ช่วงนี้ แบรนด์ Fwee กำลังมาแรงมากในไทย เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2021 แต่ช่วงนั้นกระแสยังไม่ฟีเวอร์ จนพึ่งมามีกระแสในช่วงนี้ จากการรีแบรนด์ปรับทุกอย่างใหม่หมด ให้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางวัยรุ่น ตรง Target เจน Z โดยเลือกพรีเซนเตอร์คนไทยคนแรก นั้นคือ ‘ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์’ นักแสดงวัยรุ่นจากช่อง GDH นักแสดงนำจากหนังเรื่อง “เธอกับฉันกับฉัน” สาวน้อยลุคสดใสเกาหลี เหมาะกับ แบรนด์ Fwee เป็นที่สุด ถ้าพูดถึงจริง ๆ แบรนด์เกาหลีตอนนี้คงไม่มีตัวไหนฮอตเท่า Fwee แล้วค่ะ ทางแบรนด์มีสินค้าน่าสนใจหลายตัวที่อยากให้สาว ๆ ได้ลองใช้กัน จะมีสินค้าไหนบ้าง มาดูกัน

 

เปิดไอเทม แบรนด์ Fwee เครื่องสำอางเกาหลี แพคเกจปึ้งทำถึงเกิน!

 

1.fwee  Lip & Cheek Blurry Pudding Pot

เริ่มที่ตัวแรก ลิปเนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายฟิลลิ่งเหมือนพุดดิ้ง สามารถทาได้ทั้งที่แก้ม และปาก เนื้อลุคละมุนปาดง่าย เบลอขอบปากสวย สามารถซื้อหลายสี นำมา Mix and match เป็นสีของตัวเองได้  มาในรูปแบบกระปุกก้อนกลม ๆ น่ารักถูกใจสายคิ้ว มาพร้อมพวงกุญแจตลับแบ่งลิป ที่ไม่ว่าเราจะพกไปก็ง่าย ก็สะดวกต่อการใช้ชีวิต ห้อยกับสิ่งใดดูน่ารักไปหมด นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 30 สี คือเยอะมาก  ที่ไม่ว่า เราโทนสีผิวแบบ Cool tone, Warm tone หรือ Neutral Tone เราสามารถทาได้ตรง Personal Color เพราะ เค้าคิดมาอย่างดีแล้ว ทำให้เราได้ใช้สีสวยตรงกับผิวตัวเอง และจะทำให้เราสวยขึ้น ไบร์ทขึ้น แถมยังทาได้ทั้งปาก และแก้ม พูดง่าย ๆ คือสวยจบในตลับเดียว ห้ามพลาดนะคะน้องคิ้วจริง ๆ เท็กเจอร์นุ่ม ๆ ไม่เหมือนใคร แปลกใหม่ต้องได้ลอง


2.fwee 3D Voluming Gloss

 แบรนด์ Fwee

ลิปกลอสแบบ 3 มิติ ช่วยให้ปากหนามีวอลลุ่มขึ้นทันทีที่ทาด้วย maxi-glaze #3D Gloss ปากฉ่ำวาวดูอวบอิ่ม พร้อมเติมเต็มร่องรอยบนริมฝีปาก ปากสวยไร้รอย ให้ลุควันเบา ๆ และวันแต่งเต็มได้ตามที่เราต้องการ สามารถทาทับโดยที่ไม่เป็นคราบ แถมยังทิ้งสเตนชัด สีติดทนนาน


3.fwee Fingerlike Lip Brush – Silicone / Brush

Fingerlike Lip Brush แปลงซิลิโคนที่นุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนเราใช้ปลายนิ้วทา ใช้แล้วไม่เปลืองเนื้อสินค้า ง่ายต่อการทำความสะอาด แค่เช็ดด้วยทิชชู่เปียก มีฝาปิดกันสกปรก และยังพกพาสะดวกไปไหนด้วยง่ายไม่เลอะเทอะ 

Fingerlike Lip Brush  แปรงที่เหมาะกับการทาแบบละเอียด เหมือนพู่กัน ขนแปรงนุ่มสบายไม่บาดผิว อ่อนโยนต่อผิวเหมือนใช้นิ้วทา สามารถจิ้มเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้เท่ากัน ทำให้สามารถทาได้อย่างต่อเนื่อง เนียน และละมุน ตรงจุด เบลนด์ได้ตามที่ต้องการ แถมมีฝาปิดมาให้ ทำให้พกพาได้สะดวก


4.fwee More Mood Eye Palette 6color

งานกลิตเตอร์ละมุน กลิตเตอร์ตาแตก ขอยกให้อายแชโดว์ ของ fwee เลยค่ะ มีทั้งกลิตเตอร์ ชิมเมอร์ แมท ให้เลือกแต่งหน้าได้หลากหลายโอกาส โดยมีให้เลือกถึง 5 พาเลท ด้วยกัน ได้แก่ #01 MoreThanNude เฉดสีทาง่ายในชีวิตจริง สีนู้ดอมชมพู และสีน้ำตาล, #02 MoreThanCoral ปะการังแอปริคอทอุ่น ๆ เฉดสีพีชสดใส, #03 MoreThanPink สีชมพูอ่อนาเวนเดอร์, #04 MoreThanRed โทนสีแดง และน้ำตาล, #05 MoreThanMauve ม่วงปากเป็ด และ พาเลทสุดท้าย #06 MoreThanRose โทนสีกุหลาบละมุน


5.fwee Dual under-eye Fullfiller

 แบรนด์ Fwee

เทรนด์การดอลลี่อายมาแรงทั้งในไทย และเกาหลี ทางแบรนด์ fwee ก็ไม่พลาดทำมาขาย ปากกา 2 หัว ที่มีทั้ง คอนซีลเลอร์ไลน์เนอร์ 2 มม. และแป้งมุกเนื้อครีม เมื่อใช้คู่กัน เราจะได้ตาที่กลมโตสวย เปล่งประกายน่ามอง กลิตเตอร์ละเอียด และคอนซีลเลอร์เนื้อครีมยึดเกาะผิวได้ดีตามบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง 


6.fwee Mellow Dual Blusher

 แบรนด์ Fwee

บลัชออน 2 เนื้อ 2 สี ทำให้แก้มสวยติดทน เฉดสีสวยสมบูรณ์เหมาะสำหรับทุกสีผิว เนื้อเกลี่ยได้ดีได้ดี มีทั้งสูตรแมตต์ และโกลว์ในตลับเดียว มาพร้อมเม็ดสีชัดเจนติดทนหน้าแก้มไม่มีหลุด บอกเลยว่า 2 เฉดสีที่ให้มาแบรนด์เขาเลือกมาให้แล้ว


7.The FWEE Cushion Glass Ver.

 แบรนด์ Fwee

งานผิวฉ่ำสวยตะโกน เราขอแนะนำ FWEE Cushion Glass Natural ให้งานผิวกระจ่างใส ติดทนยาวนาน ให้ความชุ่มชื้น และการปกปิดสูง ด้วยเทคโนโลยี Xfine ให้เนื้อที่บางเบา และสม่ำเสมอ มีส่วนผสมน้ำพุร้อน และกรดไฮยาลูโรนิก 8 ชนิด มากกว่า 67%  ใ้หความชุ่มชื้นสูง ติดทนยาวนาน

 

นี้ก็เป็น เครื่องสำอาง จาก แบรนด์ Fwee เห็นแล้วโดนตกกันบ้างมั้ยน้า ถ้าพูดถึงแพคเกจแบรนด์นี้คือทำถึง ทำเกินมาก เป็นอีกแบรนด์ที่ควรค่าแก่การตำมาก ๆ แล้วมาในราคาที่ไม่สูง เหมาะกับวัยเรียน วัยทำงาน สั่งเลยสายเกาทั้งหลายต้องมี

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

testerkorea

Comments

comments