น้องซิสได้มีโอกาสไปร่วมงาน  Dove Your Face เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคม 2018 ที่ผ่านมา โดยได้ร่วมพิสูจน์กับสาวๆบล็อกเกอร์หลายท่านว่าโฟมที่ขายกันในท้องตลาดทั่วไปรวมถึงเคาท์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันนั้นได้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าของเราได้จริงๆหรือไม่ และมีการทดสอบกับแผ่นโปรตีนจำลองเซลล์ผิวหน้าของเรา บอกเลยว่าการทดสอบครั้งนี้น้องซิสตาสว่างเลยล่ะ พอจบงานทางแบรนด์ก็น่ารักให้ของขวัญน้องซิสมาด้วย น้องซิสใช้ทั้งเซ็ทนี้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น นุ่มเด้งมากๆเลย >0<

สาวๆเคยเป็นกันใช่มั๊ยคะ…ใช้โฟมล้างหน้าแล้วหน้าเอี๊ยด ผิวแห้งตึง บางครั้งถึงขั้นแสบผิวก็มี!! เลิกร้ายผิวหน้าแบบนี้ได้แล้วนะจ๊ะ หน้าเอี๊ยดมันเอ้าท์แล้ว!! #Try&Tell  รีวิวบอกต่อบทความนี้ ขอพาสาวๆมาร่วมพิสูจน์ว่าโฟมล้างหน้าทั่วไปที่บอกว่ามี Moisture ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กับ โฟมโดฟนั้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าของเราได้จริงหรือไม่ และแบบไหนกันนะที่ทำร้ายผิวของเรา!! พร้อมกับรีวิวแบบเรียลๆให้ได้ชมกัน ตามน้องซิสมาเลยจ้า

 

 

Dove Beauty Moisture Facial Foam

สาวๆคงสงสัยกันว่า…โฟมล้างหน้าทั่วไปกับโฟมโดฟแตกต่างกันอย่างไร #Try&Tell ไขข้อข้องใจให้สาวๆตรงนี้เลย เพราะโฟมโดฟแตกต่างด้วยสูตรพิเศษมี Moisture Booster ที่เข้มข้นถึง 40% ช่วยบูสความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำร้ายผิวขณะที่เราล้างหน้าด้วยความฟิน ช่วยรักษาสมดุลผิวให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดๆเหมือนล้างจาน และไม่ให้มันเกินไป สูตรสีน้ำเงินนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว อ่อนโยน สาวๆผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ จดใส่ Wishlist ไว้ได้เลยค่ะ ^^

แพ็คเกจมีความเป็นโดฟ น่าใช้มาก ดูแพง แค่เปิดหลอดมา บีบโฟมออกมาก็เห็นถึงความนุ่มแล้ว มีกลิ่นหอมสดชื่น ขณะล้างหน้าไปก็ฟินไปกับกลิ่นหอมที่ผ่อนคลาย สัมผัสถึงความนุ่มละมุนผิว ///  โอ้ยๆ ฟินเบอร์แรงมาก มามุงการพิสูจน์กันเล้ยย

 

แผ่นโปรตีนจำลองแทนเซลล์ผิวหน้าของเรา

การทดสอบเราจะหยดน้ำไปที่แผ่นโปรตีนจำลองเซลล์ผิวทั้ง 2 ด้าน แล้วตามด้วยบีบโฟมลงไป รูปด้านซ้ายคือใช้ Dove และ รูปด้านขวาคือไม่ใช้ Dove  (แอบกระซิบว่าเป็นโฟมเค้าเตอร์แบรนด์เลยล่ะ) พอถึงเวลาล้างออกปุ๊ป…น้องซิสตกใจมาก!! ด้านที่ไม่ใช้ Dove ทำไมแผ่นโปรตีนจำลองเซลล์ผิวสีซีดจนเกือบใสขนาดนี้  ก็เปรียบได้ว่าผิวด้านที่ไม่ใช้ Dove โดนโฟมล้างหน้าทำร้าย ทำลายเซลล์ผิวนั่นเอง แงแง

พอเหลือบตามาที่ด้านซ้ายคือด้านที่ใช้ Dove ปรากฏว่าแผ่นโปรตีนจำลองเซลล์ผิวนั้นไม่เป็นอะไรเลย ยังคงสภาพเดิมไว้ หมายความว่า Dove Foam ไม่ทำร้ายผิว เพราะ Dove Foam มี Moisture Booster มากถึง 40% จึงไม่ทำร้ายผิวหน้าสุดที่รักของเรา แล้วให้ความนุ่มชุ่มชื้นกับผิวได้จริง

 

มาล้างหน้าบนใบหน้าจริงๆด้วย Dove Beauty Moisture Facial Foam

  1. บีบโฟมโดฟลงบนตาข่ายตีโฟม หรือถ้าใครไม่มีก็บีบลงฝ่ามือได้เลย
  2. หยดน้ำเล็กน้อย แล้วตีโฟมไปเรื่อยๆ เราก็ได้โฟมที่นุ่ม

  1. เราก็ได้โฟมที่นุ๊มนุ่ม ละมุน หอมสดชื่น น่าเล่นมากๆเลย
  2. นำโฟมที่ได้มาล้างหน้าได้เลย สัมผัสได้เลยว่าโฟมโดฟนั้นนุ่มมาก ดีต่อใจ ดีต่อผิวจริงๆ >o<

 

แล้วก็ล้างโฟมออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย

เพียงเท่านี้เราก็ได้ฟินกับผิวหน้าที่สะอาด เนียนใส แถมชุ่มชื้น นุ่มเด้งสุดๆไปเลย

น้องซิสขอเม้าท์มอยแบบไม่กั๊กเลยว่า หลังจากที่น้องซิสได้ใช้ Dove Beauty Moisture Facial Foam ตลอดระยะเวลา 2 อาทิตย์แบบจริงจัง สภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจน คือเมื่อเราใช้โฟมโดฟ เราเริ่มต้นด้วยการล้างหน้าที่ดีไม่ทำร้ายผิว สภาพผิวของเราก็สมดุล แข็งแรง และชุ่มชื้น ปัญหาผิวต่างๆก็ลดลงไป ผิวสมดุลชุ่มชื้นขึ้นจนตอนนี้คือผิวน้องซิสดีมาก ผิวไม่แห้ง ผิวจึงไม่ต้องผลิตน้ำมันมาทดแทน จึงไม่ทำผิวมันเมือก และผลที่ได้มากกว่านั้นคือแต่งหน้าติดผิวดีงามมาก ผิวนวลเนียนละมุนไร้ที่ติ พอจับผิวแล้วโอ้ย!! ผิวนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กเลย

เอาเป็นว่าถ้าสาวๆอยากมีผิวดีนุ่มชุ่มชื้น น้องซิสแนะนำว่าต้องมี Dove Beauty Moisture Facial Foam วางไว้ในห้องน้ำสักหลอดแล้วล่ะ แล้วจะตกหลุมรักเหมือนที่น้องซิส #Try&Tell  รีวิวบอกต่อนั้นได้ตกหลุมรักไปแล้ว เลิกหน้าเอี๊ยด แล้วมาอินกับความผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นกันเถอะ ^o^

Comments

comments