ตอนนี้วงการบันเทิงบ้านเรา กำลังมีกระแสเกิร์ลกรุ๊ป กลับมารันวงการอีกครั้งหนึ่ง ในรูปแบบของไอดอล ทำให้วงการ T-Pop ครึกครื้นขึ้นอีกครั้ง อย่างล่าสุด ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่มี โดม จารุวัฒน์ หรือ โดม The Star 8 ขึ้นแท่นเป็น ผู้บริหารค่ายเพลง กับค่ายเพลงที่ชื่อ LIT Entertainment โดยได้รวบรวมน้อง ๆ ที่มีแววในการร้อง และการเต้นมาจากทั้งโซเชียล อย่าง TikTok หรือการออดิชั่น มาเป็น Trainees (เด็กฝึก) จนได้น้อง ๆ ทั้งสามคน มารวมตัวกับ เป็น T-POP วง PiXXiE ใน Concept สาวน้อยแสนซน คนน่ารัก >///<

PiXXiE T-POP

วง PiXXiE นี้ ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 3 คน ด้วยกัน นั้นคือ  MABELZ (มาเบล) , PIMMA(พิมมา)  และ INGKHO (อิงโกะ) ทั้งสามคนนี้มีสไตลืที่แตกต่าง และโดดเด่นกันมาก ๆ เลยค่ะ โดยล่าสุดได้ปล่อย ซิงเกิ้ลแรก กับเพลง ” เด็ด ” (DED) แนว ป๊อปใส ๆ เข้ากับน้องมาก ๆ มาก ๆ เลย

วันนี้เราเลยขอ พาทุกคน มาทำความรู้จัก น้อง ๆ วง PiXXiE กับ การเปิดวาร์ป สามสาว PiXXiE วง T-POP ที่กำลังมาแรง! บอกเลยว่า เพราะฉันน่ะเด็ดมาก! จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาทำความรู้จักพวกเธอกันเลย

 

เปิดวาร์ป สามสาว PiXXiE วง T-POP มาแรง! เพราะฉันน่ะเด็ดมาก!

 

# MABELZ (มาเบล) #

PiXXiE T-POP

มาเริ่มกันที่สาวน้อย ที่เรียกได้ว่าดึงดูดสายตา ใครต่อใครมาก ๆ สมกับที่เป็น Visual มาก ๆ เลยค่ะ นอกจากนั้นเธอยังเป็น Lead Vocalist ของวงด้วย กับสาว มาเบล – สุชาดา สอนพันธ์ อายุ 20 ปี เธอเป็นพี่ใหญ่ของวงเลยค่ะ จากเด็กน้อยในโครงการ TO BE NUMBER ONE สู่การมาเป็นเด็กฝึกของค่ายคนนี้ เป็นเด็กสาวจากจังหวัด จันทบุรี ด้วยความน่ารัก และมีเซ็กซี่ ขี้เล่นนิด ๆ สวยสมวัย เหมาะกับตำแหน่ง Visual แบบนี้ เลยตกแฟน ๆ ไปได้เยอะเลย

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

 

IG : mmabelzz
YouTube Channel : mmabelz
Tiktok : mmabelz
Facebook Page : MINT Mmabelzz

 


 

# PIMMA(พิมมา) #

PiXXiE T-POP

มาต่อกันที่สาว พิมมา -พิมพ์มาดา ใจสักเสริญ เธอเป็น Main Dancer และ Main Rapper สาวเท่ ที่เก่งทั้งเต้น และแรปคนนี้ มีอายุ 19 ปี และกำลังศึกษาอยู่ชั้น ปีที่ 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ด้วยความเท่ มีสไตล์ พกมาความมั่นใจ มาเต็มกระเป๋าขนาดนี้ ทำให้ดูมีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเองสุด ๆ แถมยังมีการแต่งกาย ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความฮิป และ Swag มาก ๆ เลยค่ะ 

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

IG : pimfestival
Tiktok : pimfestival
Facebook Page : pimfestival

 


 

# INGKHO (อิงโกะ) #

PiXXiE T-POP

ปิดท้ายกันที่ มักเน่ (น้องเล็ก) สุดของวง กับสาวน้อยวัย 18 ปี สาว อิงโกะ – อินท์ปาลี โชติหิรัญธนนนท์ ด้วยเสียงใส ๆ ไพเราะแบบนี้ เธอเลยได้รับตำแหน่ง Main Vocalist ซึ่ง ปัจจุบันเธอ กำลังศึกษาอยู่ ชั้นมัธมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบางปะกอกพิทยาคม เป็นสาวหมวย ผมสีชมพู มีความโพนี่มาก ๆ ยิ่งเวลาเธอยิ้มด้วยนะ ยิ่งใจละลาย โลกสว่าง สดใสสุด ๆ เลยล่ะคะ 

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

PiXXiE T-POP

IG : inggkho_
Tiktok : inggkho
Facebook Page : Ingkho Inpalee


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เพื่อน ๆ กับการ เปิดวาร์ป สามสาว PiXXiE วง T-POP ที่มาแรง! และกำลังเป็นกระแส ในตอนนี้ เรียกได้ว่าเด็ด! น่ารัก มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง ทุกคนเลยนะคะ แถมยังมีความสามารถรอบด้านมาก ๆ ไม่ว่าจะร้อง เต้น หรือแรป แต่ละคนก็ทำออกมาได้ดี เป็นทีมเวิร์ก หลอมรวมมาเป็น PiXXiE ได้สมบูรณ์แบบมาก ๆ เลย

ใครที่อยากจะ Support วง T-POP  ของไทยวงนี้ล่ะก็ ตามไป Follow ทั้ง IG และ Twitter ของวง และของสาว ๆ กันได้เลยนะคะ  อ้อ….อย่าลืมเข้าไปฟัง ไม่ดู MV เพลง ” เด็ด ” (DED) นี้กันด้วยล่ะ เพื่อวงการ T-POP  ของไทย จะได้ดังไกลไปทั่วโลกบ้าง >///<

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายยยยยยย 

Comments

comments