วันแม่ทั้งที เราคนเป็นลูกจะปล่อยผ่านไปได้ยังไง ต้องหาซื้อของขวัญสักอย่างติดไม้ติดมือไปฝากคุณแม่ แต่สำหรับลูก ๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับแม่ดี ไม่ต้องคิดให้หนักหัว เพราะ วันนี้เราได้รวบรวม ของขวัญให้แม่ มาให้แล้วถึง 9 ชิ้น ซึ่งเป็นของขวัญที่คิดมาแล้วว่าแม่ ๆ ต้องชอบ ต้องปลื้ม แล้วยิ่งเป็นของขวัญมาจากลูกแล้ว บอกเลยมีแต่ประทับใจ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ  

 

ของนี้แม่ปลื้ม ! 9 ของขวัญให้แม่ ซื้ออะไรดีในวันแม่ ให้แม่ถูกใจ

 

1.ของขวัญที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการออกกำลังกาย

แนะนำสมาร์ทวอทช์ 2023 รุ่นใหม่ ช้อปในโปร 11.11 กับดีลสุดคุ้ม

ลูก ๆ ทุกคนคงหวังให้แม่อยู่กับเราไปนาน ๆ มีสุขภาพที่ดี การซื้อของขวัญที่ช่วยเรื่องสุขภาพก็ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสุขภาพแม่ โดยไอเทมที่แนะนำให้แม่มี อย่างเช่น สมาร์ทวอทช์ รองเท้าวิ่ง ชุดออกกำลังกาย อาหารเสริม อุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมถึงคอร์สออกกำลังกายต่าง ๆ ที่ช่วยดูแลร่างกายของแม่เรา ให้มีร่างกายที่แข็งแรง อยู่กับลูก ๆ ไปนาน


2.ชุดอุปกรณ์ทำอาหาร

หน้าหลัก - คิทเช่นเวิลด์

แม่บ้านไหนชอบในการทำอาหาร ทำครัว สิ่งนี้เลยคิดไม่ยากเลย จัดเลยจ้า แถมแม่ยังได้ใช้ในทุก ๆ วัน แล้วยังเป็นของขวัญที่เราแสดงว่าเราใส่ใจในตัวแม่ ส่วนการเลือกชุดอุปกรณ์ทำอาหารสำหรับแม่นั้น ควรเลือกที่แม่ชอบใช้ เพื่อให้ท่านได้ใช้งานได้จริง คุณแม่ใครเป็นสายทำครัว อย่าพลาดที่จะซื้อให้เลย บอกเลยว่าคุณแม่ชอบ !


3.ชุดน้ำมันหอมระเหย แนวอโรม่า

ของขวัญวันแม่ ชุด3] REUNROM ชุดเครื่องพ่นไอน้ำเซรามิก น้ำมันหอมระเหย ถุงหอมอโรม่า และคริสตัลสโตน - reunrom

เหนื่อยจากงาน เหนื่อยจากใช้ชีวิต เราก็อยากอยู่ในบรรยากาศฟิน ๆ คลายเครียด สิ่งนี้ก็เหมาะมาก ๆ ที่จะซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ๆ รวมถึงคุณแม่ สิ่งนี้คือ ชุดของขวัญน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ปรับบ้านหรือห้องให้หอมสดชื่น ซึ่งจะช่วยดูแลสุขภาพ ผ่อนคลายความเครียด ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเลือกกลิ่นไหนดี ลองแอบกระซิบถามแม่ หรือลองสังเกตดูว่าท่านชอบกลิ่นประมาณไหนดูค่ะ


4.สมาร์ทโฟน หรือ แทบเล็ต

10 อันดับ แท็บเล็ต Android ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 รวมรุ่นยอดนิยม สเปกดี | mybest

แม่บ้านไหนติดโซเชียลบ้าง ในยุคสมัยนี้คงหนีไม่พ้นโซเซียล ที่ไม่ว่าแม่บ้านไหนก็เล่นกัน แม่ใครยังไม่มีมือถือดี ๆ ใช้ นี้แหละโอกาสทองที่เราจะซื้อให้กับแม่ แม่จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะจะได้หนังดูหนัง ดูละคร เล่นเกม คุยกับเพื่อน ๆ หรือไม่งั้นก็จัดแทบเล็ตสักเครื่องไปเลยจ้า ดูเต็มตา ดูเต็มจอ เล่นได้ไม่เสียสายต่ออีกต่อไป และอย่าลืมสมัครแพกเกจอินเทอร์เน็ตให้ท่านด้วยล่ะ บอกเลยว่า สิ่งนี้แม่ต้องปลื้ม


5.ของขวัญทำมือ เช่น การ์ดวันแม่

40 ไอเดียทำการ์ดวันแม่ พร้อมลิงก์ดาวน์โหลดการ์ดสวยๆ – AKERU

ของคลาสิคที่ไม่ว่ากี่ปี แม่ก็ประทับใจ การทำการ์ดของขวัญให้แม่ สิ่งนี้ถึงความใส่ใจที่เรามีต่อแม่ แสดงถึงความรัก สิ่งนี้เราสามารถประดิษฐ์ของขวัญเองได้ ทำงานแฮดเมค ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีวิธีการสอนทำไม่ยาก ประหยัดงบ แถมกินใจคุณแม่ไปเต็ม ๆ  หรือใครไม่ถนัดทำงานประดิษฐ์ ร้านที่ผลิตของขวัญแฮนด์เมดมีมายมายเลยนะ ทำสวย ๆ มีขายเพียบ


6. เครื่องสำอาง และ สกินแคร์

ใหม่! สกินแคร์ที่วัย 40+ ห้ามพลาดจาก Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle

แม่กับลูกสาวเรื่องความสวยงามเป็นของคู่กัน เครื่องสำอาง สกินแคร์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราจำเป็นต้องใช้อยู่แล้ว ด้วยความเป็นแม่อาจจะไม่ได้ซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ บ่อยนัก แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงยังไงก็อยากให้ตัวเองดูดี มั่นใจขึ้นเป็นธรรมดา แนะนำเลยว่าให้เลือกให้เหมาะกับความวัยของแม่ด้วย แนะนำให้หาสกินแคร์ที่ช่วยลดริ้วรอย กระ ฝ้า หรือหาเมคอัพที่สามารถปกปิดได้ดี และอยู่ทน ไม่ต้องหยิบเติมในบ่อย ๆ ครั้ง

Suggested products

ORIENTAL PRINCESS Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle

บำรุงผิว 3 ตัว จบ ด้วย เอสเซนส์ เซรั่ม และ ครีม โดยมีสารสกัดหลัก ๆ มาจาก ดอกบัว “ฉลองขวัญ” สายพันธุ์หายาก ซึ่งเป็นบัวสายพันธุ์ COLORATA ผสมกับบัวพันธุ์ลาภประเสริฐ ซึ่งเป็นบัวที่มีถิ่นกำเนิด และพบได้เฉพาะในประเทศไทย ซึ่งตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิว เติมความชุ่มชื่น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ  เหมาะสำหรับคนที่อายุ 40 ซึ่งเหมาะแก่การเป็นของขวัญให้กับแม่อย่างสุด ๆ 


7.เครื่องประดับ

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัว “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” ตัวแทนความรักวันวาเลนไทน์

คุณแม่สายลัคชู ออกงานบ่อย ต้องพบปะผู้คนเป็นประจำ แนะนำให้หาของขวัญที่หรูหรา อย่างพวกเครื่องประดับต่าง ๆ โดยเลือกตามสไตล์ของแม่ แบบที่ท่านใส่เป็นประจำ หรือแบรนด์ที่ท่านซื้อบ่อย ๆ 


8.กระเป๋าสวย ๆ สักใบ

COACH Coated Canvas Signature Willow Shoulder Bag | Zappos.com

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเรา และคุณแม่ก็โปรดปรานไม่แพ้กัน แนะนำเลยว่าให้ซื้อกระเป๋าสักใบให้ท่าน ไม่ว่าจะ กระเป๋าเงิน กระเป๋าถือ  กระเป๋าเป้ แต่ถ้าให้ดี อาจจะดูการแต่งตัวของแม่เราดูซิว่าเขาใช้กระเป๋าทรงไหนบ่อยที่สุด ๆ ลองซื้อให้ท่านในวันแม่ 2023 นี้กัน


9. สิ่งที่แม่จำเป็นต้องใช้

ใครอ่านมา 8 ข้อแล้ว ยังรู้สึกว่าของขวัญยังไม่ตรงใจแม่เราสักอย่าง แนะนำให้เราลองสังเกตคุณแม่ของเราดูเลยค่ะ ว่าท่านชอบอะไร หรือมักจะพูดถึงอะไรมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันต่าง ๆ ของคุณแม่ สิ่งไหนที่แม่ขาดเหลือ หรือใกล้จะหมด ลองหาซื้อให้ท่าน นี้แหละไม่ต้องซื้อเยอะ แต่แสดงถึงความใส่ใจได้ดีสุด ๆ 

 

นี้ก็เป็น ของขวัญวันแม่ ทั้ง 9 อย่าง ที่เราหยิบยกมาแนะนำกัน สำหรับใครที่ไม่เคยให้ของขวัญกับแม่เลย วันแม่ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีเลยนะที่จะซื้อของให้ท่านสักชิ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่มีคุณค่ามากกว่าของขวัญนั้นคือตัวลูกเอง ดังนั้นในวันแม่ เราอย่าลืมใส่ใจท่าน ด้วยกันใช้เวลาร่วมกัน หรือหากิจกรรมสนุก ๆ ทำด้วยกันนะคะ 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

orientalprincess

karmarts

Comments

comments