เฮโหลลลลลล Sis!!!

แน่นอนว่าสาวๆอย่างเรา มันก็ต้องมีของสวยๆงามๆ เอาไว้ประดับร่างกายกันใช่ไหมล่ะ แต่สาวชิค มีสไตล์แบบเราจะเลือกจะเลือเครื่องประดับธรรมดามาใส่ได้ยังไง มันต้องนี้เลย จี้ White Moon จากแบรนด์เครื่องประดับฝั่งเกาหลีอย่าง wingbling ที่ได้ออกเจ้าจี้หินพระจันทรืตัวนี้ ออกมาให้สาวๆได้ตำกัน!!! ซึ่งความพิเศษของมันก็คือ การที่สามารถเรืองแสงนวลๆเหมือนดวงจันทร์ได้มนตอนกลางคืน หรือในที่มืดนั้นเอง เอ้า!!! ฮอตฮิต ซะขนาดนี้ สาวๆคนไหนอยากเห็นรูปร่างหน้าตาของเจ้าจี้ White Moon ตัวนี้ล่ะก็  ทาง clubsister ก็เอามาให้สาวๆได้อัพเดตเทรนด์กัน มาดูดูกันเลยจ้าาา ^0^

เรามาดูในส่วนของรูปร่างและลักษณะกันก่อนดีกว่า จะเห็นได้ว่าจี้หรือหินเรือง White Moon นี้จะมีโทนสีขาวมีลวดลายภายในหินลายสีดำๆ เข้มๆ เหมือนผิวที่ขรุขระของพระจันทร์จริงๆเลย ส่วนตัวสร้อยที่เอามาทำเป็นตัวเรือนนั้นก็ทำมาจาก สร้อยเงิน ทำมาจาก เงินแท้ 925 หรือเงินสเตอริ่ง 925 (Sterling Silver) 

เรามาดูในส่วนของความเรื่องแสงกันดูดีกว่า

ว่าพออยู่ในที่มืดแล้วจะเรืองแสงมีความสวยงามแค่ไหน

สวยงามตามท้องเรื่องมากๆ เลยค่า พอเรืองแสงแล้วดูมีมนต์ขลัง มีพลัง แบบมีเวทมนต์ แสงที่เรืองออกมาก็จะมีสีขาวเหมือนเรากำลังมองพระจันทร์ในตอนกลางคืนอยู่จริงๆเลย และที่สำคัญ ทางแบนด์ wingbling เค้าก็ไม่ได้มีเพียงแต่สร้อยคอเท่านั้นนั้น แต่ยังมีในส่วนของแหวน และสร้อยข้อมืออีกด้วย

 

สร้อยคอ White Moon 

 

แหวน White Moon

ตัวเรือนก็ทำมาจากเงิน 925 หรือเงินสเตอริ่ง 925 (Sterling Silver)  เช่นกัน

ส่วนใหญ่หนุ่มสาวชาวเกาหลีมักจะซื้อเป็นแหวนคู่แบบ Couple ring ใส่ชิคๆน่ารักๆกับหวานใจ

 สร้อยข้อมือ  White Moon 

สร้อยข้อมมือน่ารักๆ มีจี้เรืองแสงเก๋ๆ ที่สายสร้อยทำจากเงินแท้ 925 สามารถแมทช์กับกำไลแบบอื่นก็ได้ ดูมีสไตล์สุดๆ

 

เปรียบเทียบให้ดู ด้านหน้าและด้านลัง

นอกจากนี้ยังมีโทนสีอื่นด้วยนะ น่าใช้สุดๆ

ส่วนเรื่องราคาก็อยู่ที่ประมาณ 23,500원  (ราคาสร้อยคอและสร้อยข้อมือ) / 20,500원 (ราคาแหวน)  และส่วนใหญ่เห็นร้านรับพรีออเดอร์จะรับ อยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาทนะคะ สาวๆคนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีในช่วงนี้ ก็ลองไปหาซื้อกันดูได้ หรือใครที่อยากได้จริงๆ ก็สั่งออเดอร์รัวๆเลยจ้า ^^

 

ข้อมูลจาก : http://wingbling.co.kr

 

Comments

comments