZA  

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว และตัวนี้มอบความชุ่มชื่นให้ผิวมากถึง 200% พร้อมช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Moist Up Technology ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม เรียบเนียน และอ่อนเยาว์  ( ราคา  399 บาท )

 

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


 

4. Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream จาก Curel 

คนที่มัปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิว แนะนำตัวนี้ มอยส์เจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน  เนื้อครีมเข้มข้น ให้ผิวที่ชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อครีมบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง ลดปัญหาสิวได้อย่างดี  (ราคา 1,000 บาท)

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


 

5. Ultra Facial Oil-Free Gel Cream  จาก kiehl’s

ตัวนี้เป็นสูตรออยล์ฟรี  ช่วยเติมความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิว และให้ผิวที่ชุ่มชื้นยาวนาน สามารถลดความมันได้ชัดเจน ให้ผิวดูได้สมดุลขึ้น โดยมีสารสกัดจากรากหญ้าคา (Imperata Cylindrica Root) แอนตาร์กติซีน (Antarcticine) และสารสกัดจากแตงกวา ช่วยปกป้องผิว และช่วยผิวกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน สดชื่น และมีสุขภาพดี ( ราคา 790 บาท)

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


 

6. Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator จาก Clinique 

มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อสัมผัสเจล ซึมซาบไว เมื่อทาลงผิวรู้สึกสดชื่น มอบผิวที่มีความชุ่มชื้นมากขึ้นถึง 174% ทันทีที่ใช้ และยังคงพบความชุ่มชื้นแม้เวลาผ่านไป 100 ชั่วโมง และยังให้ผิวที่ดูเปล่งประกายด้วย Aloe Vera Bio-Ferment  และ Hyaluronic Acid เสริมด้วยเทคโนโลยี Auto-Replenishing ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำของผิว ให้ผิวอย่างต่อเนื่อง และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม ( ราคา 1,900  บาท )

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน

7. Rose Deep Hydration Face Cream จาก Fresh  

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบอ่อน ๆ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะเกลี่ยลงผิวแล้วซึมทันที เพิ่มความชุ่มชื้นนานขึ้น ได้ถึง 72 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบพันธุ์ดามัสก์ และ Duo Hyaluronic ที่มาพร้อมกับและ Time-release Technology รวมไปถึงสารสกัดจากกุหลาบพันธุ์ดามัสก์ ที่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และเสริมเกราะป้องกันผิว ( ราคา 1,800 บาท )

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน

8. Clear Improvement™ Oil-Free Moisturizer with Bamboo Charcoal จาก Origins 

มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรนี้อ่อนโยนต่อผิว เพราะผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ให้ผิวชุ่มชื้น และมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก 1% ที่มีประโยชน์ในการช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และมีส่วนผสม Bamboo Charcoal ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวให้สะอาดล้ำลึก และมีส่วนผสมอีกหลายตัว นอกจาหนี้ยังปราศจากน้ำมันที่มีส่วนผสมของกรด Salicylic ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน จึงช่วยลดปัญหาผิวอุดตัน ซึ่งเป็นต้นตอของการเกิดสิว  ( ราคา 1,650 บาท )

มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน


 

จบไปแล้วทั้ง 8 มอยซ์เจอไรเซอร์ หน้าร้อน  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ราคาเริ่มที่หลักร้อยไปถึงหลักพัน มีหลากหลายราคาให้เพื่อน ๆ เลือกดูได้เลย สารสกัดจะมีความแตกต่างกันออกไปบ้าง แต่บอกเลยตัวที่เอามาคือเนื้อบางเบาไม่มีเหยิ้ม สบายผิวได้ แม้อากาศจะร้อนไม่ไหว ใครไม่เคยมีมอยซ์เจอไรเซอร์ต้องมีค่ะ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นกับหน้า ดีต่อหน้าสุด ๆ  ใครยังไม่มี ต้องหามี !

 

 

Photo Credit:

 DrunkElephant 

ConfidenceInACream

ZA

Curel

kiehl’s

Clinique

Freshrose

Origins

 

Source Credit:

vogue

central

Comments

comments