เป็นกระแสฮือฮาสำหรับสาวก Blink! ที่ทุกคนต่างรอคอยการ comeback ของวง Blackpink ในอัลบั้ม Kill This Love ที่เพียงแค่ปล่อย MV เพลงแรกออกมา 20 ชั่วโมงยอดวิวก็ปาเข้าไป 46 ล้าน+ แล้วนาจา~ แต่ที่ฮือฮากว่าก็คือกระแสหน้าผมของสาวๆแต่ละคนใน MV โดยเฉพาะสาว “ลิซ่า” ขวัญใจคลับซิสนี่แหละค่ะปังเว่อแซ่บมากจนต้องกด Pause และ Replay ดูนางซ้ำไปซ้ำมาให้ตาแตกไม่รู้ตั้งกี่รอบ ด้วยความที่เมคอัพสไตล์ Bold Eyeshadow ของน้องเค้าสีสันแสบสันแสนสะดุดตาจนเราไม่เป็นอันสนใจอะไรเลย ฉะนั้นเราปล่อยให้ความป๊อบปังดีงามของลูกสาวกับเมคอัพแสนสดใสสวิงริงโก้เบอร์นี้ผ่านไปไม่ได้เด็ดขาด! งานนี้ Clubsister ต้องเผยแพร่วัฒนธรรม Bold Eyeshadow แต่งหน้าตามลิซ่า BLACKPINK คนดีให้ฟรินกันไปข้างนึงซะหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่ใช้บลิ๊งค์ตัวจริง!

https://www.youtube.com/watch?v=2S24-y0Ij3Y 

https://www.youtube.com/watch?v=2S24-y0Ij3Y 

https://www.instagram.com/kimmy_kimberley/ 

ด้วยความที่คาแรคเตอร์ของลิซ่านั้นออกจะแซ่บสดใส! การแต่งหน้าสไตล์ Bold Eyeshadow สีสันจัดๆเจ็บจึงเป็นอะไรที่เข้ากับเธอมากๆจนถึงขั้นอินสไปร์ให้สาวๆหลายคนอยากจะเปรี้ยวแซ่บแบบน้องบ้าง ไม่เว้นแม้แต่แม่ชบาหรือสาว “คิมเบอร์ลี่” ยังอดจัดลุคนี้ไม่ได้เลย งานนี้ก็ไม่วายจะอินสไปร์สาวจัดจ้านย่าน Bangkok Street Style ให้ลุกขึ้นมาสนอกสนใจการลงอายแชโดว์แบบนี้กันให้เพียบสิคะซิส! ซึ่งการแต่งตาแบบ Bold Eyeshadow ก็ง่ายเข้าทางไม่มีฟังชั่นการตกการแต่งที่มันซับซ้อนอะไรซะด้วยสิ แถม trending shade ก็มีหลายสีทั้งสี pinks, teals, turquoises หรือเดี๋ยวนี้สี cyans ก็อินนะ มันสร้างความแตกต่างอย่างมากและเข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูสนุกสนานขึ้นด้วย

https://www.instagram.com/keriemue/ 

https://www.instagram.com/paloyh/ 

https://twitter.com/limecrime/ 

และสาเหตุที่สาวๆน้องซิสคนไหนก็อยากตามรอยเมคอัพสไตล์ Bold Eyeshadow ของสาว “ลิซ่า” จาก MV เพลง Kill This Love ก็เพราะเทรนด์การแต่งตาแนวนี้ช่างเข้ากับสาวซัมเมอร์ผู้จัดจ้านเรื่องสีสันแซ่บๆซะเหลือเกินไงหล่ะ! แถมสไตล์การแต่งตาด้วยการทาอายแชโดว์หนาๆนั้นก็ถือเป็นทางออกสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทาเปลือกตาเป๊ะๆหรือไล่เฉดสีแบบแม่นยำด้วยนะ

https://www.instagram.com/kickiyangz/ 

http://weheartit.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

Comments

comments