น่าแปลกสุดๆเลย กับเรื่องเทรนด์ทำสีผม ซึ่งเชื่อว่าซิสหลายๆคน ก็คงเคยเปลี่ยนสีผม ตามสไตล์ที่เราอยากเปลี่ยน สีทอง สีชมพูอะไรก็แล้วแต่ แต่ครั้งนี้! มันมาแบบเรียกได้ว่า ฉีกกฏทุกการเปลี่ยนสีผม555  มันอาจจะเกิดจากความลังเล หรือความที่มันเป็นเรื่องแฟชั่นอะไรก็แล้วแต่..แต่มันเกิดขึ้นเเล้วค่ะ กับ เทรนด์ สีผมทูโทน ในหัวเดียวกัน! ตกใจไหมละคะ? คือแบ่งครึ่งหัว และทั้งสองฝั่งคือคนละสี มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆ หรืออาจจะมีมาสักพักแล้ว เเต่ไม่ค่อยเห็นสักเท่าไหร่  มันเลยทำให้คิดว่า มันยังเป็นอะไรที่แปลกใหม่อยู่

                 บอกเลยว่า..ถ้าไม่กล้าจริงทำไม่ได้ คือเรียกได้ว่าต้องมีความมั่นใจสุดๆเลย ที่จะกล้าทำ เทรนด์ผม2สีทูโทน ในหัวเดียว! แต่ผลลัพธ์ที่ได้มานั้น คือความเก๋ ความล้ำ และไม่เหมือนใครแน่นอน 

ง่ายๆ เริ่มจากพื้นฐานผมสีดำ สีน้ำตาลทางบ้านเราก่อน ก็เลือกแบ่งครึ่งเลย ซ้าย ขวา เเละเลือกเปลี่ยนสีผมตามที่ซิสต้องการแค่ข้างใดข้างหนึง อันนี้ก็ถือว่า เป็นทูโทนที่ง่ายๆ คือเรียกว่าได้ ย้อมแค่ฝั่งเดียวใช้สีผมพื้นฐานอยู่

 

ใครไม่สะใจ ก็จัดเลยค่ะ! ทั้ง 2 สี เจ็บๆไปเลย ในเมื่อเลือกสีไม่ได้ ก็เลือกทั้ง2สีไปเลย 
มันก็แซ่บอยู่น้า>< ไม่ต้องแต่งตัวเยอะเท่าไหร่ด้วย เพราะความที่ผมเรามันนำเทรนด์ไปก่อนเเล้ว 

 

            ต้องยอมเเล้วล่ะ กับ เทรนด์ สีผมทูโทน เเบบนี้! ทางนี้ยังคงนั่งชั่งใจและตกใจอยู่กับแฟชั่นสีผมนี้ และคิดไม่ออกเลยว่าถ้าทำจะออกมาประมาณไหน แต่ถือได้ว่า เป็นไอเดียที่ดีมากๆ มันเป็นอะไรที๋โคตรล้ำ ต้องกล้าถึงจะทำได้55555 

 

CR : www.pinterest.com

Comments

comments