กลายเป็นแบรนด์ ที่โดนพิษ โควิด-19 ไปอีก หนึ่งแบรนด์ค่ะ กับแบรนด์เครื่องสำอาง BECCA Cosmetics ที่ได้วางจำหน่าย ออกขายเครื่องสำอาง เติมสีสัน บนใบหน้าให้สาว ๆ มาแล้วกว่า 20 ปี ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ ก็ประกาศว่า จะปิดตัวลง อย่างเป็นทางการ ภายในสิ้น เดือนกันยายน 2021 จึงสร้างความเสียดาย ให้กับเหล่าแฟน ๆ BECCA กันอย่างมากมาย เพราะตลอดเวลาทางแบรนด์ ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อย่าง Highlighter ลูกรักของใครหลาย ๆ คนที่ปัดที่หน้าพุ่ง ครีเอทลุค! ให้สวยชิค ปังมาก ๆ 

 
 

  7 ไอเทม Becca Cosmetics จดลิสต์แล้วตุนเอาไว้ ก่อนปิดตัวในปีนี้!  

 

#1. BECCA Shimmering Skin Perfector

 
Becca Cosmetics
 

มาเริ่มกันที่ตัวดัง! ของทางแบรนด์ BECCA กับ Highlighter รุ่น Shimmering Skin Perfector กันค่ะ โดยเนื้อแป้ง มีความบางเบาผสมกับประกายชิมเมอร์ เนื้อละเอียด ที่ให้ความเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ และมีเฉดสี สำหรับทุกโทนสีผิว และที่สำคัญยังอ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบนด้วย

Becca Cosmetics

เพียงแค่ปัดไฮไลท์เบา ๆ บริเวณหน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม และคาง ก็สามารถเนรมิตผิวของสาว ๆ ให้ดูโกลว์ สวย เล่นแสง มีความชาย จะใช้ปัดออกงาน หรือปัดเที่ยวทะเล จะแบบไหนก็เริ่ด! 


 

#2. BECCA Backlight Priming Filter

 

Becca Cosmetics

 

ใครที่ชอบความแวววาว ดูมีออร่า ผิวดีย์ แบบไม่ได้ทำอะไรมากมายล่ะก็ แนะนำ Backlight Priming Filter เลยค่ะ จะใช้ทาเดี่ยว ๆ หรือผสมกับรองพื้นก็ได้ โดยเนื้อครีมเค้าจะมี การผสมผสานของผงไข่มุก ให้ความเปล่งประกาย ที่ดูหรูหรา เนื้อโทนสีเนื้อ ช่วยกลบริ้วรอย กลบจุดบกพร่องบนผิวได้ดี  และยังช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานด้วย
 

 
 

#3. BECCA Aqua Luminous Perfecting Concealer

 
Becca Cosmetics
 
มาต่อกันที่คอนซีลเลอร์ Aqua Luminous Perfecting Concealer สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ที่เน้นเรื่องการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และยังเกลี่ยง่าย เบลนด์ง่าย ไม่เป็นคราบแป้ง เพราะมีผสมของน้ำถึง 32% ให้ได้ลุคฉ่ำวาว แลดูเป็นผิวโกลว์ ที่สวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากนั้นยัง ปราศจากสารกันเสียด้วย เป็นอีกตัวที่น่าลองมาก ๆ เลย
 

 
 

#4. BECCA Under Eye Brightening Corrector

 
Becca Cosmetics
 
อีกหนึ่งตัวที่น่าลองของ BECCA กับ Under Eye Brightening Corrector ที่ช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาลึก ตาโบ๋ว ใต้ตาหมองคล้ำกันได้ง่าย ๆ  เพียงแค่ใช้ คอเร็คเตอร์ สูตร Full Coverage ตัวนี้ ก็สามารถเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวบริเวณใต้ดวงตา ได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน โดยเราอาจจะใช้ ปรับสีผิวบริเวณนั้นให้เรียบเนียนก่อน แล้วค่อยทาคอนซีลเลอร์ทับ เพื่อปกปิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 

 
#5. BECCA Cosmetics Mineral Blush
 
Becca Cosmetics
 
บลัชออน BECCA Cosmetics Mineral Blush ตัวนี้ นอกจากจะให้สีสัน กับพวงแก้มได้ดูมีชีชิตชีวามากขึ้นแล้ว ยังอุดมด้วย วิตามิน A, E และ C  และส่วนผสมมาจากแร่ธาตุ และไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิว  จริง ๆ แล้วมีเฉดสีให้เลือกมากเลยนะคะ ตั้งแต่ สีเข้ม ๆ สำหรับคนผิวสองสี ได้จนถึงสีชมพุน่ารัก สำหรับคนผิวขาว แป้งละเอียดมีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน 
 

 
 
#6. BECCA Soft Light Blurring Powder 
 
Becca Cosmetics
 
แป้งทาผิวเนื้อโปร่ง รุ่น Soft Light Blurring Powder Golden Hour ที่ช่วยสะท้อนแสงตกกระทบบนผิว ช่วยอำพรางเส้นริ้วรอยต่าง  ๆ ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง และปัดผิวให้เงางาม อารมณ์เหมือนแต่งฟิลเตอร์ไปเลยจ้า! นอกจากนั้น ยังช่วย Set ผิว ให้เมคอัพลุคผิว ที่ดูสุขภาพดี นวลเนียน นอกจากนั้นแป้งยังเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย มี 2 สีให้เลือกคือ Golden Hour และ Pink Haze ค่ะ
 

 
 
#7. BECCA Skin Love Glow Glaze Stick
 
Becca Cosmetics
 
ปิดท้ายกันด้วย ไฮไลต์เนื้อบาล์ม Skin Love Glow Glaze Stick ที่ผสานส่วนผสมธรรมชาติ อย่าง ginger, cold-pressed avocado และ melon ด้วย เลยให้เนื้อที่เกลี่ยง่าย มีความสมูทผิว ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งประกาย เนียนนุ่ม แบบสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ใช้ง่ายมาก ๆ เพราะเป็นแท่งที่เปิดใช้ วาดตามรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นโหนกแก้ม สันจมูก หรือคาง ก็สร้างรูปหน้าให้ดูมีมิติ เปล่งประกาย ทันทีที่ใช้ได้ด้วย 
 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 ไอเทม Becca Cosmetics ที่นำมาฝากให้ได้จดลิสต์กันยังไงแล้ว ใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์ของเค้าล่ะก็ ลองไปตามตำกันได้นะจ๊ะ

 

CR : pinterest

Comments

comments