รอยยิ้มมีผลมากต่อความมั่นใจของเรา การที่เรามีฟันที่ดูขาวใสสุขภาพดี ยิ่งทำให้เรามีมั่นใจมากขึ้น ซึ่งสมัยนี้ก็มีนวัตกรรมมากมายที่ทำให้เราได้มีฟันขาวได้ ในวันนี้เราหยิบ ยาสีฟันฟอกฟันขาว มาเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจ ด้วยความที่หาซื้อได้ง่าย ๆ และให้ผลรับได้ดี ในราคาไม่แพงนัก เราจึงหยิบยาสีฟันมาแนะนำ ให้เพื่อน ๆ ได้มีรอยยิ้มที่สดใส ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

ยาสีฟันฟอกฟันขาว เป็นตัวช่วยที่ง่ายที่สุด ที่สามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้ โดยในปัจจุบันยาสีฟันฟันขาว ก็มีหลากหลายแบรนด์ โดยเราได้รวบรวมแบรนด์ ยาสีฟันฟันขาว ที่คุณภาพดี เห็นผลชัดเจน กำจัดทุกปัญหาฟันเหลืองที่เป็นปัญหามาฝากกัน พร้อมแล้ว เราไปดูยาสีฟันกันเลย !

 

 

รวม 8 ยาสีฟันฟอกฟันขาว เปลี่ยนฟันเหลือง ให้ใสบริ๊งง!!

 

1.Darlie Expert White Toothpaste

 

เริ่มที่ยี่ห้อแรก “ดาร์ลี่” แบรนด์ดังที่หลายคนต้องรู้จัก ยาสีฟันฟอกฟันขาวตัวนี้ช่วยเรื่องฟันขาว โดยไม่ทำร้ายชั้นผิวฟัน สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ส่วนประกอบด้วยสาร Prophylaxis Silica-micro particles (PS-mp) ซึ่งเป็นสารขัดฟันขาวที่ใช้โดยทันตแพทย์  ทำให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่าละป้องกันคราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ถึง 80% และสร้างเกราะเคลือบฟันขาว เพื่อป้องกันการเกิดคราบสะสมใหม่บนผิว ให้ฟันของเราขาวอย่างยั่งยืน

ยาสีฟันฟอกฟันขาว  


2.Ora2 Me Stain Clear Mild Natural Mint Toothpaste

ยาสีฟันตัวนี้เป็นยาสีฟันกลิ่นฟลอรัลไวท์ที มีสรรพคุณช่วยขจัดคราบฟันอย่างอ่อนโยนสูตรนี้เป็นสูตรเรื่องฟันขาว แบรนด์นี้เขาทำออกมาหลายสูตรมาก ๆ เลยค่ะ และโดดเด่นต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวจะช่วยขจัดคราบ และป้องกันการมาของคราบฟัน ให้ฟันคงความขาวตามธรรมชาติได้อย่างยาวนาน มีส่วนผสมของสารขจัดคราบฟัน ลดการเกาะของคราบฟันใหม่

ตัวที่แนะนำจะเป็นหลอดสีฟ้าที่ มีกลิ่นหอมใบพีช และมิ้นท์ สามารถขจัดคราบที่ผิวฟันได้ดีเยี่ยม ด้วยสารซิลิกาที่ช่วยขจัดคราบฟันได้อย่างล้ำลึก และสารขจัดคราบฟันชนิดพิเศษ ช่วยขจัดคราบฟันที่ยังคงเหลือ พร้อมปกป้องการกลับมาของคราบฟัน ให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำความสะอาดด้วยความอ่อนโยน และยังให้ลมหายใจหอมสดชื่น

 

ยาสีฟันฟอกฟันขาว


3.Veldent Toothpaste Amazing Bright

ยาสีฟันขาวหลอดสีเขียว  แค่แพคเกจจิ้งก็คือกินขาด น่าใช้สุด ๆ  ตัวนี้เป็นสูตรอะเมซิ่ง ไบรท์ เป็นสูตรช่วยให้ฟันขาวไบร์ท และยังที่ช่วยเรื่องลดเสียวฟัน ไม่ทำลายเคลือบฟัน เป็นกลิ่น สปาร์คลิ่ง มิ้นท์ ผสมสารสกัดธรรมชาติ ที่ไม่ทำร้ายเคลือบผิวของฟัน เปรียบเหมือนยาสีฟันฟอกฟันขาว มีส่วนผสม พาพาย่า เอนไซม์ และไฮดรอกซีแอปาไทต์ ผสานเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care 7 คุณค่าวิตามิน และสารอาหารสูตรพรีเมียมตรงเข้าช่วยฟื้นฟูช่องปาก

ช่วยให้ฟันขาวไบท์ พร้อมบำรุงเคลือบฟัน ทำความสะอาดคราบ และสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ช่วยลดอาการเสียวฟันจากอาหาร และเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรด ให้ลมหายใจหอมสดชื่นนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังบำรุงเหงือกให้แข็งแรง ป้องกันฟันผุ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก  อยากได้ฟันขาวพร้อมลดการเสียวฟัน แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ยาสีฟันฟอกฟันขาว

4.Oral-B Toothpaste 3DWhite Luxe Glamorous White

ยาสีฟันสูตรฟันขาว สูตรทรีดีไวท์ ลุกซ์ กลามอรัส ไวท์ จะช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันการเกิดคราบใหม่ ไม่ทำร้ายผิวฟัน  มาพร้อมลมหายใจหอมสดชื่น  ช่วยขจัดคราบเหลืองบนผิวฟัน เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ทำให้ฟันขาวขึ้นใน 2 สัปดาห์ด้วยเทคโนโลยี Micro Polishers สูตรฟันขาวเปล่งประกาย พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่ ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จากการช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีคราบฟันเหลือง และต้องการใช้ยาสีฟันทําให้ฟันขาว

ยาสีฟันฟอกฟันขาว

5. Colgate Optic White Plus Shine

ยาสีฟันแบรนด์ดัง เมื่อนึกถึงยาสีฟันต้องนึกถึงยี่ห้อนี้กันแหละ ตัวที่เรามาแนะนำทางแบรนด์เคลมว่าเป็นยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวขึ้นได้จริงภายใน 1 สัปดาห์ด้วยนะ ยาสีฟันฟันขาวของ Colgate ตัวนี้มีส่วนประกอบ Whitening Accelerators ช่วยขจัดคราบที่ฟันอย่างอ่อนโยน เพื่อฟันขาวสะอาด  และยังมี Micro-Crystal Particles ช่วยให้ดูเงางามทั้งยังช่วยให้ฟันแข็งแรง

 

ยาสีฟันฟอกฟันขาว


6.Marvis Whitening Mint

ยาสีฟันฟันขาวจากอิตาลี แพคเกจิ้งคือเรียบหรู และยังเป็นยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวแบบไร้สารฟอกขาวที่ไม่มีส่วนประกอบสารฟอกฟันขาวสาเหตุของฟันกร่อน ทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน เป็นยาสีฟันฟันขาวกลิ่นหอมมินท์เข้มข้น ช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบไม่ทำลายเนื้อฟัน เย็นสดชื่น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันฟันผุได้อีกด้วย

ยาสีฟันฟอกฟันขาว


 

7. Glister Multi-Action

ยาสีฟันจากแบรนด์ Amway ที่ชื่อเสียงในเรื่องการช่วยให้ฟันขาวขึ้นจริง รวมหลากหลายประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ด้วยประสิทธิภาพของสารขัดฟัน จากไฮเดรทเต็ด ซิลิกา (Hydrated Silica) ที่ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันให้มีขนาด และรูปทรงของอนุภาคที่เหมาะสมที่สุด สามารถทำความสะอาดฟันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ช่วยขจัดคราบพลัค (Plaque) ชา กาแฟ และบุหรี่ ให้ฟันขาวสะอาด พร้อมประสิทธิภาพของรีมิแนกท์ (REMINACT™)  และยังให้รสชาติที่อ่อนโยน ไม่แสบปากอย่างแน่นอน

 

ยาสีฟันฟอกฟันขาว

 


 

8. Arm Hammer advance white extreme whitening

แบรนด์ยาสีฟันฟันขาว ที่ติดอันดับต้น ๆ ของอเมริกา มีส่วนประกอบประกอบจากเบกกิ้งโซดาพรีเมี่ยม และเปอร์ออกไซด์ ที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นจริงโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน เป็นยาสีฟันฟอกฟันขาว ที่ช่วยขจัดคราบหินปูนแม้ในพื้นที่เข้าถึงยาก แทรกซึมระหว่างฟัน และตามแนวเหงือก เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดคราบหินปูนในที่เข้าถึงยากได้ดีกว่ายาสีฟันทั่วไป และช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  นอกจากนี้ยังป้องกันคราบใหม่ด้วย Stain Defense™ ช่วยในการป้องกันฟันผุ

ยาสีฟันฟอกฟันขาว

จบไปแล้ว ยาสีฟันฟอกฟันขาวทั้ง  8  ยี่ห้อ ลองไปตำกันน้า หาซื้อได้ไม่ยากตามเว็บไซซ์ออนไลน์ หรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ ใครอยากยิ้มได้อย่างมั่นใจ ต้องไปจัดกันแล้วค่ะ วันนี้เราขอตัวลาไปก่อนนะ บ๊ายบายค่ะเพื่อน ๆ

 

 

Photo Credit:

Darlie

Ora2

Veldent

Oral-B

Colgate

Marvis

Glister

Arm Hammer

Source Credit:

bestreview

shopee

Comments

comments