วันนี้ Clubsister จะพาซิสทั้งหลาย มาทำความรู้จักกับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย แพคเกจน่ารักสดใส น่าหยิบใช้ และคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก ซึ่งเรามาทั้งสิ้น 10 แบรนด์ดังด้วยกัน ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง เป็น 1 ในแบรนด์ของลูกรักของเหล่าซิสไหมนะ ไปดูกัน ! 

 

10 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย คุณภาพดีสูสีแบรนด์นอก

 

1.แบรนด์เครื่องสําอาง 4U2 (โฟว์ยูทู)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพดี ในราคาจับต้องง่าย สินค้าของเขาสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยโดยเฉพาะ มีแพคเกจที่น่ารัก สดใส เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มวัยรุ่น และคุณภาพของสินค้ามีความคุ้มค่าต่อราคา จึงเป็นที่ชื่นชอบของคนวัยทำงานไม่แพ้กัน แบรนด์นี้จะขึ้นชื่เรื่องการทำลิปสติกอย่างมาก ซึ่งทางแบรนด์ทำหลากหลายเฉดสี ตอบโจทย์ทุกสีปากของคนไทย โดยรุ่นที่แนะนำจะเป็น 4U2 COSMETICS You’re Mine Powder Lipstick และ 4U2 COSMETICS EST. Harder 2  ทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นรุ่นฮิตตลอดกาล เนื้อแมท โทนสีสวย ติดทนยาวนาน สาว ๆ คนไหนยังไม่เคยลอง แนะนำต้องลองเลยค่ะ


2.แบรนด์เครื่องสําอาง Chaonang (เจ้านาง)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

แบรนด์เครื่องสำอางคนไทยน้องใหม่ ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2559 แต่กลับเป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะสินค้าของเขาใช้ดีมาก โดยสินค้าที่เราไม่พลาดแนะนำเลยจะเป็น Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation แป้งผสมรองพื้น สูตรเน้นการปกปิด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลระหว่างวัน ทาแล้วไม่เป็นคราบ และปกปิดร่องรอยไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้เนียนกริบ ซึ่งเป็นไอเทมในตำที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมี  รองพื้น ลิปสติก อายไลเนอร์ และแป้งฝุ่น ให้เลือกซื้อ


3.แบรนด์เครื่องสําอาง Supermom (ซุปเปอร์มัม)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

สาวคนใดที่เลิฟความ minimal แพคเกจเรียบ ๆ ฟีลเกาหลี แนะนำแบรนด์นี้เลย Supermom แบรนด์เครื่องสำอางไทยราคาไม่แรง โดยทางแบรนด์มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ทั้ง บรัชออนลิปสติก อายแชโดว์ แล้วสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของแบรนด์นี้ คือแปรงแต่งหน้าของเขา แปรงนุ่มสบายผิว แถมใน Shopee จัดโปรอยู่บ่อยครั้ง ใครกำลังมองหาแปรงแต่งหน้าดี ๆ แบรนด์นี้เลยค่ะ เขามีแปรงแต่งหน้าให้เลือกเพียบ


4.แบรนด์เครื่องสําอาง Srichand (ศรีจันทร์)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

แบรนด์ศรีจันทร์ แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่อยู่มานาน และยังคงความนิยมจนถึงทุกวัน ด้วยราคาที่จับต้องง่าย เข้าได้ทั้งกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงาน รวมถึงผู้ใหญ่ แบรนด์นี้จะมีทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอางเลยนะ  โดยหมวดเครื่องสำอางของเขาจะมีทั้ง แป้งฝุ่น แป้งพลัฟ ลิปสติก บรัชออน อายแชโดว์  ถ้าหมวดของสกินแคร์แล้ว ทางแบรนด์จะมี ครีมกันแดด  และไลน์สกินแคร์ Skin Moisture Bust  ตัวใหม่จากทางแบรนด์ ซึ่งเป็นสกินแคร์ตัวแรกจากทางแบรนด์ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าให้ความชุ่มชื่นถึง 72 ชม. เลยนะ น่าลองสุด ๆ 


5.แบรนด์เครื่องสําอาง Everpink (เอฟเวอร์พิงค์)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

     ต่อมาอีกหนึ่งแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่มาในคอนเซ็ปท์ “Makeup that enhances your natural beauty”เป็นเครื่องสำอางที่เน้นเฉดสีที่เข้ากับโทนสีผิวของสาวเอเชีย มาในแพคเกจน่ารัก มีความเรียบ ๆ โดยสินค้าของเขามีให้เลือกซื้อหลายอย่างเลย ทั้ง ดินสอเขียนคิ้ว ลิปกลอส บลัชออนเนื้อครีม รองพื้น แป้งผสมรองพื้น 


6.แบรนด์เครื่องสําอาง Cute Press (คิว เพรส)

แบรนด์ในตำที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก Cute Press แบรนด์นี้จะมีขายทั้งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ คุณภาพดี ในราคาเป็นมิตร ซึ่งแบรนด์คิวเพรสวางขายทั้ง กันแดด บรัชออน ลิปสติก น้ำหอม ครีมทาครีม รวมทุกไอเทมความงามเลยก็ว่าได้ ส่วนไอเทมแนะนำของเขาเลยจะเป็น Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++ แป้งตัวดัง เนื้อกริบ ปกปิดเริ่ด


7.แบรนด์เครื่องสําอาง MEILINDA (เมลินดา) 

แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 โดยความปรารถนาที่ต้องการอยากให้สาวไทยได้ใช้เครื่องสำอางคุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ในราคาที่จับต้องได้ แบรนด์นี้เองมีหลายสินค้าให้เลือกนะ ทั้ง อายแชโดว์ รองพื้น ลิปสติก อายไลเนอร์ และสินค้าอีกมากมายนะให้เลือกซื้อกัน


8.แบรนด์เครื่องสําอาง Mistine (แบรนด์มิสทีน)

แบรนด์เครื่องสำอางไทยยุคแรก และมีการปรับแบรนด์ให้ดูสดใหม่ ซึ่งแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากทั้งในไทย และในจีน ไอเทมที่แนะนำจะเป็น อายไลเนอร์เหลือง ตาคม สีชัด ติดทนยาวนาน นอกจากนี้แบรนด์มิสทีนยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้ง ลิปสติก บรัชออน กันแดด ไฮไลท์ คุชชั่น และอื่น ๆ 


9.แบรนด์เครื่องสําอาง KMA Cosmetic (เคเอ็มเอ คอสเมติก)

แบรนด์ราคาน่ารักหลัก 10 หลัก 100 หยิบจับง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจน้อง ๆ วัยเรียน โดยสินค้าของแบรนด์นี้จะเน้นสีสดใส ละมุนเป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับทาไปเรียน และเหมาะกับผิวคนไทยอีกด้วย 


10.แบรนด์เครื่องสําอาง MERREZ’CA (เมอเรสก้า)

 แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย ที่ก่อนตั้งขึ้นในปี 2558 ทางแบรนด์ตั้งใจให้สาวไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีคุณภาพในราคาที่สามารถจับต้องได้ มาในแพคเกจสวยหรู โดยทางแบรนด์เองก็มีสินค้าให้เลือกซื้อหลายสิ่ง ทั้ง  ลิปสติก บรัชออน รองพื้น แป้ง และอีกหลายไอเทมน่าสนใจ

 

เราได้ทำความรู้จัก เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ทั้ง 10 แบรนด์ เพื่อน ๆ ชื่นชอบแบรนด์ไทยแบรนด์ไหน ลองมาร่วมพูดคุย แนะนำแบรนด์ลูกรักกันได้ ตัวไหนน่าตำตามมาป้ายยากันจ้า

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

p9

p10

Source Credit:

thebeautrium

 

Comments

comments