สร้อยคอเส้นเล็กๆ เป็นที่นิยมของฝั่ง อเมริกาาอย่างยาวนาน เป็นที่รู้กันว่า หลาย ๆ คนชอบเลือกใส่สร้อยเส้นเล็ก ๆ แต่เมื่อผ่านมาสักพัก กระแสก็ได้ถูกแย่งด้วย Choker และอื่น ๆ แต่สร้อยเส้นเล็ก ๆ แบบนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ดีนะ

เพราะเรื่องของ Fashion ที่ผ่านมาอาจจะเป็นเพราะว่า ช่วงเวลาหรือกระแส แต่ในยุคปัจจุบัน มีเรื่องของความเหมาะสม ใส่แล้วสวยขึ้น และ style minimal เพิ่มเข้ามา ทำให้สร้อยเส้นเล็ก ๆ ก็ยังฮิตอยู่ค่ะ วันนี้เรามาดู Idea การเลือกใส่ กันดีกว่า !!

 

จิ๋วแต่แจ๋ว! ” สร้อยคอเส้นเล็กๆ ” ใส่แล้วน่ารักมีเสน่ห์สุดๆ ทำเองง่ายมาก!

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

Gold stars choker 

สร้อยเส้นเล็ก สีทองที่มีความน่ารัก เป็นจี้รูปร่างดวงดาว ใส่แล้วขับผิวให้สวย นวล และไม่รกตามากเกินไป แถมยังน่ารัก  ใส่แล้วดูสวย แบบไม่ต้องยัดอะไรมากมาย และเป็นสร้อยที่เหมาะสำหรับหลาย ๆ ลุค ใส่ไปเที่ยว ไปเดท หรือ ถ่ายรูปเฉย ๆ ก็ได้ค่ะ 

Buy me

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

Heart Moonstone Necklace 

คนที่ชอบตัวจี้เล่นแสงได้ น่าจะชอบสร้อยแบบที่มีจี้ใส ๆ แนะนำเป็นสร้อยที่ทำจากหิน หรือ คล้าย ๆ หินก็ได้ค่ะ ให้มีความสวย แวววาว และสามารถจับใส่ได้กับหลากหลายลุคเลยล่ะ และด้วยตัวสร้อยเป็นแบบเรียวเล็ก ทำให้การเลือกใส่ Moonstone ไม่ดูหนักมากเกินไปค่ะ ขอบอกเลยว่า ถ้าหากหาใส่แล้วออกไปข้างนอก เจอแสงแดด ตัวจี้ จะมีประกายสวย น่ามองสุด ๆ 

 

Buy me 

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

Gold lightening bolt necklace

สร้อยเล็ก ๆ กับตัวจี้สายฟ้า มันอยู่ด้วยกันแล้วน่าดูสุด ๆ ด้วยตัวจี้จะเล่นแสงเบา ๆ เวลากระทบแสง และทำให้ลุคดูไม่หวาน ไม่จำเจอีกด้วยค่ะ เลือกใส่กับเสื้อธรรมดา ก็ดูดี 

The Solid 14k Gold Lighting Bolt Necklace gives a magical elegance in your everyday jewelry design

Buy me

 

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

HERNAN HEARDES New York 

everyday pearl necklace 

Delicate solid 14k everyday necklace. Has a small freshwater pearl pendant on a plaque chain. This chain shines as the light hit the plaques.

สร้อยไข่มุกสุดคุณหนู ใส่แล้วได้ลุคแบบ สวยแพง ใส่ได้บ่อย ๆ ทำให้ผิวดูผ่องมากขึ้นค่ะ ด้วยตัวสร้อยที่มีขนาดเล็ก ยิ่งทำให้ตัวไข่มุก ดูเด่นมากยิ่งขึ้น ทั้งไม่ดูหนัก ไม่ดูหนาเกินไปอีกด้วยนะ บอกเลยว่า สวยควรตำ !!

Buy me 

 

 

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

en route 

Elysee Necklace 

Necklace แนวฝรั่งเศส มีความสวยตรงที่พลอย 2 สี เมื่อมาจับคู่กัน มันออกมาสวยพอดี ดูหรูได้และไม่ต้องกังวล ว่าตัวสีจะเยอะเกินไป ขอบอกเลยว่า เอาไปใส่กับอะไรก็สวยค่ะ สร้อยเส้นเล็ก ๆ ทำให้ดู Sexy มากขึ้น และตัวพลอยมีความสวยหรู ซื้อมาแล้วคุ้มเงินแน่นอน 

Materials gold vermeil ( Gold plated sterling silver ) Cubic zirconia 

Buy me

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

Moon necklace 

ถ้าเป็นคนที่ชอบความเพชร ความแววาวล่ะก็ ลองเลือกใส่สร้อยที่ ตัวเส้นไม่ใหญ่แต่มีตัวจี้ ที่มีเพชรติดด้วย แล้วด้วยรูปทรงพระจันทร์ ทำให้ลุคของวันนั้น ดูสวยละมุน ช่างฝัน จับใส่กับเสื้อผ้าโทนสี Pastel จะเหมาะ เข้ากันมากเป็นพิเศษเลยล่ะ แถมราคาไม่แพง ใส่ได้บ่อย ๆ คุ้มแน่นอนจ้า 

Buy me 

สร้อยคอเส้นเล็กๆ

ana luisa 

SOURYAZ 

This sweet butterfly necklace designed by Souryaz  is the perfect gift for yourself or someone special. เป็นสร้อยที่เค้าเคลมเลยว่า ถ้านำไปให้เป็นของขวัญ ผู้รับต้องมีความ Happy แน่นอนค่ะ

14K Gold crafted in 100% dainty necklace features a chic butterfly pendant dotted with shimmering cubic zirconia ดูสวยละมุน เข้ากับทุกสีผิวได้เลย !!

Buy me

 

Credit 

Comments

comments